Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Rolex Daytona gồm vàng và gốm sứ

Năm ngoái là một trong những lớn, Daytona thép gốm 116500LN . Giấc mơ trở thành sự thật đối với nhiều nhà sưu tập, chờ đợi vẫn còn rất dài và mọi người sẵn sàng trả phí bảo hiểm 50% để có được một bàn tay trên một. Thành công? Không, vụ nổ thương mại. Rolex đã được lắng nghe mong đợi. Tuy nhiên, câu chuyện Daytona chưa kết thúc, và một số tài liệu tham khảo bị thiếu trong danh mục, đặc biệt là các phiên bản vàng trắng.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Rolex nam chính hãng CEO thương hiệu cho biết không có nhiều lựa chọn quay số màu đen hoặc bạc (ít nhất là không có kim cương) cho các phiên bản bracelet kim loại. Không có thêm nhiều lựa chọn dây đeo bằng da. Trên thực tế hiện nay, chỉ có 4 lựa chọn vàng trắng có sẵn trong bộ sưu tập hiện tại (phiên bản năm ngoái của màu xanh quay số, và 3 với viên kim cương – đen, mẹ đen ngọc trai hoặc trắng ngọc trai). Đây là ngắn. Quá ngắn? Có lẽ.

Vì vậy, đối với Baselworld 2017, đồng hồ Rolex có thể đi kèm với bộ sưu tập vàng trắng Daytona mới, và tất nhiên với vỏ gốm – nó đã thành công đến nỗi nó sẽ là một điều xấu hổ nếu không sử dụng nó. Chúng tôi có 4 phiên bản trong tâm trí của chúng tôi:

  • Bút lông chải bạc, mặt số tương phản màu đen, vòng tay vàng trắng
  • Bút lông chải bạc, mặt số tương phản màu đen, dây đeo bằng da
  • Quay số màu đen, bạc tương phản phụ dials, vàng trắng vòng đeo tay
  • Quay số màu đen, bạc tương phản mặt số phụ, dây da

Tất nhiên, bộ sưu tập Vàng trắng Daytona Baselworld 2017 này cần được phân biệt với các phiên bản thép. Vì vậy, các quầy phụ là khác nhau, với một loại-nhìn panda (đã luôn luôn là một phần của phiên bản vàng) và một lựa chọn bạc thay vì quay số trắng được cung cấp trên các phiên bản thép – và phiên bản này có một cái gì đó của bạc 6263 khiến cho bộ sưu tập này được đánh giá sở hữu nhiều chiếc đồng hồ rolex đắt nhất thế giới nhất.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Rolex Daytona gồm vàng và gốm sứ trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đồng Hồ Patek Philippe Và công cụ tìm kiếm Barnebys

Địa chỉ bán đồng hồ Richard Mille chính hãng – uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay

Review đồng hồ đeo tay Parmigiani Toric Hémisphères Rétrograde

Các Tiêu Chuẩn Để Lựa Chọn Địa Chỉ Bán Đồng Hồ Rolex Chính Hãng

Có thể bạn quan tâm !