6 Chiếc đồng hồ gây chú ý nhất tại aBlogtoWatch & Friends

Bạn thấy đấy, Thụy Sĩ từ lâu đã duy trì ưu thế trong ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ. Nhưng sự thực có đúng là như vậy không? Vâng, khoa học và nghệ thuật chế tạo đồng hồ không chỉ là lĩnh vực của Thụy Sĩ. Trong thực tế, lịch sử của việc sản xuất đồng hồ Anh và tiếng Pháp cũng là nước có đóng góp quan trọng như vậy. Vì vậy, ở lần đánh giá này, chúng ta hãy nhìn vào một số thương hiệu khác ngoài đồng hồ Thụy Sĩ cũng xứng đáng được đánh giá như vậy . Như là Habring², Seiko, Mühle Glashütte, và nhiều hơn nữa.

1. Đánh giá TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon Chronograph

Kể từ khi Jean-Claude BIVER nhậm chức Giám đốc điều hành TAG Heuer, thương hiệu đã được tập trung phát hành những đồng hồ có giá trị nhiều hơn về mặt tiền tệ.

Đánh giá TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon Chronograph

Đánh giá TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon Chronograph

Và tại Baselworld 2016, công ty phát hành đồng hồ mới TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon Chronograph , trong đó, vào khoảng $ 16.000, có lẽ là hợp lý nhất với đồng hồ tourbillon được sản xuất ở Thụy Sĩ trên thị trường. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này không chỉ có một tourbillon, mà nó cũng là một chronograph. Nếu bạn yêu thích các biến chứng của bạn, bạn sẽ khó có thể tìm thấy một chiếc đồng hồ khác mà cung cấp đáng giá hơn so với số tiền bạn bỏ ra.

2. Đồng hồ đeo tay Oris Divers Sixty-Five 42mm

Oris biết rằng đồng hồ cổ điển được lấy cảm hứng từ đồng hồ lặn đang là xu hướng bây giờ. Chỉ mới năm ngoái, Oris đã làm dấy lên một làn sóng trong cộng đồng đồng hồ lặn khi cho ra mắt chiếc đồng hồ Oris Divers Sixty-Five.

Đồng hồ đeo tay Oris Divers Sixty-Five 42mm

Đồng hồ đeo tay Oris Divers Sixty-Five 42mm

Đó là một chiếc đồng hồ dựa trên một mẫu từ năm 1965 và có thiết kế lấy cảm hứng từ cổ điển và một viên pha lê sapphire nổi bật. Đó là một thành công lớn. Và bây giờ, sau một năm, công ty đang tận dụng chiếc đồng hồ Diver Sixty-Five gốc với một mẫu mã mới lớn hơn 42mm. Ngoài việc lớn hơn, nó cũng có một thiết kế quay số khác nhau. Chiếc đồng hồ mới này có thể tiếp tục trở thành một thế hệ mới không? Đó là những gì chúng tôi ở đây để tìm hiểu.

3. Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM 011 Felipe Massa Black Night NTPT Carbon

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM 011 Felipe Massa Black Night NTPT Carbon

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM 011 Felipe Massa Black Night NTPT Carbon

Người ta nói rằng đeo một chiếc đồng hồ Richard Mille tương đương với một cái bắt tay bí mật. Khi nhìn một chiếc đồng hồ trên cổ tay ngay lập tức cho phép mọi người biết được người đeo nó – chúng ta nên đeo nó như thế nào – “dấu hiệu về tài chính.” Vì vậy nó là những điều làm cho đồng hồ Richard Mille trở nên đặc biệt và hấp dẫn? Biên tập viên cao cấp của chúng tôi, David Bredan, đã dành thời gian để tìm hiểu bộ sưu tập đồng hồ Richard Mille RM 011 Felipe Massa Black Night NTPT Carbon

>>> Bảng giá bán đồng hồ RM chính hãng

4. Timepiece Culture In The Making As Tony Stark (Iron Man) Wears Smartwatch & Traditional Watch In ‘Captain America: Civil War’ Movie

Có bao nhiêu người trong số các bạn chú ý đến những ngôi sao đeo đồng hồ trong phim? Tôi đoán rất nhiều trong số bạn. Một trong những thương hiệu lớn nhất trong lịch sử gần đây là Iron Man, người được đóng vai cho sự hoàn hảo của Robert Downey Jr. Là một doanh nhân tỷ phú,Nó là một điều hiển nhiên rằng Robert Downey Jr. chỉ có thể đeo một số đồng hồ đắt tiền trong phim Marvel.

Timepiece Culture In The Making As Tony Stark (Iron Man) Wears Smartwatch & Traditional Watch In ‘Captain America: Civil War’ Movie

Timepiece Culture In The Making As Tony Stark (Iron Man) Wears Smartwatch & Traditional Watch In ‘Captain America: Civil War’ Movie

Nhưng trong bộ phim mới nhất của Marvel, ông cũng đặt một chiếc đồng hồ đặc biệt mà biến thành một chiếc găng tay đặc biệt cho phép anh ta đi nhón chân với Winter Soldier. Chúng tôi đã không thấy điều này trước đó, và nó sẽ trở nên hấp dẫn để xem điều này có ý nghĩa gì cho các bộ phim Marvel và Iron Man trong tương lai . Liệu Stark sẽ có thể thay thế đồng hồ truyền thống bây giờ? Hoặc nó sẽ vẫn có một vị trí trên cổ tay của người tự cho là thiên tài, tỷ phú, dân chơi và nhà từ thiện ?

5. Đồng hồ đeo tay Hamilton Jazzmaster Face 2 Face II Limited Edition

Nếu bạn quan tâm đến một chiếc đồng hồ không bình thường, bạn có thể làm được nhiều điều tồi tệ hơn chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn thứ II Jazzmaster Face 2 Face của Hamilton.

Đồng hồ đeo tay Hamilton Jazzmaster Face 2 Face II Limited Edition

Đồng hồ đeo tay Hamilton Jazzmaster Face 2 Face II Limited Edition

Ra mắt vào năm 2013, nó là độc nhất ở chỗ nó có hai mặt và hai động cơ. Đối với năm 2016, chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn thứ II Face 2 Face của Hamilton đã được cải biến với các mặt đồng hồ khác nhau và một động cơ khác. Nó vẫn có hai mặt, nhưng bây giờ nó chỉ có một động cơ duy nhất. Tìm hiểu cách thức hoạt động của đồng hồ này trong liên kết dưới đây.

6. Đồng hồ đeo tay Ulysse Nardin Marine Chronograph Annual Calendar

Trong năm 2016, Ulysse Nardin đang cập nhật bộ sưu tập Hàng hải của mình với đồng hồ Hàng hải hàng năm mới theo lịch Chronograph, kết hợp hai biến đổi rất hữu ích và thiết thực.

Đồng hồ đeo tay Ulysse Nardin Marine Chronograph Annual Calendar

Đồng hồ đeo tay Ulysse Nardin Marine Chronograph Annual Calendar

Cho phép hoạt động này là động cơ mới trong nhà UN-153 của thương hiệu, đó là sự cải tiến so với động cơ ban đầu chronograph UN-150 được xuất hiện trong sản xuất đồng hồ hàng hải Chronograph từ năm 2013. Mặc dù có thêm sự biến đổi lịch hàng năm, đồng hồ mới này vẫn rất rõ ràng nhờ sự hiển thị hợp lý của tất cả các thông tin trên các mặt số khác nhau. Điều đặc biệt làm hài lòng chúng tôi là vị trí hợp lý của cửa sổ ngày lúc 6 giờ. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ phức tạp với vẻ ngoài hơi kỳ cục, thì bạn không thể bỏ qua chiếc đồng hồ này.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem 6 Chiếc đồng hồ gây chú ý nhất tại aBlogtoWatch & Friends trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đồng hồ Rolex chính hãng bao nhiêu tiền-3 mẫu đồng hồ có mức giá phải chăng

Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng đơn giản và chính xác nhất

Đánh giá đồng hồ Hublot Techframe Ferrari Tourbillon Chronograph

Đồng hồ Hublot – Mẫu thiết kế được săn đón nhờ sự đẳng cấp, tinh tế và hiện đại

Có thể bạn quan tâm !