Đánh giá đồng hồ Patek Philippe 5180/1R – Phiên bản toàn bộ bằng vàng

Rõ ràng, có rất nhiều cách mới cho năm 2017 Patek Philippe Calatrava 5180 / 1R có thể được mô tả. Cách thuận tiện nhất sẽ là sử dụng rộng rãi các con số tuyệt vời – đó là, một Patek Philippe toàn bộ bằng vàng, được khoanh lại. Tôi nhìn nó và không nghĩ thế, nhưng hơn nữa đó là một con khủng long lộng lẫy của đồng hồ, một chiếc T-Rex làm rung chuyển chuỗi cửa hàng của ông T.

Ý tôi là, đồng hồ này là ai? Là nó cho người già? Có lẽ một số hút thuốc lá, nghỉ hưu baddie ở Florida, có lẽ. Đó là một đầu não của một nhóm mục tiêu, hầu như không xứng đáng với quá nhiều nỗ lực đưa vào đồng hồ, vậy ai khác? Người trẻ tuổi? Không thấy các rapper hoặc các cầu thủ rocking này.

Nó quá mỏng và có mũm mĩm để có thể nhìn tốt trên Instagram hoặc trong những khu vực VIP không đủ ánh sáng. Là nó cho ngân hàng phố Wall? Vâng, nếu bạn mua nó bằng tiền gas sạch của Nga, điều này chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra một tuyên bố – không có hành vi phạm tội đối với những người còn lại của Waalstraat .

Trong tất cả các nghiêm trọng mặc dù, những gì về chúng tôi, xem những người đam mê? Đối với chúng tôi, đây là một mảnh bảo tàng – nó hoạt động rất giống với khủng long nói trên. Tôi nghĩ rằng, đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5180 / 1R nên được trưng bày tại các viện bảo tàng trên toàn thế giới, nơi mà nó có thể được ngưỡng mộ như là một điều hấp dẫn của quá khứ, một cái gì đó rất lớn tiếng và tự hào có cơ sở trong sự không thích hợp và kỳ quặc của nó ngày hôm nay. Theo cách đó, nó là vua của loại nó, có thể trong môi trường sống tự nhiên, tôn trọng sự tôn trọng và khiêm tốn.

Hôm nay, mặc dù? Mặc quần áo trong tất cả những thứ mà nó đã bỏ ra khi nó tiến lên qua con đường tiến hóa của con người, nó trông thật kỳ diệu và vô lý, vì nó gây cảm hứng và hấp dẫn. Tôi vui vì tôi đã có cơ hội đáng nhớ để xem nó trực tiếp và tôi sẽ mãi mãi mong được nhìn thấy một người khác trong thế giới thực; mặc dù sâu thẳm tôi biết điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.

Nếu bạn đến đây để biết thông số kỹ thuật và những người có vẻ ngây thơ nhất, tôi sẽ không để bạn mà không có họ. Patek Philippe Calatrava 5180 / 1R là một chiếc đồng hồ trang phục tuyệt đẹp được thực hiện – đặc biệt trong ý nghĩa cho thấy nó có thể ăn mặc ngay cả những người khỏa thân nhất của Hoàng đế. Patek Philippe gọi loại ống kính dày 2.53mm có kích thước 240 “nổi tiếng” và “siêu mỏng” – chúng tôi tin tưởng hơn về loại máy này, không nhiều về loại máy này. Ý tôi là, ngay cả trong những lần gặp khó khăn nhất, tôi thấy rất khó để tưởng tượng mọi người xếp hàng và la hét ngay từ cái nhìn đầu tiên: “Wow, đó là cỡ 240!”

Chữ khắc bằng tay là chất lượng hàng đầu, phù hợp với những gì bạn mong chờ từ một chiếc đồng hồ CHF 87.000. Rất nhiều chiều sâu đáp ứng sự lộn xộn nhất quán: đó là loại làm bằng tay, nơi nó làm cho những thứ đẹp độc đáo, và không ở đâu nó là một cái cớ để thực hiện phụ mệnh. Patek nói phải mất khoảng 130 giờ làm việc để thực hiện công việc khắc – đó là hơn 3 tuần làm việc và mặc dù nói đúng là nó không phải là đồng hồ, khắc tượng trưng cho một số giá trị hữu hình và thực sự bổ sung.

Từ ngành nói chung, tôi rất muốn thấy các nghệ sỹ nhận được tín dụng thường xuyên hơn và công khai hơn, có lẽ bằng cách để họ ký kết công việc của họ một cách kín đáo, giới thiệu họ trong truyền thông doanh nghiệp, hoặc những gì bạn có. Những gì tôi thường nghe thương hiệu nói khi chúng tôi không được phép chụp một số thành viên trong đội ngũ nhân viên của họ trong các nhà sản xuất là họ sợ các đối thủ cạnh tranh ăn cắp lực lượng lao động của họ.

Ngành công nghiệp ô tô dường như đã có những điều tốt hơn , ví dụ như các động cơ AMG ký tên, chữ ký ẩn ở đây và ở đó, và một số kỹ sư và nhà thiết kế nhất định đã cho hầu hết tình trạng người nổi tiếng. Chúng tôi xem những người yêu thích dự kiến ​​sẽ uốn cong về phía sau cho sản xuất có uy tín và chỉ có vậy, như thể những thứ quý giá vừa rơi ra khỏi bầu trời.

Ví dụ bằng vàng hoa hồng 18k chỉ dày 6,7mm và rộng 39 milimet. Tại địa chỉ bán đồng hồ Patek philippe chính hãng CEO thương hiệu cho biết trong những năm qua, nó đã tạo ra một đường cong thêm vài milimét – giống như cái baddie ở Florida – như trường hợp được kéo dài ra bởi các dấu hiệu đánh dấu thời điểm vàng đẩy ranh giới của vụ kiện ra khỏi phong trào. Phương pháp này được ẩn 99% thời gian, đối với tất cả những gì chúng ta thường thấy là cửa sổ sapphire hẹp hơn ở mặt sau giúp che giấu sự khác biệt kích thước giữa chuyển động và trường hợp.

Ở đây, mặc dù, tuổi tác của phong trào 40 năm và trường hợp như thế nào là thổi phồng thực sự là hiển thị, như 240 đã được thiết kế để phù hợp với đồng hồ nhỏ hơn đã được trong thời trang nhiều thập kỷ trước đây. Ai biết rằng 39mm cho phép một trong những mặc những xu hướng xem lớn? Tất cả những gì cần là một phong trào 40 tuổi.

Hoa hồng hồng, vòng tay 15 vòng tay (tôi tính là nó!) Rất dễ dẻo và thoải mái khi mặc – nhìn, có thể không nhiều. Đó là một thác nước thực sự của vàng xung quanh cổ tay. Điều này vàng nhiều vì lợi ích của vàng như một sự tương phản gần như nghệ thuật chống lại sự phức tạp của phong trào chạm tay. Đó là sự phô trương brash với 130 giờ của nghề thủ công cực kỳ tập trung, phẫu thuật.

Thơ ca, phải không? Đừng làm cho tôi sai, vòng tay tự nó xuất hiện vô cùng đắt tiền vì vẻ thẩm mỹ của nó tràn ngập tâm trí, và tôi sẽ dễ dàng thừa nhận, một ngày nào đó tôi hy vọng sẽ ở trong vị trí mà tôi có thể tình cờ đá một chiếc vòng tay đầy đủ như thế này cấu hình khác), chỉ vì .

Nhưng với Patek, tôi chỉ chậm thừa nhận bản thân mình rằng tôi nhìn thấy một chỉ vì bên – suy nghĩ về khủng 5522, các kỳ lạ, tự hào phương trình toán học trên mặt số của 5976 / 1G , hoặc unwearably cỡ, cuối cùng chỉ vì xem , các Grandmaster Chime .

Tất cả trong tất cả, 5180 / 1R là một đồng hồ Tôi rất vui khi được nhìn thấy và tôn trọng tất cả vì những lý do tương tự như tôi thích đã nhìn thấy và tôn trọng một T-Rex (trong một viện bảo tàng). Đó là một vương quốc của một thời đại đã qua đi, ăn mặc trong tất cả các mã số hăm dọa sâu sắc và sâu sắc rằng tiến hóa đã dạy nó tạo ra sự sợ hãi và khiêm tốn từ các đồng nghiệp của mình – nhưng những mã này là không có liên quan và đường biên vô lý ngày hôm nay. Trớ trêu thay, cả 5180 / 1R và T-Rex ngày nay vẫn chỉ là những bộ xương. Bảng giá bán đồng hồ Patek philippe chính hãng cho phiên bản này là 87.000 CHF .

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Đánh giá đồng hồ Patek Philippe 5180/1R – Phiên bản toàn bộ bằng vàng trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cập nhật về bảng giá đồng hồ Rolex chính hãng mới nhất năm 2018

Tìm hiểu cuộc triển lãm bán Vintage Patek Philippe của Christie’s

Giới thiệu về chiếc đồng hồ lặn Daedalus Dae-Dive

Giá bán đồng hồ Franck muller chính hãng là bao nhiêu? Nên mua ở đâu tốt nhất ?

Có thể bạn quan tâm !