Đánh giá đồng hồ Hublot Techframe Ferrari Tourbillon Chronograph

Sự hợp tác giữa Hublot và Ferrari hiện nay khoảng năm năm, và hai người đang kỷ niệm 70 năm Ferrari cùng với một chiếc đồng hồ mới của nhà sản xuất ô tô Ý với một phong trào Hublot mới. Đối với Baselworld 2017, chiếc đồng hồ thời trang Hublot Techframe Ferrari Tourbillon Chronograph vinh dự kỷ niệm 70 năm này sẽ có ba phiên bản: Vàng Vua, Titanium, và PEEK Carbon, mỗi chiếc sẽ là phiên bản giới hạn của – bạn đã đoán được – 70 miếng.

Hublot và Ferrari đã làm được nhiều hơn hầu hết xe hơi và xem hợp tác với thương hiệu, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên thay vì tát một số trang trí trên một chiếc xe cũ, chúng ta sẽ thấy một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới. Thiết kế kiến ​​trúc và cầu nối cao của đồng hồ vẫn còn xa so với sự vượt trội và vượt trội, đó là một sự nhẹ nhõm. Nó mạnh mẽ ở những nơi nó cần mà không có sự bù đắp quá mức, nhẹ và cứng rắn (ít nhất là khi bạn xem xét các mô hình Titan và Carbon) và cũng là một minh chứng cho sự thành công của Hublot trong việc sản xuất nghiêm túc cả về thiết kế và vận động.

Phong trào hướng dẫn bằng tay HUB6311 mới trong Hublot Techframe Ferrari Tourbillon Chronograph được làm bằng 253 thành phần và có dự trữ năng lượng trong 5 ngày. Chronograph là một chức năng đẩy đơn để bắt đầu, dừng, và đặt lại bộ đếm thời gian. Đó là một vật thể cũ của niềm đam mê khi nói về đồng hồ, nhưng tôi luôn luôn yêu thích và tận hưởng sự lựa chọn do một tay đẩy duy nhất mang lại.

Tôi không nói rằng chiếc đồng hồ là gần kín đáo, nhưng cái đẩy là một trong số ít màu sắc mà chúng ta thấy ở đây, được làm đúng với Ferrari đỏ P485. Các pushers màu đỏ khác mà bạn nhìn thấy của lugs là cho một hệ thống dây chuyền thay đổi dễ dàng, mà luôn luôn là một tính năng chào đón.

Quay lại phong trào Hublot HUB6311, nó được thực hiện với Anthurit tráng Ruthenium, và Hublot cũng tự hào về một tinh thể “vô hình” ở trên lồng giữ phần trên của chiếc tourbillon bằng cầu. Tôi sẽ cần phải chờ đợi để xem điều này trong hành động chặt chẽ, nhưng Hublot nói kết quả là thẩm mỹ của một tourbillon bay, trong khi cung cấp sự ổn định của một tourbillon với hai điểm trục.

Đồng hồ có chiều rộng 45mm nhưng dày 14.8mm, khá mỏng, cảm ơn một phần cho phong trào bằng tay quanh co. Vương miện là lúc 4 giờ với máy ép chronograph trên nó mà Hublot tuyên bố là một quyết định ergonomic – mặc dù tôi có thể tưởng tượng một con số errant hoặc ngón tay cái đập vào đẩy khi vô tình khi điều chỉnh vương miện. Điều đó có thể hơi gây phiền nhiễu, ngay cả khi chuyển động không đủ để bắt đầu chronograph. Nhưng tôi chỉ đang suy đoán và đùa giỡn ở đây.

Hublot Techframe Ferrari Tourbillon Chronograph là một chiếc cúp vô cùng ấn tượng nhưng không phải là một sự kiện kỷ niệm 70 năm thành lập của Ferrari và mặc dù chúng tôi chưa có hình ảnh về mô hình vàng nhưng Titanium và PEEK Carbon (hoàn toàn bằng carbon với các sợi dài đặc biệt cho độ bền) đáng kinh ngạc với tôi.

Tôi là một fan hâm mộ lớn của Hublot, nhưng tôi nghĩ rằng ngay cả những người nói rằng một số của họ cung cấp là “quá nhiều” sẽ có thể đánh giá cao thiết kế ở đây. Tất nhiên, đánh giá cao sẽ được thực hiện tương tự như đánh giá cao nhất của chiếc xe Ferrari: từ xa. Trong 70 mẫu của mỗi mô hình, phiên bản Titan sẽ có giá 127.000 USD , mẫu carbon là 137.000 USD , và phiên bản King Gold sẽ có giá 158.000 USD.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Đánh giá đồng hồ Hublot Techframe Ferrari Tourbillon Chronograph trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đánh giá đồng hồ Rolex Cool Hand Brooklyn với màu xanh da cam

Tiêu chí đánh giá địa chỉ bán đồng hồ Patek philippe chính hãng tốt nhất hiện nay

Địa chỉ bán đồng hồ rolex chính hãng uy tín nhất tại Hà Nội

Tìm hiểu bảng giá trang sức Cartier chính hãng mới nhất hiện nay.

CÁC TIN LIÊN QUAN