TOP 5 bộ trang sức dành cho mùa đông đang thu hút nhất hiện nay

Ai nói trang sức hoa văn không thể được đeo quanh năm? Cảnh hoa làm ấm trái tim của nhiều người và có thể làm sáng tỏ một ngày xấu với sự hiện diện vui sướng của họ. Mùa đông năm nay, bạn có thể truyền tải vẻ đẹp tự nhiên của những bông hoa bắt mắt bằng cách tô điểm bản thân với các đồ trang sức cao cấp của các nhãn hiệu thời trang như Bucherer, Van Cleef & Arpels, và Cartier.

Điều tốt nhất về thiết kế đồ trang sức với hoa là không giống như một bó hoa sẽ héo theo thời gian, những đóa hoa này sẽ kéo dài mãi mãi. Chúng tôi đang hình dung các hệ thực vật làm bằng kim loại quí giá sang trọng, trông như thể chúng đã bị đóng băng trong thời gian, bị đóng băng bằng kim cương lấp lánh. Tự hỏi những bông hoa quyến rũ như vậy có thể được bạn chọn hay không?

Đôi hoa tai Fleurs 18K White Gold Multi-Diamond Earrings của de Grisogono có giá $9,500 là một đôi bông tai có đinh tán phong cách lấp lánh với mỗi lượt. Một chồi hoa được lát viên kim cương trắng trong khi một chiếc khác được lát bằng những viên kim cương đen cho một cái nhìn độc đáo khéo léo theo xu hướng bông tai không khớp nhau.

Phong cách thời trang chắc chắn sẽ đi qua khi vòng cổ kim cương Caresse d’Orchidees Multi-Gold Pendant của thương hiệu trang sức Cartier với giá 12.000 USD được đeo trên cổ. Vàng 18K và mặt dây chuyền vàng 18K tượng trưng cho cấu trúc của một bông hoa phong lan cho một ngoại hình kỳ lạ. Mặt dây chuyền được treo từ một chuỗi liên kết và được đánh dấu bằng những viên kim cương lấp lánh.

Nâng cao chất lượng sản phẩm trang sức hoặc phụ kiện bằng cách cài trâm Platinum & Diamond Brooch của Bucherer với giá 9.500 USD. Trâm là một thiết kế lấy cảm hứng từ hoa hướng dương được xây dựng bằng bạch kim và hoàn toàn được bao bọc bằng kim cương. Nó thể hiện sự tinh tế nhất trong khi vẫn thu được sự lộng lẫy của hoa.

Thiết kế của chiếc nhẫn vàng trắng 18K Frivole của Van Cleef & Arpels với giá 19.000 USD cho thấy hai bông hoa nở trông như thể chúng đang mọc lên ngay từ ngón tay của bạn. Kim cương trang trí cho sáu cánh hoa của mỗi hoa, và cấu trúc bao gồm vàng trắng 18K.

Một chiếc nhẫn hoa cực kỳ khác là chiếc nhẫn hình hoa hồng được làm từ vàng 18K đính kim cương với giá 9.969 USD, nó là lời tuyên bố hoàn hảo dưới tên của tình yêu. Một bông hồng chi tiết phức tạp được làm bằng vàng 18K trong hình dạng nở đầy đủ với mỗi cánh hoa được phủ bằng kim cương lấp lánh. Chiếc nhẫn này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý với mọi cử chỉ bằng cách phát ra một không khí tuyệt vời.

Nữ trang trang sức, sang trọng, nữ tính, hoặc lãng mạn, đồ trang sức lấy cảm hứng từ hoa là sự lựa chọn cho việc tiếp cận để tạo ra một sự náo nhiệt vui vẻ trong mùa đông này. Kiểm tra lượng hàng tồn kho trực tuyến khổng lồ của chúng tôi để có thêm nhiều đồ trang sức thiết kế đích thực chứa đựng một sự thanh lịch của hoa.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem TOP 5 bộ trang sức dành cho mùa đông đang thu hút nhất hiện nay trong chuyên mục Dây chuyền

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đồng hồ Patek Philippe cũ – Lựa chọn của tầng lớp bình dân

Những lý do thuyết phục bạn mua đồng hồ Rolex tại Boss Luxury

Giới thiệu về chiếc đồng hồ lặn Daedalus Dae-Dive

Cùng khám phá sản phẩm đồng hồ What-If: Rolex Sky-Dweller

CÁC TIN LIÊN QUAN