Top 3 chiếc đồng hồ thu hút nhất tại thì trường đồng hồ Hồng Kông

Chuyến hành trình của chúng tôi bắt đầu vào tháng 11 với điểm dừng chân tại Hồng Kông, nơi có thể nói chắc chắn là 1 trong những thành phố cuồng nhiệt với đồng hồ trên toàn thế giới. Những nhà sưu tầm đồng hồ đến Hồng Kông và đã phải thốt lên rằng, đây thực sự là thiên đường của những chiếc đồng. Để xem điều này đúng đến mức độ nào? Hãy cùng chúng tôi dạo 1 vòng và chứng kiến sự náo nhiệt của cuộc hành trình săn đồng hồ tại Hồng Kông nhé!

>>> Đồng hồ RM chính hãng

1/ Đánh giá đồng hồ Jiusko Tourbillon JFL0168L-SG $2,500

Tourbillon là một cơ chế được phát triển bởi Abraham Louis Bregeut để chống lại những ảnh hưởng của lực hấp dẫn trên sự cân bằng của đồng hồ bỏ túi. Nhờ những tiến bộ trong công nghệ vật liệu, Tourbillon đã ít được sử dụng trong thực tế ngày nay, nhưng nó vẫn được coi là một trong những cơ chế phức tạp nhất để sản xuất.

Đánh giá đồng hồ Jiusko Tourbillon JFL0168L-SG $2,500

Đánh giá đồng hồ Jiusko Tourbillon JFL0168L-SG $2,500

Nó cũng bắt mắt và thú vị. Như vậy, đồng hồ với tourbillon, đặc biệt là Thụy Sĩ và Đức sản xuất, chi phí khá cao. Tuy nhiên, chúng ta đang thấy một số lượng ngày càng tăng các nhãn hiệu đồng hồ Trung Quốc với đồng hồ Tourbillon và đây là một trong những chiếc đồng hồ mới nhất – Jiusko Tourbillon. Nếu bạn đang muốn có một tourbillon nhưng không thể dằn được giá do người Thụy Sĩ và Đức sản xuất, điều này có thể là một thay thế khả thi.

>>> Đồng hồ Corum chính hãng

2/ Đồng hồ đeo tay Harry Winston Opus 14 ‘Jukebox’

Có một thời gian trước đây khi Swatch mua lại Harry Winston, dự án Opus được cho là sẽ bị dừng lại. Vâng, chúng tôi rất vui vì điều đó đã không xảy ra, khi dự án Opus chịu trách nhiệm đối với một số đồng hồ quan trọng nhất và tuyệt vời nhất trong lịch sử.

Đồng hồ đeo tay Harry Winston Opus 14 ‘Jukebox’

Đồng hồ đeo tay Harry Winston Opus 14 ‘Jukebox’

Gần đây, Harry Winston đã nâng tấm bảng Opus mới nhất của mình – Harry Winston Opus 14. Đó là chiếc đồng hồ với những con số đáng kinh ngạc: rộng 55mm, dày 22mm, một động cơ có hơn 1.000 phần, 124 viên ngọc quý và 31 cây cầu. Đây là nghệ thuật sản xuất đồng hồ tuyệt vời nhất.

>>> Đồng hồ Patek philippe chính hãng

3/ Đồng hồ MB&F Legacy Machine Perpetual Calendar

Theo MB & F, Legacy Machines là đồng hồ mà thương hiệu đã tự tạo ra chính nó nếu nó là năm 1915 thay vì năm 2015.

Đồng hồ MB&F Legacy Machine Perpetual Calendar

Đồng hồ MB&F Legacy Machine Perpetual Calendar

Và điều gì đã chắc chắn trở thành một dấu hiệu của bộ sưu tập này là bánh xe cân bằng tiếp xúc trên mặt đất. Do đó Lịch vạn niên Legacy Machine mới nhất giữ vững truyền thống tự hào này là điều phù hợp. Ngẫu nhiên, Lịch vạn niên MB&F Legacy Machine cũng là đồng hồ vạn năng đầu tiên của MB & F, và nó thật là tuyệt vời khi trông thấy. Nó rõ ràng là cảm hứng từ đồng hồ cổ điển mà vẫn hiện đại . Đó là MB & F cho bạn.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Top 3 chiếc đồng hồ thu hút nhất tại thì trường đồng hồ Hồng Kông trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trên tay đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang for Bruce Lee

Đánh giá phiên bản đồng hồ Hublot Classic Fusion Aero Chronograph

Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Rolex Daytona gồm vàng và gốm sứ

Đánh giá đa chiều về đồng hồ Rolex Customized bamford Heritage

CÁC TIN LIÊN QUAN