Tuần lễ đồng hồ Madison Avevue 2017 tại thành phố New York

Năm 2017 là lần thứ 7 Tuần lễ đồng hồ Madison Avenue được tổ chức tại New York. Đây là sự kiện thường niên nổi tiếng tại thành phố xinh đẹp này- nơi thu hút những nhà sưu tập đồng hồ đình đám trên toàn thế giới và những người có đam mê muốn tận mắt chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ mới được ra mắt cách đây vài tuần tại triển lãm Baselworld.

Tuần lễ đồng hồ 2017 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 8 đến 13 tháng 5 với sự tham gia của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến các đại lý bán lẻ như: Asprey, Chopard, David Yurman, De Beers, Djula, F.P. Journe, Georg Jensen, Hublot, Jaeger-LeCoultre, Montblanc và Panerai. Khách mời tham gia ngoài việc chiêm ngưỡng những bộ sưu tập đồng hồ ấn tượng cũng có thể lên lịch hẹn với các thương hiệu mà họ mong muốn.

Từ Panarai – nhãn hàng đã được biết đến rộng rãi và là một trong những nhà chế tạo đồng hồ sang trọng và cao cấp thế giới với sản phẩm để đời như Luminor Submersible 1950 BMG-Tech đến Asprey cùng sự nghiệp 235 năm của họ với bộ sưu tập nổi tiếng Entheus R2 dành cho cả phái mạnh và phái yếu, hay Hublot và Jaeger-LeCoultre cũng đã có những sản phẩm đồng hồ tương đồng với Baselworld, ngay cả Chapard cũng đã đến tuần lễ đồng hồ 2017 để chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ mới nhất được ra mắt tại Baseword.

Mỗi ngày tại tuần lễ đồng hồ Madison Avenue đều sẽ có những hoạt động mang tính vui nhộn và giáo dục. Brian Sacawa của He Spoke Style sẽ tổ chức một hội nghị tại A. Lange & Söhne. Jaeger-LeCoultre sẽ tổ chức Master Classes với số lượng ghế ngồi nhất định. Vacheron Constantin sẽ có một hội thảo riêng bán đồ cho trẻ em và khách mời cũng có thể tham gia trải nghiệm nghề thủ công dây da đến từ vùng Jean Rousseau. Đặc biệt những quý cô, quý bà có thể tìm và sở hữu cho mình những sản phẩm tinh tế bậc nhất đến từ DeBeers và Djula.

Tuần Lễ đồng hồ Madison Avenue được hỗ trợ thực hiện bởi Madison Avenue Business Improvement District (BID), do The Wall Stress Journal tài trợ và được hỗ trợ bởi Hội Horological Society of New York.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Tuần lễ đồng hồ Madison Avevue 2017 tại thành phố New York trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đồng hồ UNDIVE – Siêu phẩm đồng hồ lặn dưới đáy biển 500m

Trên tay đồng hồ hình chữ nhật Corum Golden Bridge phiên bản 2017

Địa chỉ bán trang sức Cartier – thương hiệu trang sức hoàng tộc chính hãng uy tín nhất hiện nay

Tổng hợp thông tin về đồng hồ Franck Muller chính hãng mới nhất năm 2018

Có thể bạn quan tâm !