Đánh giá đồng hồ Hublot F1 King Power Austin phiên bản giới hạn

Không chịu thua kém Audemars Piguet và yêu cầu của mình để Formula 1 racing, Hublot , thương hiệu đồng hồ chính thức của F1, đã công bố F1 King Power Austin là một cống nạp cho Hoa Kỳ Grand Prix được tổ chức ở Austin, Texas vừa qua ngày cuối tuần. Với chỉ 250 chiếc, chiếc Chronograph có vỏ bọc Titan này tự hào có vỏ carbon và titanium được thiết kế theo kiểu giống như một chiếc máy bay chạy bằng phanh hiệu suất ngang qua khoan. Đo được chiều cao 48mm, chiếc F1 King Power Austin được trang bị hệ thống tự động chronograph Chronograph HUB4100 với thời gian dự trữ là 42 giờ đồng hồ và có chế độ chronograph, giây phụ và hiển thị ngày 30 phút.

Tại Địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng CEO thương hiệu cho biết chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ F1, Hublot đã không chỉ đơn giản tát một logo F1 trên một mô hình hiện tại. Chiếc đồng hồ chronograph cao cấp đã mạnh mẽ tuyên bố “START” và “RESET” bằng chữ màu đỏ và đen, kêu gọi so sánh với bố cục nút bấm của một tay lái F1 hiện đại. Đẩy được kết hợp bởi một màu đỏ sáng quay số và làm nổi bật khâu trong dây đeo cá sấu hornback.

Tôi nhận thấy rằng thiết kế chắc chắn làm cho tôi suy nghĩ về những thiết bị phức tạp và chính xác được sử dụng trong một chiếc xe F1 và màu sắc sẽ nhìn rất nhiều ở nhà trong ngõ hẻm. F1 là tất cả về màu sắc tươi sáng, vượt qua những phức tạp cơ học và thái độ lớn, và đồng hồ Hublot F1 King Power Austin mô phỏng những điều này tốt.

Thông báo Hublot này đã trở nên nóng bỏng khi hãng thông báo Ra mắt của Audi Audemars Piguet Royal Oak Offshore Michael Schumacher tuyên bố trong đó AP đã tạo ra sự tín nhiệm F1 bằng cách hợp tác với một trong những trình điều khiển tốt nhất trong lịch sử thể thao. Sự cạnh tranh và cạnh tranh có thể trở nên mãnh liệt hơn trong thế giới đồng hồ vì họ thường xuyên nằm trong số các đội và trình điều khiển tạo nên cuộc đua xe Formula 1.

Chúng tôi cảm thấy rằng các câu chuyện nền tảng như vậy làm cho chiếc đồng hồ thú vị hơn. Giá bán đồng hồ Hublot chính hãng cho chiếc Hublot F1 King Power Austin sẽ sớm ra mắt và sẽ có giá niêm yết là 25 200 USD . Với 250 chiếc được sản xuất trong phiên bản giới hạn, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên giới thiệu chiếc ví, ví von, và cao nhất của niềm tự hào F1 ở Mỹ với đại lý ủy quyền gần nhất.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Đánh giá đồng hồ Hublot F1 King Power Austin phiên bản giới hạn trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 Chiếc đồng hồ gây chú ý nhất tại aBlogtoWatch & Friends

Giá bán đồng hồ Franck muller chính hãng là bao nhiêu? Nên mua ở đâu tốt nhất ?

Cách nhận biết địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng – Chuyên gia tư vấn

Trên tay đồng hồ hình chữ nhật Corum Golden Bridge phiên bản 2017

Có thể bạn quan tâm !