Trên tay phiên bản đồng hồ Patek Philippe Calatrava Platinum Ref. 5134P

Khi nền kinh tế lạc quan và tương lai có vẻ quá sáng, trở lại trong năm 2003. Đó là lúc này Calatrava Travel Time Platinum Ref. 5134P ban đầu được phát hành. Vẫn rung chuyển từ bong bóng bong bóng dot com, không nghi ngờ gì một vài người trong thời đại này đã chọn một trong những đồng hồ tốt đẹp. Ngay cả vẻ ngoài của chiếc đồng hồ cũng gần như là cách nhìn lạc quan về Patek Philippe. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ bắt đầu gọi đồng hồ này là Time Travel, thay vì Travel Time.

Tại Địa chỉ bán đồng hồ Patek philippe chính hãng CEO thương hiệu cho biết như cái tên ngụ ý, vỏ đồng hồ 37mm này được xây dựng ngoài Platinum với một chiếc máy tính mỏng trong nhà được làm bằng tay quay Patek Philippe với một số biến động thú vị. Vẫn còn đồng hồ chỉ dày 9,8mm. Các biến chứng ngoài thời gian bao gồm một bàn tay đồng hồ 24 giờ đồng hồ (về cơ bản để cho bạn biết liệu đó là ngày hay đêm và giúp bạn tìm ra thời gian ở những nơi sử dụng thời gian quân sự ở quy mô 24 giờ) và múi giờ thứ hai.

Tay đẩy ở phía bên trái của thùng máy có thể được sử dụng để tăng thời gian trong một giờ ở cả hai hướng. Nó là một bộ các tính năng hữu ích đơn giản cho khách du lịch thường xuyên, hoặc một trong đó có một vấn đề tính toán sự khác biệt thời gian trong đầu của họ.

Thiết kế của đồng hồ là thực sự thú vị. Bạn có một cái nhìn rất hiện đại từ các trường hợp quét để bàn tay sắc nét và hẹp chỉ số tăng giờ. Sau đó, bạn có các yếu tố cổ điển rõ ràng nhìn thấy trong các công ty con quay số và bàn tay của họ. Ở một mức độ lớn, đó là mâu thuẫn, nhưng Patek Philippe vẫn làm như vậy, như thường lệ, hãy kéo nó đi.

Là một chiếc đồng hồ được làm bằng bạch kim, giá cả rất cao. Mặc dù ngay bây giờ trên JamesList.com, giá cả được quản lý nhiều hơn nữa mà một khi xem xét cho đồng hồ này không chỉ được làm từ kim loại quý, mà còn là một Patek Philippe cao tập thể  và bảng giá bán đồng hồ Patek philippe chính hãng cho phiên bản này vào khoảng 21.000 Euro.

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Trên tay phiên bản đồng hồ Patek Philippe Calatrava Platinum Ref. 5134P trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Richard Mille RM 50-03 McLaren F1 Tourbillon SPlit thứ 2 Chronograph

Đồng hồ Rolex chính hãng bao nhiêu tiền-3 mẫu đồng hồ có mức giá phải chăng

Tại sao đồng hồ Rolex Datejust 41 lại được xem là chiếc đồng hồ đa năng?

Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng đơn giản và chính xác nhất

CÁC TIN LIÊN QUAN