Đánh giá phiên bản đồng hồ Hublot Classic Fusion Aero Chronograph

Bạn nhận xét thế nào về sự kết  các Hublot Aero Bang và Fusion cổ điển ? Chắc chắn là chiếc Classic Fusion Aero Chronograph (Chrono). Đối với năm 2013, Hublot phát hành gia đình mẫu mới này trong cả titan và vàng đỏ 18k là sự kết hợp dễ chịu của hai dòng sản phẩm thành công. Đây có thể là chiếc đồng hồ chronograph ít vỏ bọc hiện đại hiện đại mà bạn đang tìm kiếm.

Phát biểu của đồng hồ chronograph skeletonized, có bao nhiêu bạn có thể nghĩ đến? Phải, không quá nhiều. Cách đây sáu hay nhiều năm Hublot đã ra mắt phiên bản đồng hồ hublot Aero Bang của Big Bang, lấy một trường hợp Big Bang và vạch ra sự quay số và chuyển động. Nó đã được một người bán phổ biến từ đầu và đã được phát hành khi quay số skeletonized đã được tất cả các phạm vi. Ở một chừng mực nào đó, chúng vẫn còn, và thủ thuật để xem một chiếc đồng hồ có khung xương tốt là cái hấp dẫn nhưng cũng có thể đọc được. Bạn sẽ tìm thấy đồng hồ mà làm cả hai để được khá hiếm. Hublot có thể giải quyết vấn đề dễ đọc (trong phần lớn nhất) bằng cách đặt các chỉ số giờ sử dụng và bàn tay lớn trên mặt số. Vì vậy, rất nhiều thời gian, bàn tay chỉ cần pha trộn với các phong trào tiếp xúc.

Phát biểu của phong trào, Classic Fusion Aero Chronograph có chứa các Hublot calibre 1155 tự động chuyển động trông khá đẹp khi cắt. Các phong trào như vậy dường như đã được thiết kế từ dưới mặt đất để được “phơi bày”. Kết thúc khác nhau và vật liệu giúp các yếu tố di chuyển bật ra khi bạn nhìn qua dial. Có nói rằng, chuyển động như nhìn thấy qua mặt sau của đồng hồ thông qua các cửa sổ caseback sapphire khá tiêu chuẩn mà không có skeletonization. Chi tiết độc nhất duy nhất ở mặt sau của động cơ là rôto tự động Hublot.

Chiếc máy 1155 có một chiếc chronograph 30 phút và ngày ngoài thời gian. Có thể khó nói, nhưng ngày được đọc ở vị trí 6 giờ. Hublot nặng về màu xám và màu kim loại trong phong trào này. Tôi nghĩ rằng ý tưởng này là một cái nhìn công nghiệp hiện đại – đó là trường hợp của hầu hết các phong trào Hublot. Hublot đã bắt đầu nghiên cứu bộ Fusion Classic Fusion gần đây bằng Bộ xương Cổ điển Thép Extra-Thin (hands-on) . Bạn sẽ nhận thấy có bao nhiêu họ có một cách tiếp cận góc cạnh và kỹ thuật để skeletonization. Lựa chọn cho một cái nhìn hiện đại hơn so với các thiết kế hoa và Arabesque mà các nhà kỳ quan khác được khắc để khắc vào các phong trào skeletonized của họ.

Tại Địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng nhà thiết kế của HUblot cho biết Classic Fusion Extra-Thin Skeleton được cung cấp ở cả 45mm và 42mm rộng trường hợp kích cỡ, Classic Fusion Aero Chronograph chỉ 45mm cho bây giờ, và có khả năng ở lại như vậy được. Hublot không phải là quá quan tâm vào chronograph nhỏ. Nhớ lại rằng Big Bang ban đầu là 44mm khi nó ra mắt và được coi là rất lớn. Ngày nay, 45 hoặc 46mm là 44mm mới (giả sử kích thước cuộn được giữ trong kiểm tra).

Trong khi đi kèm với chủ đề Fusion cổ điển, trường hợp Aero Chronograph không phải là giống như King Power hay Big Bang mới hơn 45mm. Thay vào đó, bạn có hầu hết các đường cong bằng kim loại và duyên dáng với chỉ một vài ốc vít và “nhựa composite” giữa vỏ bọc và phần còn lại của vỏ hộp. Thật tuyệt khi có được cái nhìn Hublot đó mà không cần phải xem xét các vật liệu như sợi cacbon và các loại kỳ dị khác. Chỉ cần một cái đồng hồ kim loại chủ yếu, và cái gì đó chỉ là cách bạn thích nó. Trong năm 2013, Classic Aero Chronograph có sẵn bằng vàng đỏ titan hoặc vàng 18k, nhưng tôi có cảm giác rằng các tài liệu khác có thể đến sau nếu bộ sưu tập chứng minh là thành công. Tôi nghĩ có lẽ thép và gốm có thể leo vào.

Ngày càng có nhiều đồng hồ Hublot có sẵn trên các vòng tay và hầu hết tất cả đồng hồ Fusion Classic đều nằm trong số đó. Dây đeo có sẵn (mà hầu hết sẽ đi về) là cá sấu đen với một lót cao su. Tôi biết nó có vẻ như một sự kết hợp kỳ lạ nhưng có những lợi ích cho điều này. Lớp lót cao su tránh được mài mòn và làm cho nó trở nên thoải mái khi đổ mồ hôi. Các cá sấu bên ngoài trông đẹp hơn so với cao su … Bảng giá bán đồng hồ Hublot chính hãng cho các phiên bản cổ điển Fusion Aero Chronograph trong titan trên dây đeo là ref. 525.NX.0170.LR ( 16.400 USD ), và trên vòng titanium là ref. 525.NX.0170.NX ( 17.700 đô la ). Trong vàng đỏ 18k trên dây đeo là ref. 525OX.0180.LR (38.300 USD ), và trên chiếc vòng tay vàng 18k màu đỏ là ref. 525.OX.0180.OX ( 53.900 USD). Nói chung đây là một chiếc đồng hồ tốt cho mọi người một chút mệt mỏi của Hublot đồng hồ siêu đậm nhưng vẫn đánh giá cao thương hiệu và muốn có một chiếc đồng hồ cơ khí cao cấp hiện đại.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Đánh giá phiên bản đồng hồ Hublot Classic Fusion Aero Chronograph trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bảng giá bán đồng hồ Corum chính hãng tốt nhất thế giới hiện nay

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ nữ Rolex chính hãng uy tín nhất hiện nay

Bảng giá đồng hồ nữ Rolex chính hãng tại Việt Nam ra sao? Mua đâu có giá RẺ nhất

Điều Gì Khiến Cho Đồng Hồ Rolex Lại Đắt Đỏ Tới Vậy?

CÁC TIN LIÊN QUAN