Đồng hồ UNDIVE – Siêu phẩm đồng hồ lặn dưới đáy biển 500m

Đồng hồ UNDIVE là một làn sóng mới tại Hồng Kông. Trở lại thời gian năm 2015, họ bắt đầu thiết kế một chiếc đồng hồ lặn nhằm kết hợp kiểu dáng cổ điển với công nghệ hiện đại. Ngày nay, sau gần hai năm nghiên cứu, cuối cùng họ đã tìm ra một sự giao hòa tuyệt vời và tự hào tung ra thị trường siêu phẩm đồng hồ có thể lặn dưới đáy biển của UNDIVE 500m.

Nếu bạn là người đam mê sở hữu chiếc đồng hồ lặn của Seiko, bạn có thể nhận ra biểu tượng của Biển Đỏ dưới độ sâu 500m. Đó là bởi vì nó có điểm tương đồng với Seiko 6105-8110, đồng hồ lặn nổi tiếng của Seiko từ những năm 1970. Kiểu dáng độc đáo của nó là huyền thoại nhưng it may mắn thay nó chỉ được sản xuất từ năm 1970 đến năm 1977. Do đó, rất hiếm khi bạn có thể tìm thấy một chiếc kiểu dáng có chất lượng tốt ngày nay. Lấy cảm hứng và mang tầm ảnh hưởng của chiếc đồng hồ độc đáo và mang tính tượng trưng này, UNDIVE cố gắng tạo ra một chiếc đồng hồ trợ giúp cho người thợ lặn đầu tiên, không chỉ bảo vệ DNA của 6105-8110 của Seiko mà còn nâng cấp mọi thứ từ những điều căn bản nhất.

Là một phần thiết yếu trong phong cách ăn mặc, nó cũng lấy ý tưởng về kiểu dáng của Seiko 6105-8110. Tuy nhiên, trên cổ tay, chúng ta có thể nhận thấy những đặc điểm rất khác nhau so với bất kỳ đồng hồ thời trang 6105 nào. Thứ nhất, nó có một kích cỡ lớn hơn và dày hơn. Nó được làm bằng thép không rỉ 316L, rộng 45mm, dày 15.4mm và dài 50mm từ dây kéo. Mặc dù kích thước này có vẻ táo bạo, trông nam tính và mang đến cảm giác thoải mái trên cổ tay.

Và, không giống như các đồng hồ lặn khác đã được tân tiến hoàn toàn, nó có bề mặt đánh bóng cao kết hợp hài hòa để tạo sự tương phản đẹp và thu hút ánh nhìn. Trên cổ tay, có thể thấy một cách rõ ràng rằng tinh thể sapphire có hình vòm và cung cấp một cơ chế thích hợp với thị giác phụ thuộc vào góc nhìn bạn đang quay số từ. Các mốc đánh dấu kết nối với nhau, chứa BGW9 Super-LumiNova, có kích thước lớn và thưc tế – một yếu tố hoàn toàn cần thiết trong một chiếc đồng hồ lặn

Kim chỉ giây cũng mang đậm giấu ấn phong cách thiết kế “stop light” của Seiko và đem đến một cái nhìn khác biệt với cả BGW9 Super-LumiNova và Super-LumiNova đỏ. Điều thú vị là, kiểu dáng phối màu đỏ sẽ sáng hồng trong bóng tối, tạo ra cảm giác hứng thú trong điều kiện ánh sáng yếu.

Nhưng bên cạnh tất cả mọi cảm quan về thẩm mỹ, Biển Đỏ 500m được xây dựng với thợ lặn. Nó cung cấp 500m độ chống thấm nước và có một hệ thống van thoát khí helium để ngăn ngừa sự tích tụ khí và tổn thương bên trong ở độ sâu lớn. UNDIVE cũng chú trọng vào việc dễ sử dụng. Vòng xoắn ốc vít có kích thước 7,5 mm giúp dễ dàng điều chỉnh cơ chế Seiko NH35 và đồng hồ cũng có vỏ bọc để theo dõi thời gian khi lặn dưới đáy.

Chúng ta có hai phiên bản về kiểu dáng này: Thép lạnh, đó là các mô hình thép không gỉ, trong đó có một mặt vát DLC. Như đã đề cập trước đây, động cơ Seiko NH35 cho cả hai mô hìnhcó thể vận chuyển 21.600 bph và cuộn dây tay và 41 giờ dự trữ điện. Siêu phẩm hiện đang hoạt động trên Kickstarter và đã được tài trợ toàn bộ. Giá cả sớm đã bắt đầu ở mức 436 USD cho phiên bản thép Cold Steel và 460 USD cho phiên bản Black Storm. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức của UNDIVE và đăng ký nhận bản tin của họ để có được thông tin cập nhật nhất.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Đồng hồ UNDIVE – Siêu phẩm đồng hồ lặn dưới đáy biển 500m trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trên tay phiên bản đồng hồ Patek Philippe Calatrava Platinum Ref. 5134P

Đồng hồ Rolex Yacht-Master 116655 chất liệu Everose

Tổng hợp thông tin về đồng hồ Franck Muller chính hãng mới nhất năm 2018

Đánh giá đồng hồ Hublot Techframe Ferrari Tourbillon Chronograph

CÁC TIN LIÊN QUAN