Cùng khám phá sản phẩm đồng hồ What-If: Rolex Sky-Dweller

“Đồng hồ What-If ” là một mục đặc biệt trên aBlogtoRead.com với câu hỏi vui nhộn rằng “nếu như một chiếc đồng hồ biểu tượng mà bạn biết và yêu thích được chào bán theo một phong cách khác?” Ý tưởng bao hàm một thiết kế cốt lõi của chiếc đồng hồ tốt và trở nên thú vị bằng cách cung cấp màu sắc mới và các khái niệm vật chất để kích thích giác quan của bạn.

>>> Đồng hồ nam Rolex chính hãng thụy sỹ

>>> Bảng giá đồng hồ nam Rolex chính hãng

Những ý tưởng này có thể là khiêu dâm, nghệ thuật, hoặc chỉ đơn giản ngớ ngẩn. Đây là về vui vẻ, Photoshop, và lễ kỷ niệm của thiết kế đồng hồ đeo tay và thử nghiệm. Thiết kế ban đầu chúng tôi làm việc sẽ có luôn ở dưới cùng của bài báo. Các thiết kế được đưa ra cuộc sống của Beau Hudspeth những người làm các tác phẩm nghệ thuật và khái niệm sau khi ông và tôi chọn các mô hình và phong cách tập trung vào.

Những “thí nghiệm thiết kế đặc biệt” này cực kỳ tốn thời gian và nhiều lao động nhưng chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích kết quả đó. Ý tưởng và nhận xét đã được chào đón nhiều hơn. Đủ đáp ứng thậm chí có thể dẫn đến một vòng hai của thiết kế của cùng một đồng hồ – vì vậy hãy bình luận dưới đây. Bạn cũng được khuyến khích để đưa ra những gợi ý về những chiếc đồng hồ nên đưa nó vào phần ” Watch What-If ” ở đây trên

>>> Địa chỉ bán đồng hồ nam Rolex chính hãng Thụy Sỹ

>>> Cách nhận biết đồng hồ rolex chính hãng

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Cùng khám phá sản phẩm đồng hồ What-If: Rolex Sky-Dweller trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vacheron Constantin giới thiệu phiên bản mới cho năm Canh Tý 2020

Địa chỉ bán đồng hồ rolex chính hãng uy tín nhất tại Hà Nội

Khám phá siêu phẩm Rolex Sea-Dweller Deepsea – Đồng hồ lặn đẳng cấp bậc nhất

Bật mí 3 đồng hồ Patek Philippe cơ lộ máy được yêu thích nhất!

CÁC TIN LIÊN QUAN