Review mẫu đồng hồ Limes Integral với phong cách Tonneau hiện đại

LIMES là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Pforzheim của Đức với hơn 90 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đồng hồ. Tất cả đồng hồ cổ điển, độc đáo được sản xuất tại Pforzheim. Limes là thương hiệu sản xuất đồng hồ đeo tay được đánh giá cao về mặt thẫm mỹ, độ chính xác cũng như chất lượng nhưng với mức giá tương đối thấp.

Vì vậy, một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ sẽ không bao giờ đánh bại được hiệu quả tuyệt vời và tính nhất quán kể cả về thiết kế các động cơ độc đáo, sự phù hợp , hoàn thiện cũng như kinh nghiệm sản xuất lâu đời của họ. Người Đức thực sự đặt nền công nghiệp hóa vào chế tạo đồng hồ chuyên nghiệp với các động tác tự động bằng tay của người thợ thủ công, trong khi đồng hồ Thụy Sĩ được tạo ra với các mức độ tinh hoa khác nhau và duy trì các lý tưởng truyền thống.

đồng hồ Limes Integral

Review mẫu đồng hồ Limes Integral với phong cách Tonneau hiện đại

Sự xuất hiện của mẫu đồng hồ Limes Integral là sự tôn sùng với phong cách phổ biến của nghệ nhân chế tác đồng hồ bậc thầy ông Franck Muller, người thiết kế ra những mẫu đồng hồ được nhận biết bằng các phông số. Trên những mẫu đồng hồ Franck Muller các con số được thể hiện rất sang trọng và có chút huyền bí. Phong cách Tonneau hiện đại của chiếc đồng hồ Limes Integral đã được vay mượn từ mẫu đồng hồ Franck Muller cổ điển và được đại diện cho phong cách cuồng nhiệt và mạnh mẽ. Và để tạo nên nét nổi bật và hấp dẫn cho những mẫu thiết kế của họ , Limes đã thêm một chút chi tiết vào thiết kế của ho; bằng cách thêm một cửa sổ ngày và một vòng quay trong để cho phép đọc thời gian chính xác hơn.

Đồng hồ Limes Integrity được bán lẻ với giá khoảng 1,000USD và có thể có được đấu giá tại trang web mua hàng trực tuyến eBay này với giá rẻ hơn vài trăm đô la. Đây là một cách tiếp cận thông minh và hiệu quả, giúp những người yêu thích Franck có thể chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ hàng chục ngàn đô la. Bên trong chiếc đồng hồ là động cơ tự động ETA 2824-2 được trang trí và được trưng bày phong phú và đẹp mắt thông qua mặt sau của chiếc đồng hồ. Lime luôn muốn sản xuất ra những chiếc đồng hồ sang trọng của họ bằng sự kết hợp hài hòa giữa những thiết kế cổ điển với sự hiện đại – mang lại sự hấp dẫn mà không nhàm chán.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Review mẫu đồng hồ Limes Integral với phong cách Tonneau hiện đại trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 3 mẫu đồng hồ Hublot Geneve cao cấp hiện nay

Đồng hồ Rolex chính hãng bao nhiêu tiền-3 mẫu đồng hồ có mức giá phải chăng

Đồng hồ Rolex Sea-Dweller Single Red Ref. 126600 (43mm, Cyclops, Calibre 3235)

Trên tay đồng hồ cá nhân Patek Philippe Calatrava 5180 / 1R Watch

CÁC TIN LIÊN QUAN