Trên tay siêu phẩm đồng hồ MP-06 Senna – Tôn vinh Ayrton

Thương hiệu như Hublot khẳng định rằng họ đã tạo ra chiếc đồng hồ phức tạp nhất của họ to-date, nó có giá trị khi chúng tôi ngồi dậy và chú ý. Tất nhiên, nếu bạn ghép nối sự phát triển đó với một biểu tượng thể thao của Brazil, thì bạn cũng biết rằng bạn cũng sẽ có được một số hình ảnh tinh tế. Về mặt kỹ thuật, nó không phải là chiếc đồng hồ phức tạp nhất của họ, nhưng có lẽ đó là từ một trường hợp và quan điểm xây dựng.

Hublot đã được trên một khá hung hăng như của cuối năm khi nói đến thiết kế. Ví dụ gần đây nhất (trước ngày xem chúng ta đang thảo luận ở đây, có nghĩa là) là khóa dự trữ năng lượng 50 ngày MP-05 . Nếu bạn quay trở lại kho lưu trữ một chút, bạn sẽ thấy rằng những thí nghiệm thiết kế này bắt đầu với MP-01 , nơi mà vụ tấn công đầu tiên xuất hiện. Chú ý thú vị về trường hợp đó – theo nghĩa đen Hublot đang cố gắng xem Hublot pha trộn với thiết kế của Richard Mille như thế nào.

Nhưng đủ về lịch sử – chúng ta hãy chuyển sang mô hình mới nhất của dòng sản phẩm Masterpiece. Hublot đã có một mối quan hệ lâu đời với gia đình Senna; mô hình mới nhất này (MP-06 Senna) là để tôn vinh Ayrton – cụ thể, 41 chiến thắng của ông và ba chức vô địch. Tại sao những người cụ thể? Vâng, họ đang giới thiệu ba biến thể của mô hình (cho các chức vô địch), với 41 mẩu của mỗi biến thể (có tính chiến thắng) được tạo ra.

Bên cạnh chiếc mũ bảo hiểm mini đi kèm với đồng hồ, có một vài mẫu xe thể thao khác chạm vào đồng hồ. Nổi bật nhất, bạn đã có biểu tượng Senna được áp dụng ở vị trí 9 giờ; Thứ hai, bạn có da đục lỗ trên dây đeo để gọi tay lái.

Có một chiếc xe hơi khác tie-in, mặc dù một không chủ ý, tôi chắc chắn. Đồng hồ Hublot MP-06 chỉ có độ chống nước 30 m, vì vậy nó không phải là nghĩa vụ phải được tiếp xúc nhiều hơn là một giật gân. Vì vậy, giống như một chiếc xe đua tốc độ cao, bạn sẽ muốn đi đến những cái hố ngay từ cái nhìn đầu tiên của nước (không, lốp mưa cho đồng hồ không phải là một vật).

Tại Địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng CEO thương hiệu cho biết nếu bạn nhìn vào vị trí 12 giờ, bạn sẽ nhận thấy rằng có một đĩa phanh hơi nhỏ được gắn dưới vòng tròn. Do sự khan hiếm các bộ phận có thể nhìn thấy (có 155 trong bộ phận lắp ráp) trong vòng quay công việc, điều này chắc chắn là một phần chức năng (ít nhất, tôi hy vọng nó, và đó là một phần chuyển động).

Mặc dù bộ đồng hồ của bộ đôi đôi khi có vẻ hỗn độn, ở đây, Hublot có vẻ ngoài bình tĩnh hơn với số quay và chuyển động mở – để lại rất nhiều không gian trống trong đồng hồ để bạn suy ngẫm. Phong trào 3 Hz (tốt, có hai, tùy thuộc vào vật liệu trường hợp liên quan) cũng không lightweights, bao gồm một tourbillon, 19 trang sức, và dự trữ điện 55 giờ.

Như tôi đã đề cập, có hai vật liệu case khác nhau – titanium, và cái mà Hublot gọi là King Gold (đối với tôi, nó giống như một phiên bản vàng hồng nhạt hơn); với mô hình titan, bạn có thể có nó trong một kết thúc tự nhiên, hoặc PVD màu đen. Lưu ý, sự lựa chọn của trường hợp cũng cho biết màu sắc trọng âm được sử dụng, do đó, có một số khác biệt lớn hơn hình ảnh trong các mô hình.

Với vị trí của Hublot trong thị trường cao cấp, các tính năng liên quan đến đồng hồ, và bản chất phiên bản giới hạn của nó, giá cả chắc chắn sẽ được bảo vệ vững chắc ở cuối của sự việc. Trong khi tôi sẽ không được xem một trong những thời gian này sớm, nó thú vị (và đôi khi vui nhộn) để xem những gì đang xuất hiện từ cao cấp.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Trên tay siêu phẩm đồng hồ MP-06 Senna – Tôn vinh Ayrton trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trên tay siêu phẩm đồng hồ MP-06 Senna – Tôn vinh Ayrton

Giới thiệu phiên bản đồng hồ Rolex Roaper Sea-Dweller – Biển sâu

Rolex tăng thời gian bảo hành lên 5 năm cho các đồng hồ bán ra từ 01/07/2015

Chia sẻ cách tháo đồng hồ Hublot đơn giản nhất

CÁC TIN LIÊN QUAN