Siêu phẩm đồng hồ đeo tay Hamilton ODC X-03 “đẳng cấp thời trang” 2001

Dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay Hamilton ODC X-03, được lấy cảm hứng từ toàn cảnh bao la và sự tham gia của Hamilton trong các bộ phim năm 2001: A Space Odyssey và Interstellar là một trong những chương trình thú vị nhất. Từ một dòng thương hiệu đã cho thấy khuynh hướng hoạt động nổi bật ( từ bản phát hành cổ điển Intramatic 68) về khoa học viễn tưởng, giống như tác phẩm này, mà không cần bất cứ khả năng nào khác.

>>> Đồng hồ Franck muller chính hãng

>>> Đồng hồ Hublot chính hãng

Được thiết kế bởi Nathan Crowley, nhà thiết kế sản xuất cho Interstellar, Hamilton ODC X-03 là kiểu dáng thu hút và tương lai sẽ hướng đến cho những người yêu thích đồng hồ, những người mong đợi sở hữu chiếc đồng hồ của mang tầm cỡ sánh với mặt trăng – Mộc tinh.

ODC X-03, không phải là bộ sưu tập mới nhất của Hamilton. Nó hiện diện cùng với ODC X-02 và ODC X-01. Điều đầu tiên bạn cảm nhận được về ODC X-03 là tỷ lệ cân xứng của nó. Với một hộp 49 x 52mm, đây thực sự là là một chiếc đồng hồ cỡ lớn, và để giúp duy trì sự cân đối, chúng tôi sử dụng với PVD màu đen. Việc sử dụng titan cũng phù hợp với chủ đề không gian của bộ sưu tập này. Bạn sẽ nhận thấy rằng viền mép phía trên được giữ chặt bằng một bộ đinh tán bất đối xứng – có vài chi tiết về các bộ phim theo chủ đề không gian và các mẫu không đối xứng trong các đạo cụ và chúng dường như ở khắp mọi nơi.

Trong khi các đinh tán có thể không đối xứng, chúng không được đặt một cách tự do. Ánh nhìn của bạn ngay lập tức được hướng về phía trên bên phải của dòng sản phầm với hai đinh tán lớn vì đây là cạnh gần nhất với kim chỉ báo thời gian ‘địa phương’. Có một đinh tán cỡ lớn tương tự ở phía trên cùng bên trái và phía dưới bên trái của chiếc đồng hồ vô cùng tinh tế thu hút tầm mắt đến các chỉ số thời gian ‘UTC’ và ‘Home’.

Bạn có thể đã nhận thấy sự thiếu vắng của một chiếc vương miện một cách rõ ràng, chiếc đồng hồ này không yêu cầu bạn phải kèm theo nút lên dây riêng biệt ở khắp mọi nơi. Nó có một vương miện, hoặc thay vì ba chiếc vương miện – một chiếc dành cho mỗi chỉ số thời gian. Chúng được thiết kế dài, mỏng và điểm cực và gập lại . Với tỷ lệ cỡ lớn của đồng hồ, nó có nghĩa rằng các nhà thiết kế không muốn thêm ba chiếc vương miện lớn và nổi. Điều đó làm cho người xem khá chướng mắt và và sẽ làm cho đồng hồ mang kích thước của một khúc côn cầu. Cơ chế gấp lại là một giải pháp thông minh và hình dáng của vương miện đem đến cho nó sự lôi cuốn nhất định và giúp chúng ta sử dụng được một cách linh hoạt.

Thiết kế thông minh và sử dụng nguyên liệu không bị hạn chế trong mọi kiểu dáng độc lập. Như tôi đã đề cập trước đó, Hamilton ODC X-03 hiển thị thời gian qua ba múi giờ. Mỗi vùng thời gian có một số quay số phụ và được cung cấp bởi cơ chế riêng của nó. Các chỉ số thời gian địa phương là lớn nhất trong ba vùng được hỗ trợ bởi một cơ chế ETA 2671. Một linh kiện tự động không mấy phổ biến và thường được sử dụng trong đồng hồ nữ, nó có đường kính nhỏ hơn 17,2mm. Điều này nâng cấp nó trở thành một ứng cử viên lý tưởng trong phong cách này. Nó có tất cả các điểm cần thiết của một cơ chế chuyển động cá tính, hiện đại, dự trữ năng lượng 38 giờ, và tốc độ 28.800bph. Cơ chế này ta có thể nhìn thấy qua màn hình hiển thị, nhưng phần bài trí đã được giữ ở mức tối thiểu.

Các chỉ số UTC và Home được cung cấp bởi ETA901.001 thạch anh. Theo những gì tôi được biết, không có sản xuất hàng loạt, vận động cơ học dễ dàng có thể đủ nhỏ để phù hợp với yêu cầu ở đây, vì vậy nó ẩn ý rằng Hamilton chọn tuyến thạch anh. Và, nếu nó có vấn đề, không có kim giây vì cả hai chỉ số chỉ có kim chỉ giờ. Trừ khi ai đó biết đó là chiếc đồng hồ tốt, thật khó để đoán ra có sự góp mặt của thạch anh ngay lập tức. Tại thời điểm này, một số bạn có thể hỏi tại sao Hamilton không thử và tìm hoặc xây dựng một kiểu mẫu cho ETA2824 có thể hiển thị ba khu thời gian. Câu trả lời ngắn gọn là ngay cả khi nó có thể, nó sẽ tốn kém và mang rất ít ý nghĩa thực tiễn.

Mặt số quay xung quanh có độ tương phản cao, với thời gian hiển thị thực tế có quay số trắng với mô hình waffleguilloché và kim chỉ baton đen. Mỗi màn hình được bao quanh bởi một vòng màu đen với dấu hiệu giờ được in bằng màu trắng cùng với các từ ‘Local’, ‘UTC’ và ‘Home’ xác định rõ các số quay tương ứng. Kim chỉ màu cam, hình chữ nhật màu da cam với ‘Hamilton’ được in bằng màu đen, và vòng làm nổi bật màu cam trên toàn bộ vòng quay cung cấp một số hình ảnh phổ biến cho toàn bộ điều. Nó cũng bổ sung cho lược đồ màu của sao Mộc khá tốt.

Hamilton ODC X-03 rất đặc trưng và thú vị đối với người hđam mê khoa học viễn tưởng, nhưng cũng không tránh khỏi sự hạn chế. Với đánh giá về độ bền nước 100m, sử dụng titanium, và phối màu màu cam / đen, nó mang kiểu cách của một chiếc đồng hồ thể thao nhưng rõ ràng nó không phải là duy nhất. Với dòng đồng hồ nổi tiếng của thương hiệu này, tôi muốn tưởng tượng rằng đây là một chiếc đồng hồ trông giống như sao Mộc. Hamilton ODC X-03 được sản xuất với số lượng giới hạn là 999 chiếc và có sẵn trên dây đeo bằng vải dệt màu đen và trực tuyến tại các nhà bán lẻ với giá 3.500 USD.

>>> Đồng hồ Corum chính hãng

>>> Đồng hồ Patek philippe chính hãng

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Siêu phẩm đồng hồ đeo tay Hamilton ODC X-03 “đẳng cấp thời trang” 2001 trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tại sao đồng hồ Richard Mille lại có giá ngang với một chiếc siêu xe ?

Rolex Sea-Dweller kỷ niệm 50 năm phiên bản đồng hồ Gredient xanh

Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Rolex Daytona gồm vàng và gốm sứ

Giá bán đồng hồ Hublot chính hãng phụ thuộc vào yếu tố gì? Update bảng giá 2018

Có thể bạn quan tâm !