Top 6 chiếc điện thoại mới nhất cho dịp giáng sinh

Giáng sinh đang đến gần và nếu bạn đang lên kế hoạch mua sắm đồng hồ mới, có lẽ bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.Tôi sẽ nhấn mạnh một số đồng hồ đeo tay được đánh giá cao trong hai tuần lễ vừa qua .

1. Đồng hồ Vianney Halter Deep Space Tourbillon

Vianney Halter là một trong những nhà chế tạo đồng hồ độc lập mà tôi yêu thích nhất Chỉ cần tìm kiếm “Vianney Halter Antiqua” và “Harry Winston Opus 3” trên google thì bạn sẽ biết tại sao.

Đồng hồ Vianney Halter Deep Space Tourbillon

Đồng hồ Vianney Halter Deep Space Tourbillon

Hai đồng hồ này không giống như bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác mà bạn nhìn thấy và là tác phẩm của người đàn ông này. Chiếc đồng hồ Deep Space Tourbillon được lấy cảm hứng từ chiếc Star Trek là một trong những sản phẩm mới nhất của Vianney và thu hút được nhiều khách hàng khi nó được công bố lần đầu tiên. Đồng hồ hoàn toàn tuyệt vời như những gì bạn mong đợi.

2. Đánh giá đồng hồ Rolex Submariner 116610LV In Green

Đồng hồ Rolex Submariner là một trong những chiếc đồng hồ phổ biến nhất trên thế giới. Nó có thể không phải là chiếc đồng hồ thú vị hay mới nhất, nhưng nó được chế tạo như một chiếc xe tăng, chính xác, linh hoạt, và nó được sản xuất bởi những thương hiệu đồng hồ sang trọng lớn nhất.

Đánh giá đồng hồ Rolex Submariner 116610LV In Green

Đánh giá đồng hồ Rolex Submariner 116610LV In Green

Nhưng nếu bạn muốn được nổi bật giữa đại dương mênh mông của chủ sở hữu Submariner, bạn có thể xem xét chiếc 116610LV, hoặc thường được gọi đơn giản là Submariner “Hulk” – đặc biệt nếu màu xanh là màu yêu thích của bạn. chiếc Submariner sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo vì mặt số có màu xanh và vỏ Cerachrom xanh, nhưng chẳng có gì khác biệt về màu sắc cả.

3. Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Concept Supersonnerie Tourbillon Chronograph

Các bộ lặp phút được xem là một trong những chức năng khó nhất để điều chỉnh vì có rất nhiều thứ cần xem xét. Trước hết, kiểm tra tất cả các bộ phận chuyển động, và sau đó là về âm thanh.

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Concept Supersonnerie Tourbillon Chronograph

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Concept Supersonnerie Tourbillon Chronograph

Chiếc Audemars Piguet Royal Oak Concept Supersonnerie Tourbillon Chronograph được thiết kế để trở thành chiếc đồng hồ có bộ lặp phút. Bộ phận âm thanh và thậm chí cả vỏ đồng hồ cũng được thiết kế lại để cho Audemars Piguet đạt được mục tiêu. Và nếu điều đó chưa đủ, đồng hồ cũng có tính năng chuyển động và bấm giờ. Tất cả có nghĩa là đây sẽ là một trong những chiếc đồng hồ kỹ thuật hoàn thiện nhất xuất hiện vào năm 2016.

4. Đồng hồ Chronograph Top Gun Miramar của IWC Pilot

Tại SIHH mỗi năm, IWC tập trung vào việc cập nhật một trong những bộ sưu tập đồng hồ của họ. Vào năm 2016, bộ sưu tập Pilot phổ biến đã được cập nhật phong phú với nhiều kiểu mẫu mới.

Đồng hồ Chronograph Top Gun Miramar của IWC Pilot

Đồng hồ Chronograph Top Gun Miramar của IWC Pilot

Một trong những kiểu mẫu mới mà chúng tôi yêu thích là chiếc Chronograph Top Gun Miramar của Pilot. Kiểu mẫu đồng hồ tương tự đã được đưa ra vào năm 2012 và có một số thay đổi quan trọng. Nó nhỏ hơn, điều này làm cho nó gọn nhẹ và thoải mái khi đeo. Nó cũng có một động cơ chuyển động mới và mặt số thay đổi.Đây là những thay đổi được nhiều hoan nghênh vì nó làm cho chiếc đồng hồ trở nên hấp dẫn đối với khách hàng hơn.

5. Đồng hồ Fabergé Visionnaire DTZ

Khi đề cập đến Fabergé chắc có lẽ bạn sẽ nghĩ đến những vòng bi chân phiến được chế tạo đặc biệt cho những Hoàng đế Nga. Bạn có thể đúng, nhưng thương hiệu này thực sự năng động và phát triển trong thời điểm hiện tại, và họ có một kế hoạch đầy tham vọng trong việc chế tạo đồng hồ.

Đồng hồ Fabergé Visionnaire DTZ

Đồng hồ Fabergé Visionnaire DTZ

Để đưa kế hoạch của họ vào hoạt động, họ đã thay thế không ai khác chính là Jean-Marc Widerrecht của Agenhor – người đã giúp cải tiến các loại đồng hồ như HM2 và HM3 từ MB & F, và Harry Winston Opus 9. Kết quả cuối cùng là chiếc đồng hồ Visionnaire DTZ độc đáo, đồng hồ múi giờ kép không giống với bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác. Hãy xem liệu bạn có thể biết được nơi chỉ báo múi giờ thứ hai từ hình ảnh ở trên không.

6. Đồng hồ Angelus U20 Ultra-Skeleton Tourbillon

Như bạn biết, Angelus là một thương hiệu của La Joux-Perret đã được hồi sinh gần đây, bây giờ thuộc quyền sở hữu của công ty Citizen Nhật Bản. Mặc dù Angelus nổi tiếng hơn về chức năng bấm giờ và liên kết với Panerai, chiếc Angelus ngày nay là một sinh vật hoàn toàn khác biệt.

Đồng hồ Angelus U20 Ultra-Skeleton Tourbillon

Đồng hồ Angelus U20 Ultra-Skeleton Tourbillon

Điều này được thể hiện rõ trong chiếc đồng hồ mới U20 Ultra-Skeleton Tourbillon. Giống như sản phẩm đầu tay của mình, U10 Lumiere, đồng hồ U20 Ultra-Skeleton Tourbillon được thực hiện kĩ lưỡng và hoàn hảo, và mức độ khung xương của nó được đánh giá cao.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Top 6 chiếc điện thoại mới nhất cho dịp giáng sinh trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Siêu phẩm NEW COSMOGRAPH DAYTONA sự đẳng cấp mới của Rolex

Khởi nguồn đồng hồ đeo tay cao cấp nhất của thương hiệu Chronograph

Đồng hồ Patek Philippe – Sức cuốn hút kỳ diệu với giới thượng lưu toàn cầu

Đồng hồ đeo tay Roger Dubuis Excalibur Spider Double Flying Tourbillon

CÁC TIN LIÊN QUAN