Tìm hiểu cuộc triển lãm bán Vintage Patek Philippe của Christie’s

Triển lãm của Christie sẽ diễn ra cùng thời điểm với Triển lãm Lớn ‘Nghệ Thuật Đồng Hồ’của Patek Philippe chính thức, diễn ra tại Cipriani New York từ ngày 13 tháng 7 đến ngày 23 tháng 7. Ở đây chúng tôi có một Câu hỏi & Trả lời với John Reardon, người phụ trách sự kiện và Trụ Sở Đồng hồ Quốc tế cho Christie’s.

Đây có thể là một hội nghị lớn nhất được tổ chức cho các đồng hồ Patek Philippe cổ điển để bán trong lịch sử, đó thực sự là một trải nghiệm không thể bỏ lỡ – JR

1/ Triển lãm bán hàng Đồng hồ Cổ điển Patek Philippe là gì?

Khái niệm cho cuộc triển lãm của Christie khá đơn giản. Với hàng nghìn người sưu tầm và những người đam mê đồng hồ Patek Philippe hội tụ tại New York vào tháng 7, đây là thời điểm hoàn hảo để kỉ niệm Patek Philippe và mang lại cho các nhà sưu tập có cơ hội xem và mua đồng hồ chất lượng bảo tàng đặc biệt. Nhu cầu mua đồng hồ cổ điển hiện nay cao hơn bao giờ hết và triển lãm này mang lại cho người mua cơ hội sở hữu một bộ sưu tập lịch sử của Patek Philippe tại tất cả các điểm giá.

Hãy tưởng tượng đến Patek Philippe Museum và có thể hỏi giá mua của mỗi đồng hồ, thử một vài chiếc, và thậm chí có thể về nhà với một vài báu vật. Tất nhiên điều này không thể có tại bảo tàng nhưng Christie’s rất hân hạnh cung cấp cho mọi người những trải nghiệm nhìn thấy, đánh giá, và mua với một lựa chọn rất lớn của những chiếc đồng hồ cổ điển Patek Philippe hiệu đính và xác thực từ giữa thế kỷ 19 đến cuối thế kỷ 20 trong Phòng triển lãm NY riêng của họ Patek Philippe exhibition being hosted nearby at Cipriani.

Mục tiêu của cuộc triển lãm Christie là nhằm đào tạo những nhà sưu tập mới về những khó khăn trong việc đánh giá tình trạng đồng hồ cổ điển, hiểu được thị trường và tìm hiểu cách thu thập đồng hồ cổ điển và tập trung vào việc xây dựng bộ sưu tập. Một loạt các tour du lịch, các bài giảng, và các lớp học chế tạo đồng hồ sẽ hỗ trợ sáng kiến này và bổ sung cho nhiệm vụ của triển lãm Patek Philippe chính thức được tổ chức gần đó tại Cipriani.

>>> Địa chỉ bán đồng hồ Patek philippe chính hãng tại Hà Nội

2/ Bạn thích phần nào nhất trong triển lãm của Christie?

Tôi luôn muốn nhìn thấy các chiều dọc hoàn chỉnh của đồng hồ Patek Philippe được trình bày theo cách mà người ta có thể thấy và so sánh sự phát triển của những chức năng quan trọng. Khả năng tận mắt chiêm ngưỡng ‘cây gia đình’ của đồng hồ phức tạp Patek Philippe là điều mà nhiều người chỉ mơ ước nhìn thấy nhưng cuối cùng có thể sẽ có trong triển lãm của chúng tôi.

Đây hoàn toàn là một phần yêu thích nhất của tôi trong việc tổ chức triển lãm này. Đối với đồng hồ bấm giây, người tham quan có thể nhìn thấy sự cải tiến của nó trong thế kỷ 20 từ 130 chuyển đến 530, 533, 591, 1579, 1463, và chia giây 1436. Đối với đồng hồ bấm giây vạn niên, chúng tôi có bốn 1518 giây và sau đó là một lựa chọn của 2499 giây với các ví dụ trong mỗi hàng.

Về phần lịch, chúng tôi cho bạn thấy sự phát triển của nó bằng hai ví dụ đầu thập niên 1960 và tiếp đến là các ví dụ điển hình của 1526, 2497, 2438, 3448 và 3450. Tổng số lượng hoạt động của những bộ lặp phút được nhấn mạnh bởi đồng hồ đeo tay lặp lại 7 phút và gần như toàn bộ hoạt động của bộ lặp phút hiện đại ngừng,với các biến thể độc đáo. Kết hợp với các phần đặc biệt của chiều dọc Chronograph Patek Lemania, đồng hồ Advanced Research, Nautilus, Ellipse, Calatrava và đồng hồ treo tường, triển lãm này có một cái gì đó có thu hút sự quan tâm của những người sưu tầm – thậm chí chúng tôi còn cung cấp thêm một hộp chim hót Patek Philippe!

>>> Bảng giá bán đồng hồ Patek philippe chính hãng

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Tìm hiểu cuộc triển lãm bán Vintage Patek Philippe của Christie’s trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Omega Constellation Globemaster đồng hồ mới tuyệt vời nhất của Omega

Siêu phẩm Rolex Perpetual Submariner Mặt Xanh Lam Đẳng Cấp

Đánh giá đa chiều về đồng hồ Rolex Customized bamford Heritage

Top 10 đồng hồ rolex chính hãng đắt nhất thế giới hiện nay

CÁC TIN LIÊN QUAN