Rolex Sea-Dweller kỷ niệm 50 năm phiên bản đồng hồ Gredient xanh

2017 sẽ đánh dấu ngày kỷ niệm lần thứ 50 của đồng hồ công cụ mang tính biểu tượng của Rolex, đồng hồ lặn cuối cùng, được tạo ra với Comex, Sea-Dweller. Được trình bày lần đầu tiên vào năm 1967, đồng hồ này ban đầu có khả năng chịu nước đến 2000ft / 610m trước khi được nâng cấp lên 4000ft / 1220m (tên của nó là Sea-Dweller 4000).

Tại địa chỉ bán đồng hồ nam Rolex chính hãng kỹ thuật viện của Rolex cho biết đây cũng là lần đầu tiên Rolex bao gồm van thoát khí helium trên một trong những đồng hồ thương mại có sẵn. Đồng hồ này, đã được giới thiệu lại vào năm 2014, trong một phiên bản trung thành nhưng hiện đại hóa, sẽ kỷ niệm 50 năm của năm nay. Và chúng ta biết rằng Rolex, trong vài năm nay, đã tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày kỷ niệm 50 năm ngày Platinum Daytona vào năm 2013, ngày Lễ hội Màu Xanh Vàng / Ngày Đỏ Xanh vào năm 2003, Mành Green Rolex Submariner năm 2003 cho kỷ niệm 50 năm thành lập … ).

Chúng tôi biết một số người đang chờ đợi một phiên bản theo định hướng cổ điển cho kỷ niệm 50 năm ngày sinh của đồng hồ Rolex Sea-Dweller, với những dòng chữ khắc đỏ … mà hầu như KHÔNG xảy ra. Trừ khi một chiến lược thay đổi mạnh mẽ đã được thực hiện gần đây, Rolex không tạo ra những tác phẩm lấy cảm hứng từ thời cổ đại. Vì vậy, nếu có một kỷ niệm 50 năm trú ngụ ở Sea-Dweller tại Baselworld năm 2017, nó chắc chắn sẽ là một cái gì đó hiện đại và bất ngờ.

Như vậy, chúng ta đã tưởng tượng một cái chạm gradient, giống như Deepsea D-Blue nhưng thời gian này với màu sắc biểu tượng của Rolex, màu xanh lá cây. Bên cạnh đường viền màu xanh lá cây này, lễ kỉ niệm 50 năm Sea-Dweller của chúng tôi có biểu tượng màu lục nhạt. Đối với phần còn lại, không có sự khác biệt về mặt kỹ thuật: vỏ thép, đường kính 40mm, vỏ gốm, cùng phong trào 3135 và cùng một vòng tay Oyster. Nó là một chút bất ngờ cho chắc chắn, nhưng thừa nhận, khá mát mẻ quá và nó được đánh giá là một trong những chiếc đồng hồ rolex đắt nhất thế giới.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Rolex Sea-Dweller kỷ niệm 50 năm phiên bản đồng hồ Gredient xanh trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 6 chiếc điện thoại mới nhất cho dịp giáng sinh

Siêu phẩm NEW COSMOGRAPH DAYTONA sự đẳng cấp mới của Rolex

Top 3 chiếc đồng hồ thu hút nhất tại thì trường đồng hồ Hồng Kông

Đánh giá đồng hồ Rolex Cool Hand Brooklyn với màu xanh da cam

CÁC TIN LIÊN QUAN