Giới thiệu phiên bản đồng hồ Rolex Roaper Sea-Dweller – Biển sâu

Rolex trình bày các mô hình mới tại Baselworld, một trong những ngày này. Trong số các mô hình mới là một phiên bản mới Sea-Dweller, Sea-Dweller Deepsea.

Người ở lại biển đồng hồ Rolex Seasea này là phiên bản cấp cao nhất của người sống ở Sea-Dweller, và theo các đặc điểm kỹ thuật có thể đi đến độ sâu 3.900 mét. Người bình thường sống ở Sea-Dweller có thể đi đến độ sâu 1220 mét. Để đạt được độ sâu này, chiếc đồng hồ đã làm hỏng, Rolex đã thiết kế một hệ thống khóa vòng. Thật không may họ khắc này trong vòng, mà có thể nhìn thấy qua các pha lê.

Tại địa chỉ bán đồng hồ rolex chính hãng CEO thương hiệu cho biết mặt nạ lặn được làm bằng vật liệu khác hơn so với Người ở và Tàu ngầm trước đây. Chất liệu đã qua sử dụng được gọi là ‘cerechrom’ và các dấu hiệu được làm bằng vải bạt trông rất đẹp mắt mà tôi có thể nói. Một tính năng khác để chịu được áp lực rất lớn ở độ sâu 3.900 mét, là tinh thể sapphire dày đặc. Viên pha lê được tạo hình vòm, giống như tinh thể plexi của những con thuyền biển cổ xưa. Mát mẻ!! Trường hợp của Deepsea Sea-Dweller mới cũng tăng lên. Đường kính 44mm, không quá xấu đối với đồng hồ nam tính.

Để cải thiện sự điều chỉnh tốt của vòng đeo tay, Rolex đã thiết kế một sự điều chỉnh tốt đẹp trong vòng tay, điều này dường như là một sự cải tiến tuyệt vời.

Ý kiến ​​tổng quan của tôi về Biển-Dweller Deepsea mới, có vẻ như là một cơ hội bị bỏ lỡ. Tại sao? Các trường hợp lớn hơn, bezel bổ sung và tinh thể vòm là tuyệt vời tuyệt vời. Mặt khác, khắc trong hệ thống khóa vòng, các chỉ số lớn hơn trên quay số và quá tải của văn bản trên bàn tay nào đó làm hỏng niềm vui điều này khiến chiếc Rolex Deepsea Sea-Dweller thành một trong các sản phẩm đồng hồ rolex nam đắt nhất thế giới.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Giới thiệu phiên bản đồng hồ Rolex Roaper Sea-Dweller – Biển sâu trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trang sức Hermes – niềm ao ước của toàn bộ giới mộ điệu trên thế giới

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe 5180/1R – Phiên bản toàn bộ bằng vàng

Cùng Bossluxury khám phá đồng hồ Parmigiani Fleurier Toric Chronometre

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Special Edition Cheval Blanc Randheli

CÁC TIN LIÊN QUAN