Trên tay bộ sưu tập đồng hồ Rolex Sky-Dweller phiên bản mới nhất

Chúng tôi đã mơ ước một phiên bản bằng thép không gỉ của Sky-Dweller của Rolex . Vì lý do rõ ràng chúng tôi muốn xem chiếc đồng hồ độc đáo này trong một ấn bản giá cả phải chăng hơn: “Sky” là một trong những chiếc đồng hồ phức tạp nhất mà Rolex đã làm từ trước tới nay và chắc chắn là thông minh nhất. Thay vì một sự kết hợp bằng than / thép kết hợp, Rolex giới thiệu 3 phiên bản vàng mới đầu năm nay trong Baselworld 2014. Sự suy thoái? Xin lỗi, từ đó không được tìm thấy trong thuật ngữ của Rolex.

Rõ ràng, Rolex không tham gia vào xu hướng “thu hẹp” mà chúng ta đã thấy ở ấn bản cuối cùng của Baselworld. Khi hầu hết các thương hiệu khác hợp lý hóa bộ sưu tập của họ, Rolex giới thiệu một số đồng hồ thời trang cao cấp: bạch kim và kim cương Daytona, vàng trắng GMT Master II ‘Pepsi ‘ và những kết hợp vàng mới của đồng hồ Rolex Sky-Dweller.

Đây là ba phiên bản mới:

  • Ref. 326935: Vỏ và vòng đeo tay bằng kim loại quý, mặt nạ bằng vàng hồng với tia nắng mặt trời và được xem một trong những chiếc đồng hồ rolex đắt nhất thế giới với giá – € 39.700 Euro
  • Ref. 326138: vàng vàng, nâu alligator bracelet, bạc quay số với một mẫu tia nắng – € 30.950 Euro
  • Ref. 326139: hộp bằng vàng trắng, vòng tay cá sấu đen, mặt số màu đen với mặt dây chuyền bằng satin – € 32.150 Euro

Ba phiên bản mới của Sky-Dweller có các vật liệu và màu sắc khác nhau, nhưng không có thay đổi về mặt kỹ thuật. Và chúng ta hiểu, tại sao lại thay đổi một công thức rất tốt? Chúng tôi thực sự ấn tượng khi Rolex giới thiệu Sky-Dweller vào năm 2012 vì nhiều lý do. Đây là Rolex phức tạp nhất từ ​​trước đến nay – ngoại trừ một lịch vạn niên độc đáo do Frank Muller tạo ra – và ‘Sky’ tự hào có một lịch hàng năm với múi giờ thứ hai, có thể hoạt động một cách độc đáo và rất tiện dụng. So với một số đồng hồ của Grande Complication chúng tôi bảo hiểm, nó có thể là đáng thất vọng, tuy nhiên xem xét rằng ‘bầu trời’ có thể chỉ là “thông minh” của tất cả!

Hai yếu tố để minh chứng cho lời nói của chúng ta:

  • Hiển thị của nó : cách tháng được chỉ ra là đơn giản đến mức không ai nghĩ đến nó (ngoại trừ Ludwig Oechslin, người tạo ra những cách “đơn giản” tương tự để hiển thị các chức năng lịch cho ochs und junior ) Một năm có mười hai tháng và một chiếc đồng hồ quay số có mười hai giờ (thường là). Người cư trú Sky-Sky Rolex chỉ đơn giản và thận trọng thêm mười hai khẩu độ xung quanh mặt số để chỉ tháng hiện tại. Và nó đi kèm với một lịch hàng năm. Nó có thể không có uy tín như là một lịch vĩnh viễn, nhưng nó đã là một biến chứng thực tế mà sẽ chỉ cần một điều chỉnh mỗi năm (mỗi ngày 1 tháng 3) vì nó sẽ tự động sửa chữa cho tháng với 30 hoặc 31 ngày.
  • Sự điều chỉnh của nó : thông thường, một chiếc đồng hồ phức tạp có nghĩa là các thiết lập phức tạp và hai giải pháp này thường được sử dụng: một vị trí ba hoặc bốn vương miện hoặc không phải là những người đẩy thanh lịch trong trường hợp. Tại địa chỉ bán đồng hồ rolex chính hãng tại Hà Nội chủ cửa hàng cho biết Rolex Sky-Dweller có mặt xoay mà xoay ngược chiều kim đồng hồ ở ba vị trí, để đặt tất cả các chức năng: giờ địa phương, khu thời gian thứ hai và lịch. Tất cả các điều chỉnh được thực hiện thông qua vương miện, theo cả hai hướng và không có giới hạn thời gian. Thông minh và hiệu quả!

Và bây giờ chúng ta biết rằng Sky-Dweller sẽ không bao giờ tồn tại bằng thép không gỉ, chúng tôi sẽ đối xử với bạn về một số ‘ những giấc mơ về photoshoped ‘ trước Baselworld vào năm tới: một chiếc đồng hồ bạch kim với một cái quay số màu xanh dương? Tại sao không!

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Trên tay bộ sưu tập đồng hồ Rolex Sky-Dweller phiên bản mới nhất trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đồng hồ Rolex Yacht-Master 116655 chất liệu Everose

Khám phá mẫu đồng hồ rolex đắt nhất thế giới – Rolex Daytona Ref. 6239

BST đồng hồ Franck Muller Tourbillon nhỏ nhất thế giới cho phái nữ

Review mẫu đồng hồ Limes Integral với phong cách Tonneau hiện đại

CÁC TIN LIÊN QUAN