Đồng hồ Corum Heritage Vintage Ingot – Tiêu chuẩn vàng đầu tiên

Có một chiếc đồng hồ bằng vàng tạo ra một tuyên bố, nhưng nó nói gì khi có một thanh vàng, hoặc thỏi, buộc vào cổ tay của họ như một chiếc đồng hồ? Trong một trận bão tuyết dữ liệu kinh tế, biểu đồ, 401 nghìn, lợi tức cổ tức và màn hình máy tính phát trực tuyến theo thời gian thực, mọi người có khả năng tìm kiếm đa dạng hóa danh mục đầu tư cung cấp một số bảo mật.

Vàng là một hàng rào phòng chống lạm phát truyền thống, và trong quá khứ, nhiều quốc gia đã gắn giá trị đồng tiền của mình với “tiêu chuẩn vàng” hoặc với một lượng vàng cố định. Chúng ta có thể mua đồng hồ với nhiều lý do, nhưng đồng hồ Corum Heritage Vintage Ingot cho biết thêm danh sách đó, giá trị đầu tư của vàng.

Mang 3N vàng rực rỡ trên cổ tay của bạn là một hành động của một sự rực rỡ không thể nhầm lẫn. Khi vàng đó có độ tinh xảo 999,9, nghĩa là không chỉ vàng có độ tinh khiết cao nhất, nhưng với trọng lượng chính xác là 15 gram, thì phế liệu Vintage Vintage có một giá trị hàng hóa. Độ tinh khiết và trọng lượng được khắc trên nửa dưới của mặt số 24K. Một giấy chứng nhận chính thức, đảm bảo tính xác thực của phôi, kèm theo đồng hồ nếu người môi giới của bạn cần nó. Bạn có thể kiểm tra giá trị hiện tại của vàng ở đây .

Đồng hồ đeo tay của Corum, đồng hồ hàng hải của Admiral Cup, đồng nghĩa với thương hiệu cũng như sự tài trợ đam mê của mình cho các cuộc đua thuyền buồm, đáng chú ý là Cup của Mỹ . Ngoài ra, Corum không còn xa lạ với đồng hồ numismatic vì đồng hồ tiền xu của họ là một tác phẩm được yêu thích lâu năm, và năm nay, họ đã thêm vào Ingek Heritage Vintage như là một tính mới của Baselworld. Đồng hồ là một cập nhật của năm 1971 Corum Ingot.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng CEO của thương hiệu cho biết bên dưới tinh thể sapphire, cao karat, quay số 24K giữ sự tập trung vào vàng. Một lỗ nhỏ tại trung tâm tồn tại cho bàn tay, đánh dấu giờ đánh dấu dòng chương ngay từ đường rào của máy quay, và các cuộn dây của cuộc gọi tương tự như những thanh trên thanh vàng. Danh tính đồng hồ chỉ để lại một dấu chân nhỏ.

Chiếc hộp 3K 18K này vẫn tiếp tục chủ nghĩa tối giản với một đường viền cứng rắn, trơn, che giấu phong trào ETA 2892, kích cỡ tự động CO 082. Nhịp đập 4 Hz, pháo đài Heritage Vintage chiếm 42 giờ điện dự trữ. Các bên của vụ án có rìa, tiền xu cạnh và mở rộng như lugs của lugs cho màu đen của cá sấu dây đeo. Chân khắc, ghim khớp với vàng 3N 18K khiến giá bán đồng hồ Corum chính hãng thuộc phân khúc khá cao.

Chống nước 30 mét của đồng hồ có nghĩa là nó cần phải an toàn ở dưới vòng bít, nhưng đó chính là nơi mà chiếc đồng hồ này được làm để cư trú. Vâng, Corum Heritage Vintage Ingot cũng có ý nghĩa, giống như một chiếc cúp, nhìn ra dưới găng tay, làm mới cuộc tranh luận về lý thuyết ghen tị của Sigmund Freud.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Đồng hồ Corum Heritage Vintage Ingot – Tiêu chuẩn vàng đầu tiên trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cách nhận biết địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng – Chuyên gia tư vấn

Top 6 chiếc điện thoại mới nhất cho dịp giáng sinh

Review mẫu đồng hồ Limes Integral với phong cách Tonneau hiện đại

Rolex tăng thời gian bảo hành lên 5 năm cho các đồng hồ bán ra từ 01/07/2015

CÁC TIN LIÊN QUAN