Richard Mille RM 50-03 McLaren F1 Tourbillon SPlit thứ 2 Chronograph

Richard Mille là một trong những thương hiệu đồng hồ đang cố gắng sản xuất những chiếc đồng hồ có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất. Cho dù đó là một chiếc đồng hồ có thể chịu được và hiển thị lực lượng G bạn đang bị ảnh hưởng (và cũng là một ), hoặc chỉ đơn giản là một cấu trúc siêu nhẹ cho tay vợt ace Rafael Nadal , chúng được thiết kế để có tác động cao! Năm 2017, Richard Mille đã tung ra chiếc đồng hồ McLaren-Richard Mille đầu tiên, kỷ niệm 10 năm hợp tác. Và, trong phong cách Richard Mille thực sự, đây là một trong những tác động. Chi phí 1,1 triệu đô la Mỹ, Richard Mille RM 50-03 McLaren F1đã được hiển thị cho công chúng trong SIHH vào tháng giêng năm nay.

Một chiếc đồng hồ kỹ thuật số, như biên tập viên Brice của chúng tôi đã gọi nó, chiếc đồng hồ RM 50-03 có một chiếc tourbillon siêu nhẹ, chuyển động chronograph split-chronograph thứ hai. Tôi ghét gọi đây là một phong trào skeletonized, bởi vì thực sự nó không phải là. Skeletonizing một phong trào có nghĩa là lấy ra vật liệu dư thừa (hoặc ít nhất là loại bỏ vật liệu nơi nó có thể được gỡ bỏ) và Richard Mille làm những điều rất khác nhau.

Toàn bộ công trình xây dựng được xây dựng với sự nhẹ nhàng trong tâm trí và nó thể hiện trong cấu trúc của phong trào. Sử dụng rộng rãi titan và cacbon, phong trào này nặng 7 gram tổng cộng cực kỳ nhẹ nhàng! Rõ ràng, nó cũng có thể chịu được 5.000 G đang có hiệu lực. Để đưa mọi thứ vào quan điểm; cơ thể con người có thể chịu được những tác động bất ngờ của hơn 100 G nhưng một tác động đột ngột của hơn 80 G được coi là gây tử vong.

Tại địa chỉ bán đồng hồ RM chính hãng CEO của thương hiệu cho biết đây là một chiếc đồng hồ kỷ lục chỉ có 38 gram bao gồm dây đeo bằng vải đàn hồi, đồng hồ chronograph nhẹ nhất của tourbillon cho đến hôm nay, và tôi cho rằng nó sẽ là một thời gian, có lẽ chỉ để được ưu tiên bởi siêu nhẹ tiếp theo Richard Mille. Kết hợp với vật liệu và vật liệu composite cực kỳ sáng tạo, đây thực sự là một nhà máy kỹ thuật. Điều làm cho Richard Mille RM50-03 cực kỳ nhẹ nhàng là việc sử dụng titan, cacbon, TPT và cái gì đó gọi là Graphene. Tôi có thể cố gắng (và có lẽ thất bại) để giải thích và đi qua những gì Graphenelà chính xác, và nó được phát triển như thế nào sau nhiều năm nghiên cứu.

Tôi có thể đi sâu vào và mất nhiều nhất, nếu không phải tất cả các bạn trong việc giải thích nó, nhưng tôi vẫn sẽ để mất một đâm vào nó. Nó Graphene là một chất liệu rất cứng, nhẹ, và nếu so sánh với thép nó kháng lại 200 lần. Graphene được tạo thành từ một lớp các nguyên tử cacbon đơn trong lưới lục giác lục giác. Khi được ghép với nhau như một tấm laminate, không gian duy nhất là không gian giữa các lớp. Các laminate trở nên không thể vượt qua đối với ngay cả những phân tử khí nhỏ nhất (Helium) và nếu được xử lý thậm chí trở nên không thể tháo nước khiến cho giá bán đồng hồ RM chính hãng thuộc phân khúc khá cao.

Richard Mille RM50-03 McLaren hiển thị thời gian qua tay trung tâm, thời gian trôi qua bằng chức năng chronograph thời gian phân chia thứ hai của nó, một chỉ thị cho cuộn dây, trung lập hoặc thiết lập một chỉ báo dự trữ năng lượng lúc 11 giờ và một chỉ thị mô men cho sự căng thẳng trong mainspring , tất cả được cung cấp bởi một phong trào tourbillon tay hướng dẫn sử dụng.

Chỉ số mô-men xoắn là một tính năng thú vị, hiếm thấy. Nó chỉ cho bạn cách chặt chẽ các dây chuyền chính là vết thương, và các giai đoạn khác nhau của căng thẳng. Nếu nó là màu đỏ hoặc là quá lượn hoặc quá chặt chẽ và trong khu vực màu xanh lá cây nó là trong cửa sổ căng thẳng tốt nhất có thể. May mắn quá quanh co là không thể do một hệ thống bảo vệ trong vương miện . Ps. Đồng hồ giờ đây có màu cam cam McLaren thay vì màu đỏ, giống như trên mẫu nguyên mẫu chụp ở đây.

Để đi đến kết luận, về mối quan hệ đối tác, đây là một kết hợp. Những nguyên liệu tiên tiến, công nghệ, đẩy lùi các ranh giới, McLaren và Richard Mille chia sẻ cùng một triết lý và hệ tư tưởng. Hãy chỉ hy vọng một thứ gì đó tốt có thể tiếp tục gây ra điều này và mang lại cả hai nhãn hiệu nữa. McLaren trở lại trên chiến thắng streak nơi họ thuộc về, và có thể là người lái xe tốt nhất của lĩnh vực trở lại trên (đầu bước của) podium, bảo đảm danh hiệu thứ ba của mình!

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Richard Mille RM 50-03 McLaren F1 Tourbillon SPlit thứ 2 Chronograph trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đồng hồ UNDIVE – Siêu phẩm đồng hồ lặn dưới đáy biển 500m

Giá bán đồng hồ Hublot chính hãng phụ thuộc vào yếu tố gì? Update bảng giá 2018

Review đồng hồ đeo tay Parmigiani Toric Hémisphères Rétrograde

Trên tay đồng hồ Hublot Big Bang Aero Johnnie Walker Whiskey

CÁC TIN LIÊN QUAN