Đồng hồ Rolex Sea-Dweller Single Red Ref. 126600 (43mm, Cyclops, Calibre 3235)

Nhiều hơn dự kiến ​​sẽ được đưa ra, Rolex thực sự làm chúng ta ngạc nhiên với một chiếc đồng hồ có tính tham khảo cổ điển. Không bình thường … Nhưng trên thực tế, bên cạnh đường màu đỏ này, có nhiều hơn nữa được nhìn thấy trong mới này Rolex Sea-Dweller Single Red Ref. 126600.

Trước tiên, Rolex tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày sinh của Sea-Dweller, một chiếc đồng hồ được giới thiệu như một công cụ chuyên nghiệp vào năm 1967, và chiếc đồng hồ rolex đầu tiên được thương mại hóa với một van thoát khí helium. Một lần, Rolex bao gồm một tài liệu tham khảo cổ điển trong một trong những mô hình của nó, rõ ràng không phải là điều chúng tôi mong đợi, nhưng chính xác là những gì các nhà sưu tập đang chờ đợi: một “người sống ở biển”. Thật vậy, tên của đồng hồ, giống như những ngày xưa, được in màu đỏ tươi mà hầu hết các nhà sưu tập cổ điển đều ca ngợi. Tuy nhiên, bên cạnh đó, Rolex Sea-Dweller Single Red Ref. 126600 có nhiều hơn nữa để cung cấp.

Trường hợp ở đây tiến triển. Không có trong vật liệu (thép không rỉ 904L), không có trong hình dạng (vẫn là phong cách truyền thống và biểu tượng xem Rolex Dive xem) nhưng kích thước. Tại địa chỉ bán đồng hồ nam Rolex chính hãng Thụy Sỹ CEO thương hiệu cho biết  Rolex Sea-Dweller Một Red Ref. 126600 thực sự đo 43mm, có nghĩa là nó đã tăng trưởng 3mm, so với biển trước đó-Dwelelr 4000 ref. 116600 giới thiệu vào năm 2014 – không xuất hiện trên trang web của Rolex nữa. Đối với phần còn lại, van thoát khí heli nằm đúng vị trí và vỏ gốm cũng có thang đo 60 phút. Người sống phụ thuộc Biển-Đỏ 126600 vẫn chống nước với 4000ft / 1220m. Nó có một vòng tay hàu với khóa Oysterlock an toàn và phần mở rộng của thợ lặn.

Về mặt diễn biến, chúng tôi cũng lưu ý đến hình ảnh của một chiếc xích lô trên mặt đồng hồ, một điều khá đáng ngạc nhiên vì người mẫu chưa bao giờ được trang bị nó. Rất Rolex trong cái nhìn, loài Cyclops này chắc chắn sẽ làm hài lòng các nhà sưu tập hiện đại, có thể là những người đam mê thời cổ đại. Nó sẽ là một vấn đề quan điểm. Tay và các điểm đánh dấu bằng mô hình trước, tất nhiên mở rộng để phù hợp với đường kính 43mm mới. Tất cả chúng đều được phủ bằng vật liệu phát quang Chromalight xanh thông thường.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng nhất, năm 2017 Rolex Sea-Dweller Single Red Ref. 126600 bây giờ có tính năng thế hệ mới nhất của phong trào của Rolex, Calibre 3235 (giống như Datejust 41 ), với dự trữ điện 70h, Chronergy escapement màu xanh Parachrom hairspring, thùng công suất cao, hiệu quả gear đào tạo và mới tự quanh co module. Việc thiết kế và kết thúc của phong trào cũng đã được cải thiện rất nhiều so với series 31xx cũ hơn.

Bảng giá đồng hồ Rolex chính hãng cho phiên bản Rolex Sea-Dweller Single Red Ref. 126600 năm 2017 độc nhất sẽ có giá CHF 10,800 được đánh giá là một trong những sản phẩm đồng hồ Rolex đắt nhất thế giới.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Đồng hồ Rolex Sea-Dweller Single Red Ref. 126600 (43mm, Cyclops, Calibre 3235) trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đồng hồ Corum Heritage Vintage Ingot – Tiêu chuẩn vàng đầu tiên

Top 3 mẫu đồng hồ Hublot Geneve cao cấp hiện nay

REVIEW sản phẩm đồng hồ Zenith Elite Cal. 6150 -Zenith

Khám phá ngay đồng hồ đeo tay Citizen Signature Octavia

CÁC TIN LIÊN QUAN