Review đồng hồ đeo tay Parmigiani Toric Hémisphères Rétrograde

The Parmigiani Toric Hémisphères Rétrograde là dòng sản phẩm đồng hồ mới nhất của Toric, tượng trưng cho tính bảo thủ của thương hiệu với vỏ đồng hồ truyền thống và vỏ bọc bằng thép không gỉ. Kiểu dáng mới cho năm 2017 này là đồng hồ múi giờ đồng hồ cho phép người đeo thiết lập lần thứ hai ngay trong phút, rất hữu ích cho việc theo dõi các múi giờ được bổ sung bằng sự khác biệt nửa giờ hoặc thậm chí hàng chục giờ. Điều này không giống với đồng hồ thời gian truyền thống, chỉ đo được số gia tăng tối đa.

>>> Địa chỉ bán đồng hồ Patek philippe chính hãng tại Hà Nội

>>> Địa chỉ bán đồng hồ Franck muller chính hãng tại Hà Nội

Độ chính xác và chức năng chỉ thị múi giờ thứ hai có thể thực hiện được nhờ vào kích thước ống kính PF317, một cơ chế tự động với một lịch trình được thiết kế và cung cấp bởi Jean-Marc Wiederrecht (phỏng vấn về chiếc First Grail Watch của ông). Gần đây, với công ty AgenHor của mình, Wiederrecht đã tạo ra làn sóng mới cho công việc đặc trưng của mình với quy trình và thiết kế lịch trình. Tất nhiên, ông là người đàn ông cổ vũ phong trào AgenGraphe, tiến trình trong Lịch sử vĩnh cửu Slim d’Hermès (giới thiệu ở đây), mô hình của Parmigiani Toric Hémisphères Rétrograde.

Các ống kính cỡ PF317, như đã đề cập trước đó, hiển thị thời gian trong hai khu thời gian để tính phút với một kim chỉ báo ngày / đêm cho cả hai múi giờ, và ỏe trên đỉnh có một dấu hiệu ngày ngược. Chức năng này đạt tốc độ 28.800 dặm / giờ và cung cấp 50 giờ điện dự trữ đủ theo nhu cầu cần đáp ứng. Đúng như chúng t among đợi, Parmigiani đã thiết kế một cách khéo léo kiểu dáng này, với phần hiển thị chỉ tiết lộ sự chuyển động cơ sở với chiếc rôto vàng hồng 22ct và trang trí của Cotês de Genève.

Nếu chúng ta lướt tới “hạt trắng” (mặc dù trông trắng hơn so với trong những hình này), chúng ta thấy đây là một sự hiện diện vội vã và có thể xuất hiện một chút bối rối ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bộ phận quay số phụ bằng tay rhodium ấn định lúc 12 giờ là múi giờ thứ hai. Nó được đánh dấu bằng một chiếc nhẫn vàng nhưng đủ tinh tế để không bị phân tâm. Bên phải là kim chỉ báo ngày / đêm cho múi giờ thứ hai này. Các múi giờ chính là đặc trưng trên quay số chính với kim chỉ hình cánh tay làm từ hoa hồng vàng và chứa đầy Super-LumiNova. Bề mặt với mặt trăng lưỡi liềm đỏ ở đầu không phải là chỉ giây nhưng ngày ngược lại.

Cách thức mà ba số đầu tiên và ba số cuối cùng cho ngày theo dõi bị lộn xộn xung quanh gây khó chịu cho một vài người – và tôi hoàn toàn chắc chắn rằng nó không cần thiết để lật chúng trong trường hợp này. Bộ phận quay số phụ vào lúc 6 giờ cho biết cả hai giây đang chạy và ngày / đêm cho múi giờ chính.

Theo tôi, chỉ báo ngày / đêm cho múi giờ chính là một sự dư thừa. Trong khi tôi có thể đánh giá cao sự phức tạp về cơ học trong việc có nó ở đó, nó cho biết thêm nhiều sự phức tạp hơn để quay số đã được đóng gói. Toàn bộ vòng quay được bao quanh bởi một đoạn đường ray và áp dụng điểm đánh dấu giờ vàng tăng. Nhìn chung, Parmigiani đã làm tốt công việc cân bằng các yếu tố của dial, và nó trở nên khá trực quan để đọc sau khoảng phút đầu tiên.

Super-LumiNova là kiểu dáng nổi bật đối với tôi. Trong thế giới, các nhà sản xuất đôi khi quên đi giá trị của các tính năng hiện đại như kim chỉ lồi và một viên pha lê AR. Để chiếc đồng hồ trở nên linh hoạt và là phụ kiện ăn mặc hàng ngày, nó phải đạt được cả về mẫu mã đẹp và một số tính năng hiện đại. Parmigiani dường như nhận ra điều này vì chúng cung cấp cho cả hai kim chỉ và đôi AR-phủ trên tinh thể sapphire.

Tất cả những điều này đều biểu trung cho Toric mạ vàng,kiểu dáng được thiết kế đầu tiên bởi Michel Parmigiani vào những năm 90. Một yếu tố về biểu tượng chữ kí là mặt vát nổi cung cấp cho các thiết kế cổ điển một sự thú vị. Bạn sẽ nhận thấy có hai vương miện, phần trên cùng là đặt múi giờ thứ hai một cách độc lập trong khi phía dưới cùng là đặt đồng thời cả hai múi giờ. Đồng hồ là ở phía lớn hơn với đường kính 42,8mm do mô đun và sự cần thiết cho không gian quay số để phù hợp với các chỉ dẫn khác nhau. Các kiểu dáng nhẹ nhàng được đánh bóng và mang đến một sự tương phản tốt đẹp với kết cấu của mép đồng hồ.

Đối với những người nhận thấy thiết kế này bảo thủ và thích khám phá một thứ gì đó mới hơn, điều đáng chú ý là cùng một dòng sản phẩm có sẵn trong Parmigiani Tonda Hémisphères ra đời vào năm 2010. Cá nhân tôi thích việc trang trí bằng gỗ, tinh tế hơn của Torch Hémisphères Rétrograde. Điểm nổi bật của chiếc đồng hồ này không phải là thiết kế mà là sự chuyển động và khả năng theo dõi vùng thứ hai xuống còn một phút. Tàu tuần dương Parmigiani Toric Hémisphères Rétrograde vận chuyển bằng dây da cá sấu màu đen Hermès với khóa da triển khai và có sẵn tại các nhà bán lẻ với giá $ 29,500.

>>> Bảng giá bán đồng hồ Hublot chính hãng

>>> Địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng tại Hà Nội

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Review đồng hồ đeo tay Parmigiani Toric Hémisphères Rétrograde trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tổng hợp thông tin về đồng hồ Franck Muller chính hãng mới nhất năm 2018

Cùng khám phá sản phẩm đồng hồ What-If: Rolex Sky-Dweller

Mách bạn cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex cực đơn giản chỉ trong vài giây và các lưu ý

Đánh giá đa chiều về đồng hồ Rolex Customized bamford Heritage

CÁC TIN LIÊN QUAN