Tìm hiểu về chiếc đồng hồ Rolex Submariner đầu tiên của Rolex

Rolex đã sản xuất Submariner đầu tiên vào năm 1953 với mô hình này ref. 6204 xem. Rolex Oyster Perpetant Submariner sẽ không chỉ trở thành một trong những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất trên thế giới mà còn là một trong những chiếc mô phỏng, mong muốn và nghiên cứu nhiều nhất. Rolex Submariner là chiếc đồng hồ của thợ lặn đầu tiên của Rolex và đi theo một di sản bắt đầu vào năm 1926 khi Rolex tung ra chiếc đồng hồ chống nước đầu tiên, chiếc Oyster .

Rolex thực sự bắt đầu cuộc đời của mình trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ lặn với Panerai. Đúng như vậy, những chiếc đồng hồ Panerai sớm có các phong trào Rolex, và trong những năm 1930, các công ty của Thụy Sĩ và Ý đã cùng nhau làm việc trên đồng hồ lặn của quân đội dựa trên Panerai yêu cầu Rolex giúp sản xuất đồng hồ cho Hải quân Ý. Rolex đã học được từ kinh nghiệm này nhưng nó đã được cho đến những năm 1950 mà Rolex sẽ phát hành xem lặn riêng của mình. Rolex Submariner ban đầu đã bắt đầu một thời kỳ dài thử nghiệm và cải tiến. Các ref gốc 6204 được sản xuất trong một năm hoặc ít hơn, và thậm chí trong cùng năm đó một vài phiên bản khác của Rolex Submariner đã được sản xuất hoặc lên kế hoạch. Trên thực tế, trong suốt cuộc đời ban đầu của nó, Rolex Submariner đã trải qua một loạt các bước tiến hóa không chỉ, mà còn thử nghiệm thiết kế.

Hôm nay vào năm 2013, Submariner Rolex có kích thước 40mm rộng, không lớn hơn trung bình theo hầu hết các tiêu chuẩn đồng hồ. Tại Địa chỉ bán đồng hồ rolex chính hãng nhà kỹ thuật của Rolex cho biết chiếc Rolex Submonator ban đầu năm 1953 chỉ rộng 37mm. Nó cũng chống nước với chỉ 100 mét. Rolex nhanh chóng tăng lên đến gần 200 mét và ngày hôm nay Rolex Submariner được mọi người biết đến là có khả năng chịu nước đến 300 mét. Là một chiếc đồng hồ lặn, Rolex Submariner ban đầu có vỏ xoay thời gian lặn quay vòng cũng như hình dạng hộp tượng trưng ít nhiều được đại diện bởi tất cả các mô hình Rolex Submariner xuất hiện sau nó.

Bên cạnh văn bản quay số khác nhau so với hầu hết các mẫu xe khác của đồng hồ Rolex Submariner, sự khác biệt đáng chú ý nhất là thiếu tay giờ “Mercedes Benz sao”. Một yếu tố quan trọng của Submariner Rolex là tay giờ khác biệt, được thiết kế như vậy trông khác với bàn tay phút để đọc dưới nước dễ dàng. Rolex đã không nhận được để cho đến một chút sau đó. Các dấu giờ trên Rolex Submariner ban đầu vẫn tồn tại ngày hôm nay, nhưng Rolex đã thử nghiệm với các phiên bản khác nhau ngay sau khi ref. 6204 được phát hành. Một tính năng thiết kế thú vị khác là bàn tay màu vàng toned và đánh dấu giờ, mà vẫn tiếp tục trên các mô hình Rolex Submariner khác nhau trong suốt những năm 1950.

Cho rằng Rolex Submariner là một chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng và nổi tiếng hiện nay, thật thú vị khi thấy nó đã bắt đầu như thế nào. Lịch sử đầy đủ của Rolex Submariner, tại sao Rolex sản xuất nó, cách họ tiếp thị nó, và nhiều phiên bản tiếp theo là chủ đề của một số cuốn sách. Vì vậy, chúng tôi sẽ kết thúc bài báo này với điều đó và nếu bạn tình cờ tìm thấy một trong những chiếc đồng hồ Rolex Submariner siêu hiếm này, hãy tự cho mình là may mắn vô cùng vì đây là chiếc đồng hồ rolex đắt nhất thế giới.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Tìm hiểu về chiếc đồng hồ Rolex Submariner đầu tiên của Rolex trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đồng hồ Rolex Yacht-Master 116655 chất liệu Everose

Tại sao đồng hồ Rolex Datejust 41 lại được xem là chiếc đồng hồ đa năng?

Review đồng hồ đeo tay Parmigiani Toric Hémisphères Rétrograde

Đánh giá phiên bản đồng hồ Hublot Classic Fusion Aero Chronograph

CÁC TIN LIÊN QUAN