Đồng hồ Rolex Yacht-Master 116655 chất liệu Everose

Trong năm 2015, Rolex đã cho ra mắt một phiên bản đồng hồ thể thao mới rất hấp dẫn của Rolex Yacht-Master, đi kèm với một loại dây đeo mới được gọi là Rolex Oysterflex. Chiếc Yacht-Master 116655 rộng 40mm nhưng cũng sẽ có chiều rộng 37mm. Kiểu mẫu Yacht-Master năm 2015 này sẽ được trang bị một vòng đệm bằng gốm Cerachrom màu đen cực kì sang trọng .

Đồng hồ Rolex Yacht-Master 116655 có động cơ tự động caliber in – house 3135 trong khi chiếc 268655 nhỏ hơn có chứa động cơ tự động 2236. Điều tuyệt vời nhất về chiếc đồng hồ chính là vòng đệm Cerachrom mới có khả năng tương trợ các dấu giờ- đó là một sự tiến bộ mới mà chúng tôi rất quan tâm.

“Có tính thẩm mỹ, độ mềm dẻo và sự thoải mái, nó giống như dây đeo bằng cao su, trong khi độ bền của nó tương đương với vòng đeo tay bằng kim loại, được cải tiến bằng chất dẻo đàn hồi hiệu năng cao có thể chống lại các tác động môi trường. Để nâng cao sự thoải mái, bên trong vòng tay Oysterflex được trang bị một hệ thống đệm dọc để đồng hồ được giữ vững trên cổ tay. “

Như bạn có thể nhìn thấy ở đây, dây đeo Oysterflex không phải là bằng cao su nhưng nó lại rất bền và đẹp như một chiếc vòng tay kim loại. Đồng hồ Yacht-Master 2015 có vỏ Oyster rộng 37mm hoặc rộng 40mm (khả năng chịu nước đến 100 mét). Những chiếc đai cao su dành cho đồng hồ thể thao Rolex đã có sẵn trong một thời gian và bây giờ chắc chắn chúng ta rất háo hức thử nó.

Rolex không những quan tâm đến việc giữ gìn truyền thống thương hiệu mà còn quan tâm đến sự thay đổi về kích cỡ, màu sắc, chất liệu và dây đai của đồng hồ – điều mà chúng tôi rất hoan nghênh. Năm 2015 cũng là một năm đầy thú vị đối với những người yêu Rolex bởi vì những chiếc đồng hồ được mặc thêm những chiếc áo có màu sắc mới cùng với công nghệ tiên tiến, hiện đại của động cơ 3255 và vòng tay Oysterflex.

Được đánh giá là một trong những chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất thế giới – Đồng hồ Rolex Yacht-Master 116655 năm 2015 chất liệu vàng Everose 18k trong Oysterflex sẽ là một kiểu mẫu đồng hồ được nhiều người mong đợi và có thể sẽ làm sống lại sự quan tâm trong bộ sưu tập Yacht-Master.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Đồng hồ Rolex Yacht-Master 116655 chất liệu Everose trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đồng hồ Patek Philippe Caliber 89 Grand Complication Pocket

Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng đơn giản và chính xác nhất

Đánh giá đồng hồ Hublot F1 King Power Austin phiên bản giới hạn

Đồng hồ UNDIVE – Siêu phẩm đồng hồ lặn dưới đáy biển 500m

CÁC TIN LIÊN QUAN