Tại sao đồng hồ Rolex Datejust 41 lại được xem là chiếc đồng hồ đa năng?

Câu hỏi rất hay mà chúng tôi có ở đây … Thật vậy, chúng tôi luôn coi chiếc đồng hồ này là mẫu mực của ” chiếc đồng hồ cổ điển “. Bằng cách đó, hãy hiểu đồng hồ có thể là cái duy nhất-duy nhất, cái mà bạn có thể mặc hàng ngày, mọi nơi, với mọi thứ.

Trong thực tế, đồng hồ Rolex Datejust là một sự kết hợp khá kỳ lạ của các tính năng từ đồng hồ đầm và đồng hồ thể thao. Và mặc dù điều này có thể đơn giản không được cân bằng, trong trường hợp Datejust, nó sẽ là công thức hoàn hảo.

  • Từ một chiếc đồng hồ trang trí, bạn sẽ có được hình dáng mảnh mai, khung vát mỏng, màn hình hiển thị đơn giản (thời gian và ngày), vương miện nhỏ, chạm nhẹ nhàng như bàn tay baton hoặc các điểm đánh dấu được sử dụng, màu sắc cổ điển (xanh dương và bạc, antracit)
  • Từ một chiếc đồng hồ thể thao, bạn sẽ có được vỏ thép chắc chắn, chống nước 100m, bàn tay và điểm sáng và trang phục kim loại đầy đủ

Đơn giản như nó, nó làm cho Datejust một chiếc đồng hồ đã được hoàn thành. Tại địa chỉ bán đồng hồ rolex chính hãng CEO của thương hiệu cho biết sản phẩm khá mỏng và hạn chế đủ để mang với một bộ vest và để phù hợp với một cái còng, màu sắc có sẵn rất dễ dàng để phù hợp với màu xanh đậm, đen hoặc xám ( ba màu thánh của phù hợp với màu sắc), nó bay dưới radar đủ để không bao giờ gây sốc trong một cuộc họp kinh doanh. Ngoài ra, đường kính 41mm làm cho nó thể thao và hiện đại hơn phiên bản cổ điển 36mm.

Trường hợp rắn chắc như một tảng đá, hình dáng kim loại hoàn toàn sẽ tuyệt vời vào cuối tuần và độ bền nước 100m là đủ để nhảy trên biển … Giống như Audi Q5 có thể đưa trẻ đến trường trước khi đi đến gặp gỡ và đi xe thoải mái một số khách hàng, cũng như xử lý một chút bùn trong những ngày cuối tuần. Đây là nó, Datejust là một toàn bộ rounder mà sẽ không bao giờ nhìn không phù hợp (trừ có thể với một tuxedo …), làm cho nó SUW cuối cùng – thể thao tiện ích Watch.

Bảng giá đồng hồ rolex chính hãng cho các phiên bản là Rolex Datejust 41 mới từ 6.750 Euro (vỏ thép mờ, trên vòng tay Oyster), lên đến 6.850 Euro (viền thép mạ, trên vòng tay Jubilee). Như đã nói, vỏ bọc có vạch ngụ ý vàng trắng 18k, do đó giá cao hơn: 8,600 Euro trên vòng tay Oyster và 8.700 Euro trên vòng tay Jubilee. Có sẵn trong các cửa hàng ngay bây giờ.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Tại sao đồng hồ Rolex Datejust 41 lại được xem là chiếc đồng hồ đa năng? trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mách bạn cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex cực đơn giản chỉ trong vài giây và các lưu ý

Tìm hiểu về siêu phẩm sang trọng Rolex Datejust 28 viền Kim Cương

Các Tiêu Chuẩn Để Lựa Chọn Địa Chỉ Bán Đồng Hồ Rolex Chính Hãng

Richard Mille RM 50-03 McLaren F1 Tourbillon SPlit thứ 2 Chronograph

CÁC TIN LIÊN QUAN