Đồng hồ đeo tay Roger Dubuis Excalibur Spider Double Flying Tourbillon

Thanh lịch và cổ điển là hai từ hiếm khi được sử dụng để miêu tả về siêu phẩm đồng hồ đeo tay Roger Dubuis. Thay vào đó, hãy thử liên tưởng đến những từ như phá cách, mạnh mẽ, và cá biệt. Vâng, Roger Dubuis đã quay trở lại với một phiên bản mới của chiếc đồng hồ Excalibur Spider Double Flying Tourbillon thế hệ thứ hai. Đồng hồ mới này có các yếu tố thẩm mỹ để khơi gợi sự kết nối giữa thế giới công nghệ cao và thú vị của siêu xe và mô tô.

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Double Flying Tourbillon

Người ta thường nói rằng xe ô tô tốc độ cao và đồng hồ đẳng cấp luôn sánh đôi cạnh nhau, và chắc chắn có tồn tại nhiều giai thoại để chúng minh điều này. Xét cho cùng, một chiếc siêu xe đắt tiền 200mph có một số điểm chung với một chiếc đồng hồ 200.000 đô la. Vì vậy, chúng ta không quá ngạc nhiên khi biết rằng chiếc Excalibur Spider Double Flying Tourbillon của Roger Dubuis được thiết kế vô cùng tinh teesvaf phù hợp với những người đam mê xe hơi.

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Double Flying Tourbillon

Kiểu dáng Roger Dubuis Excalibur Spider Double Flying Tourbillon mới đây nhất có kết hợp với DLC Titan đen độ dày 47mm và 14.95mm. Các mặt của vỏ đồng hồ có đặc điểm là sử dụng cao su màu da cam đúc khuôn tạo cho sản phẩm với một chút sự phá cách. Miếng vát cũng có màu đen DLC titan, và đỉnh chóp cũng vậy. Đỉnh chóp cũng được đính bằng cao su màu cam để tạo thêm sự tương phản và mang lại cho chúng ta một cái nhìn theo phong cách thể thao sắc nét. Để tạo nên vẻ đẹp hoàn mĩ với kiểu dang xe đua, đồng hồ đeo tay đeo bằng da màu đen và da cam đã được lót bằng cao su đen. Độ chống thấm nước là 50m, vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về việc đồng hồ sẽ không bị hư hỏng vì ngấm nước khi sử dụng.

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Double Flying Tourbillon

Cũng giống như tất cả các dòng sản phẩm đồng hồ Excalibur Spider khác, Roger Dubuis Excalibur Spider Double Flying Tourbillon gần đây nhất có mặt số quay số cá tính. Chúng được hoàn thiện một cách chuyên nghiệp, và nhìn từ phía trước, người ta có thể tạo ra một kết cấu hình ngôi sao lớn hỗ trợ chính cho người sử dụng. Ở bên trái, mốc đặt vào khoảng 9 giờ, có một kim chỉ báo dự trữ năng lượng đã được thực hiện theo phong cách của một thước đo nhiên liệu. Một cách thật ngẫu nhiên, bộ đếm dự trữ năng lượng là một yếu tố mới chỉ hiện diện trên đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Double Flying Tourbillon cách đây không lâu.

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Double Flying Tourbillon

Vào cột mốc 5 và 7 giờ, bạn có thể nhìn thấy hai ngôi sao của đồng hồ – đôi cánh bay. Hai bộ phận này quay ở tốc độ: mỗi phút và tăng lên gấp đôi khi chạy giây. Xung quanh đó là chi tiết mang nhiều sắc màu được tạo ra sau khi tăng tốc tốc độ trong xe đua. Chúng cũng nhắc nhở tôi về biểu tượng lá cờ của Ý, điều này vô cùng có ý nghĩa vì Italy là cái nôi của các nhà sản xuất siêu xe như Ferrari, Lamborghini, và Pagani.

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Double Flying Tourbillon

Cơ chế chuyển động trong phạm vi mang tầm cỡ RD105SQ. Nó được trao giải Geneva Seal (xem thêm về Roger Dubuis và Geneva Seal ở đây), vì vậy bạn có thể mong đợi mức độ tân tiến và hoàn thiện của chúng ở mức cao nhất. Ví dụ như, các cần số có lớp vỏ bọc được phủ NAC nên chúng có màu xám đậm, và chúng đã được kết hợp với lớp vỏ tròn. Thang đo RD105SQ được tạo thành 366 thành phần. Nó dao động ở tần số 3Hz, và chủ nhân hoàn toàn có thể yên tâm với mức dự trữ năng lượng khoảng 52 giờ.

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Double Flying Tourbillon

Đồng hồ như thế này thường mang một phong cách riêng, nhưng màu sắc của Roger Dubuis Excalibur Spider Double Flying Tourbillon đặc biệt gây hứng thú đối với tôi. Tôi không biết rõ là tại sao, nhưng khi tôi nhìn vào nó, ngay lập tức tôi liên tưởng đến một chiếc Lamborghini Aventador màu da cam sáng. Phiên bản đặc biệt của Roger Dubuis Excalibur Spider Double Flying Tourbillon chỉ được sản xuất giới hạn trong 28 chiếc và giá là 267.000 đô la.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Đồng hồ đeo tay Roger Dubuis Excalibur Spider Double Flying Tourbillon trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn có biết điện thoại Vertu chính hãng bao nhiêu tiền không?

Tại sao đồng hồ Franck Muller V35 khiến phái đẹp phải điên cuồng?

Đồng hồ Piaget của nước nào? Những chế tác xuất sắc của thương hiệu đồng hồ Piaget

Tiết lộ mức giá đồng hồ Franck Muller V41 Yachting

CÁC TIN LIÊN QUAN