Hublot giới thiệu 3 phiên bản mới của chiếc Big Bang Ferrari Unico

Ghép nối những gì chắc chắn là sản phẩm thể thao mang tính biểu tượng nhất, Ferrari, với thương hiệu đồng hồ hyped nhất, Hublot , và bạn có kết quả là một trái phiếu mạnh mẽ, rực rỡ. Từ năm 2011, hai thương hiệu này đã hợp sức để tạo ra những chiếc đồng hồ nằm trong tĩnh mạch của triết lý của thương hiệu xe hơi và thương hiệu đồng hồ: mạnh mẽ, đậm nét, nam tính cao và, sử dụng chuyên môn của Ferrari, sáng tạo và hiệu suất. Đối với năm 2016, dựa trên các mô hình và công nghệ mới nhất của Ferrari, Hublot giới thiệu 3 phiên bản mới của chiếc Big Bang Ferrari Unico đậm và thể thao của họ.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi giới thiệu với bạn đồng hồ cho thấy sự hợp tác giữa Hublot và Ferrari. Robin đã làm ví dụ một bài đánh giá của đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari Speciale Unico Ceramic và ông sau đó đã nhìn tổng thể về sự hợp tác giữa hai thương hiệu này trong một bài báo gần đây . Những gì chúng tôi có thể ngay lập tức phát hiện ra khi xem đồng hồ Hublot / Ferrari là làm thế nào đồng hồ có thể tích hợp dễ dàng các yếu tố của những chiếc xe thể thao trong trường hợp, phong trào, vật liệu hoặc quay số. Trong thực tế, chúng tôi luôn nói với bạn, kết nối giữa xe ô tô và đồng hồ là hiển nhiên, chúng ta nói chuyện kiểu dáng của người sưu tập, cơ khí, công nghệ hoặc thiết kế cảm hứng. Và điều này không phải là về để thay đổi với năm 2016 Các ấn bản của Big Bang Ferrari Unico.

Đồng hồ mới của Hublot Big Bang Ferrari Unico lấy cảm hứng từ những chiếc xe gần đây do nhà sản xuất Italia tiết lộ, sử dụng các hình dạng và khối lượng sáng tạo, và như mọi khi, các công nghệ và vật liệu hàng đầu. Tất cả những điều này có thể được tìm thấy trong các đồng hồ mới. Mặc dù vẫn giữ cái nhìn tổng thể của thiết kế Big Bang truyền thống, Hublot đã cập nhật, hiện đại hóa thiết kế. Ba phiên bản của Big Bang Ferrari Unico sẽ có mặt: 402.NX.0123.WR (titanium), 402.OX.0138.WR (King vàng) và 402.QU.0113.WR (Carbon). Bên cạnh các vật liệu được sử dụng và mã màu, phần còn lại đều bằng nhau.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng CEO của thương hiệu cho biết tất cả đồng hồ Hublot Big Bang của Ferrari Unico đều dựa trên một hộp lớn và đậm 45mm. Hình dạng tổng thể được giữ lại (một kết hợp của một thùng sắc với một vòng quay tròn và bezel), tuy nhiên các đường viền của mép được thiết kế lại với các khe hộc cho 6 ốc vít – một hình thức ergonomic hơn để bảo vệ các ốc vít. Các trường hợp vẫn còn xen kẽ giữa bề mặt đánh bóng và đánh bóng, ít nhất là trên các phiên bản King vàng và Titan. Mẫu “chải kiểu” đã được nhìn thấy trên ấn bản màu đen thực sự thu được từ sợi carbon đơn hướng và không phải từ việc xử lý bề mặt (một vật liệu gợi nhớ lại các môn thể thao và xe đua).

Thông tin về đồng hồ của Hublot Big Bang Ferrari Unico cũng cho thấy sự tiến hóa của phong cách, so với các đồng hồ trước đây từ thương hiệu, với hình dạng tròn hơn nhưng thiết kế tổng thể phức tạp hơn. Trên vương miện (có vương miện quá khổ), giữa trường hợp có chi tiết đường màu đỏ, nhớ lại rãnh biểu tượng ở phía sau mô hình LaFerrari. Các nút nhấn dài được cố định cho một nhân viên quay như bàn đạp trên xe ô tô. Tuy nhiên, trường hợp vẫn giữ được hình dáng giống như bánh sandwich giống như biểu tượng của Hublot, trộn các nguyên liệu như vàng, titan hoặc gốm đen. Những chiếc đồng hồ này được bảo vệ đến cổ tay bằng một dây đeo dễ dàng, được làm từ alcantara đen trên cao su đen (hoặc bằng da đen Schedoni), với màu đỏ đan trong kiểu xe Ferrari.

Chiếc đồng hồ của Hublot Big Bang Ferrari Unico đồng hồ là tài liệu tham khảo mạnh mẽ cho bảng điều khiển của Ferrari, ví dụ như cửa sổ quầy tính giờ và cửa sổ ngày 3 được thiết kế như một chiếc tốc độ nhanh và phong cách của ngày được lấy cảm hứng từ một chiếc quay tốc độ Ferrari. Lúc 9, giây chạy thứ hai có hình dạng như máy hút không khí. Cả hai bàn tay và các chỉ số đều được thiết kế lại, với các chỉ số bàn tay và giờ dễ đọc hơn và rõ ràng hơn giờ giờ được định vị phù hợp với các chỉ số, và dường như nổi lên trên mặt số. Biểu tượng ngựa Prancing Horse (biểu tượng của Ferrari) được đặt ở vị trí 6, chỉ trên bánh xe bằng cột tạo ra chiếc chronograph.

Về mặt cơ khí, những chiếc Hublot Big Bang Ferrari đang dựa vào chiếc Unico Caliber đã được phát triển và chế tạo, một phong trào chronograph tự động hiện đại. nó tích hợp một chronograph flyback với bánh xe cột nằm ở phía quay số. Phong trào bán linh hoạt này cho thấy một PVD hoàn toàn đen, bề mặt mờ cho các tấm và các cây cầu, tương phản với bánh xe bạc và bánh răng. Lượn quanh được thực hiện thông qua một trọng lượng dao động hình giống như thiết kế ngôi sao mang tính biểu tượng của bánh xe Ferrari và cung cấp 72 giờ dự trữ năng lượng.

Bảng giá bán đồng hồ Hublot chính hãng cho các phiên bản giới hạn Big Bang Ferrari Unico là :

  • Titanium – 402.NX.0123.WR – 1000 miếng phiên bản giới hạn – Giá: US $ 26.200

  • Carbon Fiber – 402.QU.0113.WR – 500 miếng phiên bản giới hạn – Giá: 28.300 US $

  • Vua vàng – 402.OX.0138.WR – 500 miếng phiên bản giới hạn – Giá: US $ 42,000

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Hublot giới thiệu 3 phiên bản mới của chiếc Big Bang Ferrari Unico trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Khám phá ngay chiềc đồng hồ đeo tay Hermès Cape Cod

Đánh giá đồng hồ Corum Bubble 47 Squelette màu tưới sáng

Đồng hồ Patek Philippe – Sức cuốn hút kỳ diệu với giới thượng lưu toàn cầu

Địa chỉ bán trang sức Cartier – thương hiệu trang sức hoàng tộc chính hãng uy tín nhất hiện nay

CÁC TIN LIÊN QUAN