BST đồng hồ Franck Muller Tourbillon nhỏ nhất thế giới cho phái nữ

Đây là một trong những chiếc đồng hồ sang trọng, thanh lịch nhất mà tôi từng thấy của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Franck Muller (giá bán đồng hồ Franck Muller chính hãng vào khoảng 60.000 USD). Bên dưới chiếc cầu hình trái tim là chiếc tourbillon sản xuất nhỏ nhất trong giới đồng hồ, đường thoát tourbillon cực kỳ nhỏ chỉ rộng 11,6 mm.

Đồng hồ Franck muller

BST đồng hồ với Franck Muller Tourbillon nhỏ nhất thế giới cho phái nữ

Phần còn lại của đồng hồ Franck Muller Tourbillon Lady 3080 T cũng được thiết kế khá nhỏ. Vỏ được làm bằng vàng trắng 18k, đường kính 42mm và rộng 30mm, đáng ngạc nhiên nó chỉ dày có 10mm. Chiếc đồng hồ này sử dụng động cơ trong nhà và có sức dự trữ lên đến 80 giờ. Ở mặt sau được làm bằng kính sapphire giúp bạn có thể nhìn hoàn toàn được chuyển động của bộ máy.

Việc tạo ra bộ sưu tập đồng hồ nữ với “chiếc tourbillon nhỏ nhất thế giới” của Franck Muller là một lựa chọn vô cùng thông minh và sáng suốt. Nó không chỉ mang lại sự mới mẻ và tinh tế cho chiếc đồng hồ mà còn mang lại sự nhẹ nhàng, sang trọng và thanh lịch cũng như sự xuất hiện nhỏ nhắn , dễ thương trên cổ tay của phái nữ – người đeo chiếc đồng hồ.

Hy vọng với những thông tin đã giúp bạn có cái nhìn chung nhất về bộ sản phẩm đồng hồ Franck Muller. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hay đến với Bossluxury – Địa chỉ bán đồng hồ Franck Muller chính hãng để được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem BST đồng hồ Franck Muller Tourbillon nhỏ nhất thế giới cho phái nữ trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trên tay phiên bản đồng hồ Patek Philippe Calatrava Platinum Ref. 5134P

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Special Edition Cheval Blanc Randheli

Richard Mille RM 50-03 McLaren F1 Tourbillon SPlit thứ 2 Chronograph

Siêu phẩm NEW COSMOGRAPH DAYTONA sự đẳng cấp mới của Rolex

CÁC TIN LIÊN QUAN