Đồng hồ Richard Mille RM 055 Jackie Chan – Sự thành lập Dragon Heart

Là một siêu phẩm đặc biệt duy nhất mà Richard Mille đang làm, đồng hồ RM550 JC được dành riêng cho tổ chức từ thiện. Nó sẽ được bán đấu giá vào ngày 14 tháng 9 tại Bắc Kinh như là một chương trình quan trọng trong nỗ lực không ngừng của thương hiệu để chiếm lĩnh được thị trường Trung Quốc lớn hơn.

Nhân vật nào phù hợp hơn để làm được điều đó với Jackie Chan? Chiếc đồng hồ này sẽ chính thức được gọi là Trái tim Rồng của RM 505 JC Jackie Chan. Tôi muốn trái tim của một con rồng nhỏ trong cuộc sống của tôi, tôi thực sự cảm nhận nó rất hợp với sốt BBQ.

Trước đây, Chan đã làm việc với nhãn hiệu đồng hồ này. Tôi tin rằng có một nét gì đó liên quan tới Piaget, và ở đây tôi đã thảo luận về một ấn bản đồng hồ IWC giới hạn mà ông cũng làm việc như vậy. Siêu phẩm duy nhất này có logo của Tổ chức TRái tim Rồng trên mặt đồng hồ, được sắp xếp theo kiểu thiết kế cổ điển. Màu sắc đẹp, và bạn vẫn có thể nhìn thấy nhiều đồng hồ bên dưới. RM 055 có một cơ chế cơ học có thể di chuyển theo thời gian, chỉ số dự trữ năng lượng, và chỉ thị mô-men xoắn. Một thiết kế tinh tế, và bạn quyết định xem những nét tinh xảo đầy màu sắc trên mặt đồng hồ có thực sự dành cho bạn hay không. Vâng, Richard Mille thực sự chỉ cần thuyết phục một người.

Đồng hồ kích cỡ chiều rộng 48,18mm với 39,70mm sẽ được làm bằng vàng trắng 18k với một dây cao su trắng phù hợp với vỏ bọc bên ngoài. Một lần nữa, đồng hồ sẽ được bán đấu giá ở Bắc Kinh vào ngày 14 tháng 9, nhưng tôi không chắc chắn chính xác là ở đâu. Giá bán đồng hồ RM chính hãng cho phiên bản này là $ 860.000 tại cuộc đấu giá.

Hy vọng với những thông tin trên đã sẽ giúp mọi người có cái nhìn chung nhất về sản phẩm này. Nếu bạn còn băn khoăn gì về sản phẩm hãy đến với Bossluxury – Địa chỉ bán đồng hồ RM chính hãng hàng đầu tại Hà Nội để được trải nghiệm và sử dụng sản phẩm nhé!

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Đồng hồ Richard Mille RM 055 Jackie Chan – Sự thành lập Dragon Heart trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tiêu chí cần thiết để chọn địa chỉ bán đồng hồ Rolex nữ ở VN

Đồng hồ Hublot – Mẫu thiết kế được săn đón nhờ sự đẳng cấp, tinh tế và hiện đại

Tìm hiểu về siêu phẩm sang trọng Rolex Datejust 28 viền Kim Cương

Tại sao đồng hồ Richard Mille lại có giá ngang với một chiếc siêu xe ?

CÁC TIN LIÊN QUAN