Đánh giá đồng hồ Rolex Cool Hand Brooklyn với màu xanh da cam

Năm nay tôi đã xem lại Thiết kế của Kravitz X Les Artisans de Genève LK 01 Đồng hồ Rolex Daytona của Les Artisans de Genève. Lần này họ đã hợp tác với huyền thoại làm phim Spike Lee bằng cách lấy một chiếc Rolex cơ bảnDaytona ref. 116520 và sửa đổi nó thành cái mà họ gọi là chiếc đồng hồ Cool Hand Brooklyn với màu xanh da cam. Vâng, như bất kỳ người New York (và Brooklyn) như bản thân mình đều phải chỉ ra, màu da cam và màu xanh là màu của New York Knicks trong khi Nets ở Brooklyn có màu đen trắng.

Điều đó đã được nói, tôi nghĩ rằng Nets di chuyển từ New Jersey đến Brooklyn chỉ một vài năm trước đây. Từ những hình ảnh của chiếc đồng hồ, tôi đang trông chờ xem những mảnh này trông như thế nào trong kim loại. Được thiết kế để tạo ra những ý kiến ​​chia rẽ và tranh cãi (được cho là đã tạo cho Les Artisans de Genève một chút tiếng tăm), tôi nghĩ thiết kế sắc nét và vui nhộn của Cool Hand Brooklyn làm cho một sản phẩm sang trọng có bản sắc mạnh mẽ.

Rõ ràng, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về đồng hồ rolex Cool Hand Brooklyn là màu xanh lam, mà LAG gọi là màu SPZK Blee độc ​​quyền của họ. Một màu xanh hải quân sâu sắc, màu sắc được sử dụng trên bakelite bezel và quay số cũng như các đầu chronograph pusher. Ngược lại, màu da cam được sử dụng trên các vòng quay số phụ, tay chronograph và tay quay số, nút bấm chronograph phía dưới, và cuối cùng là văn bản đọc “Brooklyn” trên mặt số.

Tôi nghĩ rằng quyết định giữ văn bản quay số tối thiểu, với việc đọc Rolex Oyster Daytona dưới vương miện Rolex vào lúc 12 giờ. Những người bị ném vào khung cảnh của những cơn giận dữ của những dự án như thế này sẽ có rất nhiều điều để nói, nhưng theo tôi, cái quay số và vỏ hộp trông thật cool, tươi mới và thú vị.

Chuyển trường hợp qua cho thấy các caseback redone với rotor vàng xanh. Nếu bạn đang thắc mắc vàng xanh là gì thì bạn không cô đơn. Tôi đã hỏi John Isaac, giám đốc điều hành của LAG, về vàng xanh và ông giải thích rằng đó là một vàng trắng 22k đã trải qua quá trình điều trị mạnh mẽ để tạo ra màu xanh da trời “Blee SPZK” sâu.

Tại địa chỉ bán đồng hồ rolex nam chính hãng CEO thương hiệu cho biết thông qua các caseback triển lãm, bạn cũng có thể nhìn thấy sự thay đổi Rolex calibre 4130 phong trào, có một dự trữ năng lượng 72 giờ và đã gần như phổ biến với Daytona cho năm nay. Để lưu ý, tôi cho rằng chuyển động này là từ 116520 Daytona tham chiếu mà không có Rolex của hiện tại Rolex Superlative Chronometer Chứng nhận.

Các tay mát Brooklyn xem đi kèm trên dây đeo của NATO được thực hiện trong cá sấu trông khá gọn gàng, nhưng tôi vui mừng ban nhạc ban đầu cũng được bao gồm. Tôi muốn nhìn thấy và cảm nhận được dây đeo của NATO trước khi cân nặng hơn nữa, nhưng ngoài cây dơi.

Tôi có thể nói rằng tôi thích nó nhiều hơn dây đeo cổ tay quân đội mà tôi đã thấy trên chiếc LK 01. Làm dây da của NATO chắc chắn là một di chuyển bất thường, nhưng việc sử dụng cá sấu vẫn cho phép chiếc đồng hồ đạt được một dáng vẻ thể thao trong khi vẫn giữ được phong cách LAG đặc biệt của thợ thủ công.

Tôi đã ngưỡng mộ Spike Lee từ khi còn trẻ và danh tính của anh ấy hoàn toàn không thể gắn kết với thành phố New York và cụ thể là Brooklyn. Trong hơn một thập niên, tôi sống ở Boerum Hill, chỉ cách tòa nhà của công ty sản xuất 40 Acres & A Mule. Là một sinh viên tốt nghiệp tại trường Đại học New York, tôi cũng thấy anh ta ở khu vực thành phố.

Anh chàng này là một tổ chức, và thành thật mà nói, tôi khá hoài nghi rằng sự cộng tác của đồng hồ có thể thành công trong việc dịch và truyền đạt bản sắc sáng tạo rõ rệt của mình nhưng tôi phải nói tôi rất ngạc nhiên. Tôi không thể đánh giá thành công cho đến khi thực hiện nó một cách trực tiếp, nhưng nếu việc thực hiện và hoàn thành ngang với LK 01 của chúng tôi xem tôi đã xem lại thì Les Artisans de Genève có một sản phẩm thật sự độc đáo ở đây.

Đồng hồ Daytona của Rolex sẽ được giới hạn trong 40 bộ được yêu cầu với 50% tiền gửi, kèm theo giấy chứng nhận tính xác thực và bảo hành 5 năm. Được đánh giá là một trong những chiếc đồng hồ rolex đắt nhất thế giới, khoản tiền bạn phải chia ra là 39.500 đô la.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Đánh giá đồng hồ Rolex Cool Hand Brooklyn với màu xanh da cam trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trên tay siêu phẩm đồng hồ MP-06 Senna – Tôn vinh Ayrton

Đồng hồ đeo tay Roger Dubuis Excalibur Spider Double Flying Tourbillon

Giá bán đồng hồ Franck muller chính hãng là bao nhiêu? Nên mua ở đâu tốt nhất ?

Chiêm Ngưỡng Siêu Phẩm Rolex Day Date 40mm bản Gold

CÁC TIN LIÊN QUAN