Đồng hồ Rolex Daytona – Đồng hồ Rolex 24 Hous of Daytona Race

Vào ngày 29 tháng 1 năm 2017, phiên bản 55 của cuộc đua Rolex 24 (hay 24 giờ của Daytona) đã được tổ chức bởi Rolex . Một phần của điều đó có nghĩa là người chiến thắng có được một chiếc đồng hồ Rolex đặc biệt, vì vậy chúng tôi tự nhiên quan tâm đến việc xem đồng hồ.

Sau 659 vòng trong suốt 24 giờ xung quanh đường đua Daytona ở Florida, Ricky Taylor, lái chiếc số 10 Konica Minolta Cadillac DPi-VR là người chiến thắng. Cùng với các quyền khoe khoang, uy tín của cuộc đua, và (rõ ràng) các danh hiệu, Taylor và đội của ông (bao gồm cả Jeff Gordon) cũng nhận được một  chiếc đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona xem bằng thép hai tông và vàng vàng với một dial trắng . Điều này rõ ràng không chỉ là bất kỳ Rolex Daytona, nhưng được khắc trên lưng kêu lên nó có nghĩa là cho cổ tay của người lái xe chiến thắng trong suốt cuộc đua kéo dài 24 giờ.

Khi thảo luận về chiến thắng, Taylor đã đề cập đến ý nghĩa của chiếc đồng hồ: “Sau một cuộc đua dữ dội trong điều kiện khắc nghiệt, Victory Lane sẽ trở thành người chiến thắng trong ‘The Rolex’. Chúng tôi tham gia vào cuộc đua này với ước mơ chiến thắng marathon 24 giờ nhưng cũng có một ngày đặt một Daytona Rolex trên cổ tay của chúng tôi. Nó thực sự là phần thưởng cuối cùng trong motorsport và là một lời nhắc nhở cho sự thành công của chúng tôi. Tôi rất tự hào được thêm vào danh sách hoàn hảo của Rolex 24 Tại Daytona người chiến thắng. “

Tại địa chỉ bán đồng hồ rolex chính hãng Taylor cho biết mình nhận được ref. 116503 Rolex Daytona là thép hai tông và mô hình vàng vàng 18k. Rolex đã cập nhật một cách nhẹ nhàng dòng sản phẩm Daytona vào năm ngoái bằng cách giới thiệu một model vỏ gốm Cerachrome, nhưng tôi không nghĩ bất cứ ai sẽ phàn nàn về việc lấy vỏ vàng ở đây. Các mô hình Daytona cụ thể dành cho đội chiến thắng thay đổi theo năm. Tuy nhiên, những gì họ chia sẻ chung là trường hợp được khắc họa đầy đủ với biểu trưng của chủng tộc, năm và chữ “Người chiến thắng”.

24 Hours of Daytona là một chủng tộc đánh thuế về thể chất và có khả năng về tình cảm, và vinh quang của chiến thắng được đảm bảo đi từ một cảm giác bất thường đến một chiếc cúp tay. Nếu bạn có tiền nhưng vẫn cần một số thực hành marathon lái xe, bạn có thể mua một Rolex Daytona ref. 116503 với giá 16.900 đô la đây đươc xem là một trong những chiếc đồng hồ rolex đắt nhất thế giới.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Đồng hồ Rolex Daytona – Đồng hồ Rolex 24 Hous of Daytona Race trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trên tay phiên bản đồng hồ Patek Philippe Calatrava Platinum Ref. 5134P

Trang sức Chopard – trang sức thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu

Khám phá siêu phẩm Rolex Sea-Dweller Deepsea – Đồng hồ lặn đẳng cấp bậc nhất

Corum Bubble – bộ sưu tập đồng hồ Corum sáng tạo và độc đáo

Có thể bạn quan tâm !