Cùng Bossluxury khám phá đồng hồ Parmigiani Fleurier Toric Chronometre

Tại SIHH 2017, Parmigiani cho ra mắt một dòng đồng hồ tinh tế và thú vị trong bộ sưu tập Toric Chonometre . Đây là chiếc đồng hồ được hiện đại hóa từ dòng đồng hồ đầu tiên Michel Parmigiani thiết kế vào năm 1996. Theo Parmigiani, đây sẽ là nền tảng để làm mới lại dòng sản phẩm củaToric.

Với sở thích khéo léo và tinh tế đã được đánh giá cao từ trước đây, Parmigiani, Toric Chronometre là một chiếc đồng hồ nhã nhặn, thanh lịch. Nó khá giống với một số sản phẩm của những năm 1990 tuy nhiên cũng có những điểm mang tính hiện đại. Tổng thể đây là một chiếc đồng hồ đơn giản, nổi bật với vẻ tinh tế, mang màu sắc trinh thám.

Với vẻ ngoài đặc biệt của đồng hồ Parmigiani, chắc chắn các nhà yêu thích đồng hồ sẽ không thể bỏ qua sản phẩm lần này của Parmigiani. Parmigiani Toric Chronometre bao gồm bộ phận hiển thị chức năng báo phút trang trí công phu, quay số khá đơn giản và số ngày tháng bằng tiếng Ả Rập rất rõ ràng cho người sử dụng.

Mr. Parmigiani có niềm đam mê lớn với những kiến trúc cổ đại, đó cũng dễ hiểu khi Parmigiani Toric Chronometre và các sản phẩm của Parmigiani đều được lấy cảm hứng từ kiến trúc Hy Lạp cổ đại. điểm đặc trưng của thương hiệu Parmigiani là luôn thể hiện những thiết kế đơn giản, tinh tế. Nắp, vỏ trước và sau đều là những yếu tố hình ảnh khác biệt được pha trộn hài hòa với nhau. Nó thực sự là một trong số ít những chiếc đồng hồ “đơn giản” mà đẹp.

Toric Chronomètre là chiếc đồng hồ lớn hơn những sản phẩm ra đời trước đó, mặt số với kích thước 40,8mm (và dày 9,5mm) với vỏ ngoài trang trí nhã nhặn với các khung viền lanh. Chiếc đồng hồ sẽ được sản xuất 2 phiên bản vàng trắng 18k hoặc vàng hồng – nhằm giữ lại sự duyên dáng và rõ ràng của chiếc Toric Memory Time gốc. Mỗi phiên bản đều có mặt số màu đen và trắng với một cửa sổ khá lớn hiển thị ngày trên vị trí 6h. Dưới cửa sổ ngày giờ là tên “Chronometre” của thương hiệu Parmigiani, đó là chi tiết không mấy nổi bật bởi kích cỡ chữ nhỏ so với kích thước tổng thể của sản phẩm.

Măt số trên Parmigiani Toric Chronometre được đánh giá khá đẹp mang đậm phong cách cổ điển. Một điển được hiện đại hóa hơn của mặt số này là những số giờ có kích thước nhỏ, phông chữ tinh tế. Điều này sẽ khiến không ít người liên tưởng đến những con số trên mặt đồng hồ của Rolex. Trong Khi đó, Kích thước của kim chỉ giờ trong phiên bản Toric Chronometre lại khá lớn và ấn tượng với viền vàng và nền trắng. Dù là mặt số đen hay trắng đều có những điểm cộng riêng mang những phong cách và cái nhìn riêng đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người sử dụng.

Khi nói đến những chi tiết tuyệt vời, Parmigiani luôn đạt được những điểm số hàng đầu từ người sử dụng. Như đã nói bên trên, ngay cả các phông chữ cho đến các chữ số giờ cũng như những chiếc kim chỉ giờ đặc biệt với mặt trăng lưỡi liềm của kim giây đã tạo thành thương hiệu. Bên cạnh đó, những chiếc kim chỉ giờ đặc biệt với mặt trăng lưỡi liềm của kim giây. Bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy màu sắc tương phản giữa nền và số, kim trên chiếc đồng hồ này và chúng ta không thể phủ nhận sức hút của chúng. Đây là những chi tiết nhỏ giúp nâng cao cái nhìn tổng thể của nhãn hiệu đồng hồ đơn giản này.

Bên trong chiếc Parmigiani Toric Chronometre là cỗ máy tự động Parmigiani số hiệu PF331 được chứng nhận bởi COSC Chronometer giúp hỗ trợ phần “Chronometre” trong tên của đồng hồ. có thể dễ dàng nhìn thấy được thông qua tinh thể sapphire phía mặt sau của đồng hồ. Caseback được thiết kế từ Sapphire là một thiết kế được đánh giá cao trong các hang đồng hồ hiện nay.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Cùng Bossluxury khám phá đồng hồ Parmigiani Fleurier Toric Chronometre trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giá bán đồng hồ Patek Philippe chính hãng là bao nhiêu? Cập nhật bảng giá các loại

Mua đồng hồ Franck Muller đẳng cấp, thời thượng tại Boss Luxury?

Làm thế nào để nhận biết đồng hồ Rolex nhái?

Gợi ý những bộ nữ trang đẹp làm tôn lên trang phục của bạn

CÁC TIN LIÊN QUAN