Khám phá ngay siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5524G

Mặc dù tác động đầu cơ của Apple Watch đã gây ra tranh cãi lớn nhất trong năm từ trước đến nay, cuộc tranh luận gay gắt nhất vẫn diễn ra xung quanh việc Patek Philippe lần đầu tiên tham gia vào thể loại đồng hồ pilot cổ điển . The Patek Philippe Calatrava Travel Time 5524G đã để lại một số kiểu mẫu rất quan trọng và buộc họ phải trao đổi các carbine CAPS-LOCK trong diễn đàn trực tuyến.

Với vỏ 42mm, một mặt số mà Charles Lindbergh yêu thích, và loại hình đồng hồ tiện ích- thẩm mỹ, đồng hồ Patek Philippe Calatrava Travel Time 5524G như một cuộc không kích vào những người giám hộ tự nguyện của Patek. Với nỗi lo âu lâu dài của sự cố về sự chồng chéo nhỏ nhặt của ngày tháng năm 5270 của ngày và theo dõi phút, ý tưởng duy nhất của một chiếc đồng hồ Pilot Patek Philippe mạnh mẽ có cảm hứng cho một số lượng hợp lý của squirming.

The Patek Philippe Calatrava Travel Time 5524G còn xa mới hoàn hảo. Tùy thuộc vào mỗi người, Patek mới trông giống Zenith, IWC hoặc Longines được xây dựng tốt hơn. Và nỗ lực hết sức của Patek Philippe để kết nối 5524G với một vài mẫu nguyên mẫu góc tuổi không liên quan từ các kho lưu trữ của công ty là rất xứng đáng. Về mặt cơ học, cỡ 324 được sửa đổi là sự chuyển đổi từ các mô hình thời gian kép trước đó.

Giống như Rolex, Patek Philippe tồn tại như một thế giới cho chính nó. Sự tôn trọng truyền thống,sự bí mật, và quý phái là điều không thể thiếu đối với hình ảnh công chúng mà Philippe và Thierry Stern đã xây dựng. Mỗi bức màn sắt này phải mất hàng thập kỷ để xây dựng.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn có được cho mình những thông tin cần thiết về sản phẩm Patek Philippe Calatrava Travel Time 5524G. Nếu bạn còn băn khoăn gì về sản phẩm bạn có thể đến với Bossluxury – Địa chỉ bán đồng hồ Patek philippe chính hãng tại Hà Nội để được trải nghiệm sản phẩm nhé!

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Khám phá ngay siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5524G trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giá bán đồng hồ Franck muller chính hãng là bao nhiêu? Nên mua ở đâu tốt nhất ?

Đồng hồ Rolex Sea-Dweller Single Red Ref. 126600 (43mm, Cyclops, Calibre 3235)

TOP 5 bộ trang sức dành cho mùa đông đang thu hút nhất hiện nay

Những chiếc đồng hồ Hublot siêu cấp vừa mới ra mắt

CÁC TIN LIÊN QUAN