Trên tay đồng hồ Hublot Big Bang Aero Johnnie Walker Whiskey

Whisky là thương hiệu lớn ở Trung Quốc những ngày này, và dường như các thương hiệu tinh thần phổ biến nhất trên thế giới là Johnnie Walker. Vì vậy, với điều đó, không có gì ngạc nhiên khi Hublot đã tạo ra một bộ đồng hồ thời trang Big Bang Aero hợp tác với nhãn hiệu whisky của Johnnie Walker. Cụ thể hơn, Hublot đã sản xuất chiếc đồng hồ này cùng với “Nhà Johnnie Walker” mới ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Johnnie Walker House là gì? Có ba địa điểm cho đến nay bên ngoài của Scotland; ý tưởng đằng sau nó là một không gian kiểu thanh là một “đại sứ của nền văn hoá rượu whisky.”

Vị trí hiện tại của Johnnie Walker House ở đâu? Hai là ở Trung Quốc nằm ở Thượng Hải và Bắc Kinh, và có một ở Seoul, Hàn Quốc. Tôi cho rằng nó đang trở thành một người yêu rượu whisky Scotch ở châu Á những ngày này. Những nơi có lối sống để tận hưởng tinh thần yêu thích của một người là những điểm đến cao cấp cho những người kinh doanh và những người muốn trở thành “văn hoá” vì những nơi như Johnnie Walker House thậm chí còn có lớp học về cách đánh giá Whisky.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng CEO thương hiệu cho biết những người yêu thích thương hiệu Hublot sẽ thấy thú vị rằng con của Jean-Claude Biver thực sự điều hành Hublot China. Loic Biver, một trong những đứa trẻ của ông Biver, đứng đầu sự kiện Bắc Kinh. Đồng hồ ấn bản giới hạn có thể hoặc không thể đi kèm với một chiếc chai cao cấp Johnnie Walker. Trên thực tế, nếu không, tôi nghĩ rằng một số người sẽ cảm thấy buồn. Phiên bản có giới hạn được dựa trên chiếc Big Bang Aero, và có biểu tượng Johnnie Walker trên khuôn mặt, cũng như các họa tiết “John Walker & Sons” hồi tưởng nhớ ở phía sau của chiếc đồng hồ.

Trong gốm đen, chiếc Big Bang Aero Johnnie Walker House có phiên bản Limited Edition có trong hộp rộng 44mm và có bộ khung hình chronograph tự động Hublot HUB4214. Nâu “whiskey” tông màu được kết hợp với màu đen trên pushers, vương miện, quay số, và dĩ nhiên, dây đeo (đó là hươu cao cổ trên một lớp lót cao su). Hublot này. ref. 311.CI.1110.HR.JWB14 sẽ được giới hạn trong phạm vi 25 chiếc và chỉ có sẵn để bán tại Trung Quốc và bảng giá bán đồng hồ Hublot chính hãng chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Trên tay đồng hồ Hublot Big Bang Aero Johnnie Walker Whiskey trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 Mẫu đồng hồ Rolex chính hãng giá dưới $10.000

Tìm hiểu cuộc triển lãm bán Vintage Patek Philippe của Christie’s

Khám phá mẫu đồng hồ rolex đắt nhất thế giới – Rolex Daytona Ref. 6239

Top 3 chiếc đồng hồ thu hút nhất tại thì trường đồng hồ Hồng Kông

CÁC TIN LIÊN QUAN