Trên tay đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang for Bruce Lee

Hublot phân phối với hình thức “bến cảng” hình bát giác truyền thống để tôn vinh biểu tượng Kung Fu cuối cùng vào những gì sẽ là sinh nhật lần thứ 75 của anh ta . Có bộ não vui tươi ở Hublot đã làm mất tổ tiên của họ? Liệu những quan điểm “tỷ lệ sử thi thực sự” này có thể khôi phục lại danh dự của tu viện của họ ? Tổng quan về thần Hublot của Big Bang cho Bruce Lee Chronograph.

Vào năm 2015, hầu như không thể vượt qua được vai diễn Bruce Lee, con trai của một gia đình lưu diễn Hong Kong tham gia diễn xuất đã có trong những bộ phim hành động hiện đại. Trong một ngày và tuổi mà phần chia sẻ của con sư tử trong những gì bạn thấy trên màn ảnh trong phim là CGI, phim của Lee, mặc dù đôi khi trông kỳ quặc theo tiêu chuẩn hiện nay, được đóng gói với sự cống hiến của đời sống để làm chủ King Chun và Jeet Kune Do theo phong cách Kung Fu.

Quan trọng hơn, sự nghiệp điện ảnh và phim ngắn của Lee vẫn là nguyên mẫu cho anh hùng hành động hiện đại. Gợi ý: khi bạn nhìn Keanu Reeves trong “Matrix Trilogy”, những gì bạn thấy là một sự tôn kính lớn đối với Bruce Lee. Và mặc dù là một phép ẩn dụ hỗn hợp võ thuật-nghệ thuật, nhân vật “Beatrix” của Uma Thurman trong bộ phim “Kill Bill” Quentin Tarantino mặc bộ đồ nhảy màu vàng và đen tương tự của Lee trong “The Game of Death”.

Hublot đã hợp tác với Quỹ Bruce Lee để tổ chức “Triển lãm Tưởng niệm kỷ niệm 75 năm thành lập Lý Tiểu Long Lý Tiểu Long”. Cùng với lễ kỷ niệm cuộc đời của Lee ở Hồng Kông trong tuần cuối cùng của tháng 11 tại Trung tâm Mua sắm Thành phố Harbour ở Tsim Sha Tsui, Hublot đã giới thiệu hai phiên bản limited edition mới nhất, đồng hồ Hublot Spirit của Big Bang cho Lý Tiểu Long. Việc tạo ra những phần này tuân theo một trong những triết lý của chính Lee: “Tuân theo các nguyên tắc mà không bị ràng buộc bởi chúng.”

Hublot , từ lâu được biết đến với đồng hồ xây dựng bằng bánh sandwich nam giới trong hình dạng của một porthole (trong trường hợp bạn chưa nhặt được điều này, hoặc không học tiếng Pháp: Hublot có nghĩa làporthole) đã quyết định phá vỡ khuôn mẫu bình thường để tạo ra chiếc đồng hồ Bruce Lee. Chữ chronograph 601.CI.1138.VR.BLF15 đặc trưng với cấu trúc trường hợp Hublot truyền thống – được bảo vệ bởi tám ốc vít nổi tiếng “H” – lần này trên một vỏ hộp hình chữ Tonneau.

Các trường hợp các biện pháp 47,7mm bởi 56,3mm và được tạo ra từ gốm đen microblasted. Chiếc Hublot Spirit của Big Bang cho Bruce Lee Chronograph được cung cấp bởi Caliber HUB4700, một cuộn dây tự động, vận chuyển 36.000 vph, khi bị thương hoàn toàn, cho phép dự trữ điện 50 giờ (và bây giờ bạn biết rằng nó dựa trên một Zenith El Primero, vì cả hai nhãn hiệu là một phần của Tập đoàn LVMH và do JC Biver quản lý).

Tại địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng CEO của thương hiệu cho biết các đồng hồ của Hublot / Bruce Lee có một cái quay số màu đen, bán kép hiển thị những con rồng màu vàng – dấu hiệu chiêm tinh của Lee trong lịch Trung Quốc và cũng là biểu tượng thần thoại về quyền lực và may mắn. Đồng hồ đeo tay được thể hiện bằng dây đeo cao su màu đen và màu vàng (một cái gật đầu với “Game of Death”) hoặc dây đeo bằng cao su / cá sấu đen truyền thống.

Theo cách đó, kết hợp Bruce Lee và Hublot với nhau là khá phù hợp. Cuộc sống của Lee quá ngắn ngủi đã gần như củng cố di sản của anh như một bậc thầy võ thuật hiện đại vĩ đại nhất (ở đâu đó trong khoảng cách mà Jackie Chan chỉ ho đỉa trên áo lụa!). Một sự kiện cơ bản trong bất kỳ bộ phim nào của Lee là ý tưởng khôi phục hoặc bảo vệ danh dự; danh dự của một thành viên trong gia đình hoặc danh dự của toàn bộ ngôi chùa Thiếu Lâm.

Hublot cũng có một lịch sử tương đối ngắn – không quá 35 năm (dài bởi tiêu chuẩn của một số thương hiệu độc lập ngày nay, nhưng miniscule khi so sánh với những gì nói như Audemars Piguet) và thương hiệu thực sự nổi tiếng chỉ 10 năm. Trong ba thập kỷ rưỡi đó, Hublot đã trở thành lực lượng thực sự trong phân khúc thị trường thể thao – và đã phải đấu tranh để xác định lại và định nghĩa lại chính mình một vài lần theo cách đó (gần đây nhất là thời kỳ sau Biver ). Bảng giá bán đồng hồ Hublot chính hãng cho phiên bản này là 232.000 HKD – khoảng 30.000 USD .

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Trên tay đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang for Bruce Lee trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Khám phá ngay siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5524G

Đồng hồ Patek Philippe – Sức cuốn hút kỳ diệu với giới thượng lưu toàn cầu

Giá bán đồng hồ Hublot chính hãng phụ thuộc vào yếu tố gì? Update bảng giá 2018

Đánh giá đồng hồ Corum Bubble 47 Squelette màu tưới sáng

CÁC TIN LIÊN QUAN