REVIEW sản phẩm đồng hồ Zenith Elite Cal. 6150 -Zenith

Một năm trước đây, Zenith đã cho ra mắt của Zenith Pilot Type 20 Extraita của Sellita SW300. và công ty đề nghị dòng động cơ “Elite” sẽ bị ngưng. Những động thái này đã gây ra nhiều tranh cãi đối với người anh em họ của LVMH và Hublot; Sự phẫn nộ này đã làm cho các nhà sưu tập phản ứng dữ dội.

Vào năm 2015; Zenith kỷ niệm 150 năm ngày thành lập với sự cam kết gấp đôi đối với Elite và sự ra đời của một dòng sản phẩm tầm cỡ hồi sinh 6150.

Mặc dù dòng sản phẩm chronograph El Primero chiếm ưu thế , chiếc Zenith Elite 680 và các sản phẩm dẫn đường Zenith Elite năm 1994 của hãng đã trở thành cột mốc thứ hai yên tĩnh trong danh mục của nhà sản xuất đồng hồ. Không chỉ là một động cơ đơn giản, Elite Zenith là một màn trình diễn cho sự xuất hiện của dòng sản phẩm Zenith vượt thời gian của Chronograph. Là một máy tự động siêu mỏng thật sự, Elite là đối thủ trực tiếp của Jaeger-LeCoultre 889, F. Piguet 1150, và gia đình Girard-Perregaux 3000.

Những tin đồn về sự sụp đổ đang chờ xử lý của Zenith Elite đã gây ra những cú sốc qua cộng đồng người sưu tập Zenith, nhưng thực tế thậm chí còn nghiêm trọng hơn; Zenith đã tung ra một chiếc đồng hồ được vận hành bởi một động cơ Sellita SW300. Đó không phải là một ETA chung 2892; Đó là một bản sao hợp pháp của một ETA 2892.

Tại Baselworld 2015 dòng sản phẩm Elite calibre 6150 mới của Zenith thể hiện sự đầu tư đáng kể trong các cơ sở sản xuất và kỹ thuật. Đối với lắp ráp chỉ dày 3,92mm, chuyển động mới này đại diện cho một bức tường thành đáng gờm chống lại các tình huống xấu nhất. Trong khi đó, sự xuất hiện của một Zenith Elite mới đã mang lại thành công cho Zenith trong việc sản xuất.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem REVIEW sản phẩm đồng hồ Zenith Elite Cal. 6150 -Zenith trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Những chiếc đồng hồ Hublot siêu cấp vừa mới ra mắt

Omega Constellation Globemaster đồng hồ mới tuyệt vời nhất của Omega

Đồng hồ Patek Philippe – Sức cuốn hút kỳ diệu với giới thượng lưu toàn cầu

Ngỡ ngàng với mức giá đồng hồ Patek Philippe Geneve Automatic

CÁC TIN LIÊN QUAN