Đồng hồ Rolex – Sự chính xác tuyệt đối của một chiếc đồng hồ đeo tay

Từ những ngày đầu tiên, mục tiêu của Hans Wilsdorf luôn mang lại sự chính xác cho đồng hồ đeo tay. Khi ông tạo ra Rolex, ông đã được thuyết phục về sự thành công sắp tới của đồng hồ đeo tay (mà, vào năm 1905, chỉ là lúc bắt đầu của nó.Hãy nhớ rằng lần đầu tiên được thương mại hoá đồng hồ là 1904 Cartier Santos ).

Vấn đề chính là hầu hết các đồng hồ đeo tay thời đó không đủ chính xác, đặc biệt là so với đồng hồ bỏ túi lớn và các phong trào chronometer của chúng. Hans Wilsdorf, ngay từ những ngày đầu tiên của thương hiệu, đã mơ ước về sự hợp nhất của tính chính xác và thiết thực. Và những gì đã được đúng ngay từ đầu vẫn là phương châm hoạt động của thương hiệu.

Có một phong trào đồng hồ đeo tay được từ độ chính xác cao là một thách thức khá trở lại vào đầu những năm 1900. Thật vậy, bởi vì những động tác được sản xuất bằng tay hoặc bằng các máy điều khiển bằng tay, độ chính xác của kỹ thuật là tương đối. Vì vậy, dung sai đối với các kích thước của các bộ phận chẳng hạn như hoàn toàn khác nhau mà chúng ta có thể nhìn thấy ngày nay, với các bộ phận được thực hiện trên các máy tính hỗ trợ. Và trong chế tạo đồng hồ, độ chính xác của công việc đóng một vai trò rất lớn trong độ chính xác. Đây là lý do tại sao, vào những năm 1900, tất cả đồng hồ đo thời gian đã được chứng nhận là đồng hồ bỏ túi hoặc Máy đo thời gian biển. Điều này có nghĩa là nhiều chuyển động lớn hơn và do đó không dung sai nghiêm ngặt hơn về gia công.

Tuy nhiên, như chúng ta đã thấy, Rolex luôn liên quan đến Aegler cho các phong trào, đơn giản bởi vì sản xuất này chỉ dựa trên khái niệm miniaturization và chắc chắn rằng vào thời điểm đó, những người duy nhất có thể mang lại độ chính xác mong muốn trong một chuyển động có đường kính dưới 25mm.

Chiến lược này đã thành công trong năm 1910, khi Rolex đạt được để được thương hiệu đầu tiên có một đồng hồ đeo tay được chứng nhận chronometer. Sau đó, vào năm 1914, Đài Quan sát Kew ở Anh đã cấp chứng chỉ “Lớp A” cho đồng hồ đeo tay lần đầu tiên (45 ngày kể từ ngày kiểm tra, ở năm vị trí khác nhau và ở ba nhiệt độ khác nhau – lạnh, lò nóng và xung quanh). Lần đầu tiên, một chiếc đồng hồ đeo tay đã hoàn thành các yêu cầu mong đợi của các hệ thống đo thời tiết hàng hải tốt nhất.

Vào đầu những năm 1950, Rolex đã sản xuất gần 90% các máy đo thời gian được chính thức chứng nhận tại Thụy Sĩ từ năm 1927 – năm tiêu chuẩn cụ thể cho đồng hồ đeo tay được giới thiệu. Khi nào, vào năm 1951, các quy định đã thay đổi và bắt buộc phải có chứng nhận chronometer từ một cơ quan chính thức, đồng hồ Rolex đã đi xa hơn và chắc chắn rằng các phong trào của nó đã nhận được chứng chỉ COSC có trích dẫn “những kết quả đặc biệt tốt”.

Hôm nay, tất cả đồng hồ của Rolex, bất kể bộ sưu tập, đều được chứng nhận độ chronometer. Rolex là nhà sản xuất đồng hồ đo thời tiết được chứng nhận trên thế giới. Vào năm 2015, Rolex thậm chí đã đi xa hơn, bằng cách thêm vào các bài kiểm tra COSC của riêng mình, thực hiện nội bộ, hàng loạt các bài kiểm tra – đồng hồ bây giờ trở thành một số ” Superlative Chronometer chính thức được chứng nhận “. Trong khi các phong trào vẫn đang được thử nghiệm bởi COSC, vì sự chính xác và nguồn dự trữ năng lượng của họ, Rolex cho biết thêm một loạt các bài kiểm tra mạnh mẽ về đồng hồ đã hoàn thành (chứ không phải là động cơ đơn lẻ), vì độ tin cậy, độ bền, khả năng chịu nước và chính xác, nếu chiếc đồng hồ đã bị mòn. Trong khi COSC yêu cầu -6s / + 4s mỗi ngày sai, Rolex nội bộ chứng nhận tất cả đồng hồ của nó tại -2s / + 2s mỗi ngày.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Đồng hồ Rolex – Sự chính xác tuyệt đối của một chiếc đồng hồ đeo tay trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Địa chỉ bán đồng hồ rolex chính hãng uy tín nhất tại Hà Nội

Đánh giá phiên bản đồng hồ Hublot Classic Fusion Aero Chronograph

Trang sức Cartier – Thương hiệu trang sức thể hiện đẳng cấp quý phái và sự trang trọng

Tìm hiểu cuộc triển lãm bán Vintage Patek Philippe của Christie’s

CÁC TIN LIÊN QUAN