Omega Constellation Globemaster đồng hồ mới tuyệt vời nhất của Omega

Tại Baselworld 2015, Omega đã đưa ra một bản tái bản “Pie Pan Connie” cho một vỏ lớn hơn và nhận được tràng pháo tay từ phương tiện truyền thông .Xu hướng này đã trở thành thói quen trong ngành, và tiến độ phát triển của những chiếc đồng hồ thập niên 1950 và 1960 đã trở nên giống như tiếng trống của quân đội zombie. Trong một ngành công nghiệp đã trở nên dồi dào với chất lượng vật chất nhưng hạn chế về đổi mới thiết kế, Omega đã phá vỡ hàng ngũ với Globemaster.

Từ thời điểm ra mắt trong Baselworld 2015, Omega Globemaster được ca ngợi như là một cột mốc. Omega Globemaster là chiếc Constellation mà những người đam mê đang chờ đợi kể từ những năm đầu thập kỷ 80. Mặt số mài kim cương nổi tiếng được thay bằng kim loại được xác định rõ ràng. Và sự hồi sinh của biểu tượng đài thiên văn cổ điển của Omega như là đầu mối của vỏ quay cuộn quanh rôto sẽ làm tan chảy tim của thương hiệu cognoscenti.

Omega khởi đầu từ tiền sử lịch sử bằng kim baton, các hộp số phút bên ngoài, các đường chữ viết mạnh mẽ hơn, và các khung hình có rãnh nổi bật nâng chiếc đồng hồ Master Chronometer mới vượt qua bóng tối của quá khứ. Các kiểu mẫu Globemaster của Omega phân chia sự khác biệt giữa việc xây dựng một chiếc đồng hồ thể thao và các tỷ lệ tinh tế của một mẫu chính thức. Được nhìn từ phía bên cạnh, những nắp lưng mạnh mẽ của Omega Globemaster và các vỏ tuyệt vời được coi là thân hình của một chiếc đồng hồ thể thao; Từ đầu vào, tỷ lệ cao của mặt số tới vòng đệm truyền đạt sự tinh tế của một chiếc đồng hồ thời trang.

Đạt được sự cân bằng này là một thách thức đối với bất kỳ thiết kế đồng hồ mới nào Omega thành công rực rỡ trong thời trang . Những yếu tố này, và sự lấp lánh của Omega 8900 tạo thành nền tảng cho kiểu mẫu kinh điển mới.

Như chiếc đầu tiên của Omega Globemaster, thế hệ tiếp theo Master Co-Axial Chronometers, một dòng đồng hồ sẽ được thử nghiệm METAS mới , Omega Globemaster là một cột mốc cơ học cho nhà sản xuất. Lò xo Silicon và bánh xe cân bằng, Omega đã hoàn toàn vượt trội so với Daniels, và một kiến trúc được sản xuất tại ETA dành riêng cho Omega mang lại giá trị to lớn trong phạm vi giá cả mà các đối thủ cạnh tranh thường phải đấu tranh để có sự khác biệt.

Đây là những thời điểm thú vị để được gắn kết với cộng đồng đồng hồ. Các loại đồng hồ đeo tay chất lượng cao hơn hiện nay có mặt tại bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử bao gồm cái gọi là “thời đại hoàng kim” từ cuối Thế chiến II đến đầu những năm 1970 Quartz Crisis. Đối với một chiếc đồng hồ đương đại để đủ tiêu chuẩn là “tốt nhất” theo nghĩa nào đó là một thành tựu và Omega Globemasterxứng đáng có được sự tín nhiệm to lớn đối với việc đứng ngoài vòng danh dự của năm 2015 tốt nhất.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Omega Constellation Globemaster đồng hồ mới tuyệt vời nhất của Omega trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hublot giới thiệu 3 phiên bản mới của chiếc Big Bang Ferrari Unico

Chiêm ngưỡng cận cảnh chiếc đồng hồ Franck Muller V41 Yachting

Top 3 mẫu đồng hồ Rolex nữ chính hãng tốt nhất thế giới hiện nay

Mua đồng hồ Franck Muller đẳng cấp, thời thượng tại Boss Luxury?

CÁC TIN LIÊN QUAN