Đánh giá đa chiều về đồng hồ Rolex Customized bamford Heritage

Có thể hiểu được, có những người nghĩ rằng tùy chỉnh một chiếc Rolex gần như là phạm thượng. Mặt khác, có những người bảo vệ Bamford và nhấn mạnh rằng họ cung cấp một lựa chọn mát mẻ để xem những người yêu thích Rolex nhưng muốn cái gì đó một chút khác nhau, vì nhiều lý do. Tôi không phải là fan của tất cả các tác phẩm của họ, nhưng tôi rất thích bộ sưu tập Heritage mới của họ. Rõ ràng là tôi không cô đơn, bởi vì chỉ trong một khoảng thời gian ngắn từ vài tháng kể từ ngày giới thiệu, Bamford đang đẩy bộ sưu tập Di sản của họ lên bằng hai chiếc đồng hồ nữa – Bamford Heritage Explorer I và Đồng hồ Paul Newman Daytona của Bamford Heritage Bicolor.

Bộ sưu tập Heritage mới của Bamford và chỉ được phát hành hồi đầu năm nay. Như tên của nó rõ ràng cho thấy, nó lấy cảm hứng từ vẻ của đồng hồ Rolex cổ điển. Ví dụ, một trong những chiếc đồng hồ cũ của Heritage là Bamford Heritage MilSub, nó được lấy cảm hứng từ MilSub cổ điển của Rolex trong những năm bảy mươi cho Bộ Quốc phòng Anh. Đó là một cuộc hôn nhân tuyệt vời của người già và người mới.

Tham gia gói hàng là Bamford Heritage Explorer I, đưa ra những ý tưởng từ đồng hồ Rolex Explorer cổ điển tôi ref. 6350. Một số tính năng đáng yêu của chiếc Rolex Explorer I 6350 cổ điển được tìm thấy trên đồng hồ này, bao gồm cả cái nhìn ấm áp rực rỡ của mặt nạ vàng, cấu hình quay số 3-6-9 và tổ hợp mặt nạ tổ ong có cấu trúc độc đáo. Các quay số tổ ong là một liên lạc tốt đẹp bởi vì nó chỉ được tìm thấy trên các phiên bản hiếm hơn của 6350 Rolex Explorer. Các tính năng khác mà Bamford Heritage Explorer I đã được chia sẻ với Rolex Explorer cổ điển năm 6350 bao gồm bàn tay giây lollipop và vương miện lớn quá khổ không có bảo vệ vương miện.

Bamford Heritage Explorer I được dựa trên một Rolex Explorer thật sự hiện tại, và do đó nó đi kèm với một vỏ thép không rỉ 39mm hiện đại. Tuy nhiên, trường hợp này đã được cấp bằng Titanium Coating Military Grade Coat (MGTC) của Bamford để chống mài mòn tốt hơn. Ngoài ra, bởi vì nó dựa trên Rolex Explorer, nó có phong trào chống đạn 3.600 của Rolex.

Đồng hồ khác để tham gia bộ sưu tập Di sản là Bamford Heritage Bicolor Paul Newman Daytona, và đó là một sự hiện đại của Vintage Newton Rolex Daytona cổ điển. Trong khi chiếc Paul Newman Daytona của Bamford Heritage vẫn giữ những mẫu phụ nhỏ bé của Paul Newman với các dấu hiệu đặc biệt, nó cho biết thêm bàn tay vàng, vương miện, pushers, và liên kết trung tâm trên vòng đeo tay cho một cái nhìn rất đậm và, tôi nghĩ, rất mát mẻ.

Tại Địa chỉ bán đồng hồ nam rolex chính hãng thụy sỹ CEO thương hiệu cho biết Paul Newman Daytona của Bamford Heritage Bicolor là dựa trên mô hình Daytona hiện có của Rolex. Như vậy, nó được cung cấp bởi phong trào hầu hết các huyền thoại calibour 4130 của Rolex để theo dõi không có thời gian. Trường hợp rộng 40mm, giống như Bamford Heritage Explorer I, đã được cấp bằng Titanium Coating Gradient Gradient của Bamford.

Giống như tất cả các đồng hồ của Bamford, những chiếc đồng hồ mới của Heritage sẽ phân chia. Tôi đã có thể nghe thấy những người không tên tuổi khóc, “Giống như việc giết mổ một Rolex không phải là tồi tệ, những chiếc đồng hồ này được sao chép từ đồng hồ Rolex cổ điển!” Họ có một điểm, nhưng cách tôi nhìn thấy nó, đó là một cách để chủ sở hữu Rolex cổ điển sở hữu một cái gì đó trông giống như một mô hình cổ điển từ Rolex (và nó thực sự là một Rolex bên dưới) được làm tươi mà không có một Bamford hoàn toàn đen.

Không phải ai cũng muốn tìm kiếm Rolex hàng chục tháng, và tôi cho rằng thậm chí còn ít hơn sẽ muốn giải quyết tất cả những rắc rối xung quanh tính xác thực và độ tin cậy cơ học. Tóm lại, những chiếc đồng hồ mới kết hôn với những chiếc cũ và mới nhất, mang lại cho người yêu Rolex cổ điển cơ hội sở hữu chiếc Rolex cổ điển mà không có bất kỳ sự bất tiện nào xung quanh đồng hồ cổ. Bảng giá đồng hồ rolex chính hãng cho phiên bản Bamford Heritage Explorer I có giá 11.500 bảng , trong khi Paul Newman Daytona của Bamford Heritage Bicolour là 24.000 bảng.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Đánh giá đa chiều về đồng hồ Rolex Customized bamford Heritage trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Siêu phẩm Rolex Perpetual Submariner Mặt Xanh Lam Đẳng Cấp

Đồng hồ Rolex – Sự chính xác tuyệt đối của một chiếc đồng hồ đeo tay

Mách bạn cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex cực đơn giản chỉ trong vài giây và các lưu ý

Tại sao đồng hồ Richard Mille lại có giá ngang với một chiếc siêu xe ?

Có thể bạn quan tâm !