Khám phá ngay chiềc đồng hồ đeo tay Hermès Cape Cod

Hermès là một thương hiệu thời trang đã tân tiến chiếc đồng hồ hiếm có này thành một nhãn hiệu đồng hồ mang đẳng cấp thời thượng thực sự, mặc dù đây không hẳn là hướng đi mới mẻ. Như chúng ta đã thấy, siêu phẩm đồng hồ đầu tiên mang tên Hermès xuất hiện vào đầu những năm 1920 và một trong những kiểu dáng mang tính biểu tượng nhất của họ, Hermès Cape Cod, được tung ra thị trường cách đây hơn 26 năm vào năm 1991.

Để kỷ niệm 25 năm cho sự hiện diện của chiếc đồng hồ Cape Cod, vào đầu năm nay, Hermès giới thiệu những dòng sản phẩm mới cho bộ sưu tập này và đây là một kiểu dáng khá gần gũi và thời thượng.

Về cơ bản chúng tôi có hai kiểu dáng mới cho bộ sưu tập Cape Cod. Mặc dù cả hai đều được gọi là Cape Cod TGM Manufacture, một là được cung cấp bởi một động cơ cơ khí tự quay trong khi kiểu kia mang dấu ấn với sự kết hợp với thạch anh. Tất nhiên, chúng sẽ không được còi là thương hiệu Hermès nếu hai dòng siêu phẩm mới không có sẵn các màu sắc khác nhau. Nhân đây, chúng ta được biết them rằng TGM là viết tắt của très grand modèle, nghĩa là chuyển đổi trực tiếp thành “mô hình rất lớn”.

Các đồng hồ cơ học và tự động mới của Cape Cod TGM có kích thước tương tự, nhưng thực sự rất dễ dàng để có thể phân biệt được chúng. Các dòng sản phẩm cơ học có một cái quay dán tem ở giữa làm tôi nhớ đến cuốn băng dán của “Audemars Piguet”, và cửa sổ ngày 6 giờ. Mặt khác, các kiểu dáng kết hợp với thạch anh có cửa sổ ngày ở 3 Giờ và một mặt số có kết thúc bằng chải xuyên tâm.

Chúng tôi mở đầu với dòng sản phẩm đồng hồ cơ học Hermès Cape Cod TGM. Có bốn biến thể và tất cả đều có cơ chế bằng thép không gỉ, với sự khác biệt chính là màu sắc quay số của chúng. Chúng tôi cũng có sản xuất kiểu dáng này với màu xanh, đen, màu tro, và trắng sữa. Nhưng trên hết, chúng ta hãy nói về sản phẩm đầu tiên. Kiểu dáng này có tất cả các đặc tính giúp Cape Cod mang dấu ấn đặc trưng cho thương hiệu Hermès. Nó có phần giữa vuông, có kích thước 33 x 33mm với các giá đỡ mở rộng lấy cảm hứng từ sự liên kết cùng thương hiệu Chaîne d’Ancre. Nhờ vào những giá đỡ đó, đồng hồ có thể đeo rộng hơn kích cỡ 33mm. Nhưng ngay cả khi làm được như vậy, Cape Cod TGM vẫn là một đồng hồ có kích thước khiêm tốn vì nó cũng khá mỏng. Đối với các quý ông quen với việc đeo đồng hồ lớn hơn, khi đeo Cape Cod sẽ bắt đầu quen với việc đó.

Như chúng ta đã bàn luận trước đó, có bốn lựa chọn quay số – màu xanh, đen, tro, và trắng sữa. Tất cả bốn mặt số đều có cửa sổ ngày giờ vào lúc 6 giờ và có phần giữa của mặt đồng hồ được đóng dấu với đường viền nhỏ, giúp bạn dễ dàng biết được phút chính xác. Ngoài ra, các mẫu sản phẩm ều được tân tiến lên cung cấp một bề mặt cho ánh sáng chiếu vào và tạo ra các hiệu ứng thú vị khi được chúng được ngắm nhìn dưới ánh sáng mạnh.

Những người độc giả than thiết trong thời gian dài của aBlogtoWatch chắc chắn có thể thấy rằng tôi không thích các cửa sổ ngày trên đồng hồ, nhưng việc chấp nhận làm quen dần với tính năng đó cũng không gây ra sự rắc rối nào. Nó giúp Hermès đã cân nhắc cẩn thận về việc sang tạo nền của cửa sổ ngày với màu sắc của quay số. Mặc dù vậy, hãy tưởng tượng bộ phận quay số sẽ rõ ràng hơn như thế nào nếu họ bỏ đi cửa sổ ngày.

Tất cả bốn kiểu dáng đều đem lại sự sắc nét và tinh tế riêng, màu đen giúp chúng ta dễ dàng kết hợp với phong cách ăn mặc nhất và mang tính cổ điển nhất. Tôi nghĩ rằng các lựa chọn màu xanh và than là điểm cộng tuyệt vời cho những người yêu thích một nét thẩm mỹ pha chút sự vui tươi.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Khám phá ngay chiềc đồng hồ đeo tay Hermès Cape Cod trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Khám phá ngay chiềc đồng hồ đeo tay Hermès Cape Cod

Tuần lễ đồng hồ Madison Avevue 2017 tại thành phố New York

Đồng hồ Rolex Yacht-Master 116655 chất liệu Everose

Siêu phẩm Rolex Perpetual Submariner Mặt Xanh Lam Đẳng Cấp

CÁC TIN LIÊN QUAN