Khám phá ngay đồng hồ đeo tay Citizen Signature Octavia

Dòng thương hiệu Citizen đã dần chuyển từ những chiếc đồng hồ thạch anh cao cấp sang những thiết bị cơ khí có giá phải chăng hơn dòng Campanola sang trọng nhất từ những người thợ làm đồng hồ Nhật Bản. “Casual-dressy” có thể được sử dụng để mô tả bộ sưu tập, như đồng hồ hiển thị một số nét tinh xảo và chất lượng cao mà gần như không có trong hầu hết đồng hồ Citizen.

>>> Bảng giá bán đồng hồ RM chính hãng

>>> Bảng giá bán đồng hồ Corum chính hãng

Những dòng sản phẩm này dao động quanh mức 1.000 đô la và chúng đủ tinh tế khi mang trên mình bộ cánh đẹp nhưng sẽ không làm bạn điên lên nếu bạn cào xước một ít hoặc đeo chúng ra ngoài đường. Dưới đây là hai dòng sản phẩm mới, đồng hồ tự động Citizen Signature Octavia trên một vòng đeo tay bằng thép cũng như một vòng đeo cao su và thép. Với một nút quay số phân cực cho thấy bánh xe cân bằng, đồng hồ kiểu dáng này là một dòng sản phẩm mang đậm phong cách Nhật Bản.

Với cái tên được đặt cho viền ngoài của chiếc đồng hồ, bộ sưu tập Citizen Octavia cho đến thời điểm này bao gồm cả kiểu dáng dành cho nam giới và phụ nữ, do đó chúng đã được cung cấp bởi Citizen một cách tuyệt vời với Eco-Drive thạch anh. Bộ sưu tập kiểu dáng mới Octavia, được trang bị dây chuyền tự động 9040 của Citizen làm đại diện cho một bộ sưu tập ngày càng phát triển. độ tinh xảo được nâng cấp không ngừng nghỉ với phong trào. Bộ sưu tập mới Octavia cũng giới thiệu một hộp lớn hơn với chiều rộng 44mm cũng như vỏ bọc bằng sơn đen và dây đeo cao su. Các phiên bản khác có hai tông màu với quy trình mạ vàng phần tương phản với thép không gỉ trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt, các bề mặt và lớp bảo vệ vương miện trên Octavia tự động và sử dụng xen kẽ đánh bóng và đánh bóng kỹ thuật hoàn thiện.

Hoàn thiện thêm như những gì chúng ta đang thấy ở đây cũng như sự bao gồm của một phong trào tự động chỉ ra phong cách thiết kế sang trọng của Citizen. Kích thước mới, trong khi lớn hơn những kiểu dáng trước đó, vẫn phù hợp với đa số người quan tâm và giữ được mối liên hệ phát triển của đồng hồ đeo tay. Trên mặt quay, tôi rất ngạc nhiên khi nhìn thấy một tinh thể sapphire chống phản chiếu. Sự trở lại này được xử lý bởi một dòng sản phẩm trong triển lãm vật liệu khoáng pha lê, cho thấy sự dao động năng lượng dự trữ mới trong 42 giờ.

Tôi thực sự thích bộ phận quay số trong bộ sưu tập Citizen. Cả hai đều có màu đen với các chỉ số được áp dụng và biểu tượng của Citizen. Phiên bản dây cao su có đường vạch màu bạc cho các dấu hiệu giờ với một giây màu đỏ nhạt, trong khi hai giao diện có thể dự đoán được chỉ số vạch ra trong vàng với một kim chỉ nhiều hơn. Dấu hiệu giờ cũng có một sự trợ giúp hợp lý của lume như kim chỉ tuyệt vời bao gồm cả kim chỉ thứ hai mà có một vạch màu đỏ. Có rất nhiều điểm thú vị ở đây về quay số cũng như vẻ ngoài của vỏ bọc đem đến kiểu dáng cao cấp đặc biệt là khi một trong những điểm nổi bật với các điểm giá $ 1.000-ish. Sẽ rất khó khăn để có được tất cả dòng sản phẩm này từ một trong những thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ. Tuy vậy, trong cùng xu thế đó, có một số yếu tố thiết kế đặc biệt của Nhật Bản làm tôi ấn tượng ngay cả khi không phải là người hâm mộ kiểu dáng này.

Ngoài các dòng chữ “tự động” trên bộ phận quay số, cả hai bộ phận đều có lợi thế trực quan đầy đủ của dòng tự động bằng cách làm cho nó có thể nhìn thấy thông qua một độ lớn định giữa 4 và 6 vị trí giờ trên cần quay số. Bánh xe cân bằng được nhìn thấy rõ qua cửa sổ nhỏ này nhưng cảm giác của tôi về sự đối xứng làm tôi cảm thấy rằng toàn bộ điểm lưu ý nên được tập trung xung quanh vị trí giờ sáu. Tôi cũng cảm thấy đây là một tính năng không cần thiết của quay số này bởi nó sạch sẽ và cũng hoạt động tốt. Một chiếc đồng hồ thể hiện thực tế rằng nó có một cơ chế tự động là một điều hơi bất hợp lí khi bạn đã có một cuộc triển lãm. Đối với hầu hết mọi người, một kim chỉ rộng rãi là đủ để cho thấy bạn không phải đối mặt với đồng hồ thạch anh và dòng chữ cho thấy sự chuyển động tự động, cũng như trường hợp trước, là quá đủ để truyền đạt điều này.

Mặc dù thép trong dây cao su / thép kết hợp chắc chắn sẽ mang đến một kiểu dáng cá tính và mạnh mẽ. Tôi vẫn luôn trung thành với chiếc vòng tay hai tông màu. Hai phiên bản của kiểu dáng này được thừa hưởng từ một chiếc vòng bằng thép không rỉ bằng thép không gỉ được làm bằng vàng nhỏ bên ngoài các đường liên kết trung tâm mà tôi thích hơn rất nhiều. Vòng tay Citizen có xu hướng được hoàn thiện tốt và thoải mái. Điều này không có gì khác biệt lắm. Chức năng gài móc được xử lý bằng một cái móc hình con bướm nhỏ cũng có tính năng thoải mái và hoàn thiện.

Nhìn chung, các tính năng của bộ sưu tập Citizen kết hợp để tạo ra một chiếc đồng hồ chất lượng cao được trang bị tốt như nhiều dòng sản phẩm tùy chọn đắt tiền khác. Mẫu dây cao su có giá 1.095 USD và hai tông màu có giá 1.295 USD.

>>> Bảng giá bán đồng hồ Patek philippe chính hãng

>>> Bảng giá bán đồng hồ Franck muller chính hãng

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Khám phá ngay đồng hồ đeo tay Citizen Signature Octavia trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng như thế nào? Chuyên gia tư vấn

Trên tay 2 phiên bản đồng hồ Patek Philippe 5170G Chronograph

Khởi nguồn đồng hồ đeo tay cao cấp nhất của thương hiệu Chronograph

Trên tay siêu phẩm đồng hồ MP-06 Senna – Tôn vinh Ayrton

CÁC TIN LIÊN QUAN