Đánh giá đồng hồ Corum Heritage Artisans Coin làm bằng đồng xu Mỹ

Mặc dù cả tiền và đồng hồ đều được coi là “đồ sưu tầm”, nó tạo ra một ý nghĩa nhất định để kết hợp cả hai và lôi cuốn người yêu của cả hai sở thích. Hoặc vì vậy, đoàn đào tạo tư duy đã quay trở lại vào năm 1964 cho Maison -de-Fonds, Maumor Corum , khi họ sản xuất đồng hồ Coin đầu tiên dựa trên Double Eagle trị giá 20 đô la Mỹ. Mô hình này là một thành công lớn cho Corum, người đã phát hành nhiều phiên bản trong những năm qua bao gồm bản kỷ niệm 50 năm mà chúng tôi đã đề cập trước đó . Năm nay, một bộ ba mới của Corum Heritage Artisans Coin Đồng hồ đã được công bố, sử dụng đồng xu Mỹ cũng như một đồng xu kỷ niệm hiếm hơn nhiều (cho thương hiệu) từ Israel.

Corum được thành lập vào năm 1955, làm cho chúng tương đối trẻ bởi các tiêu chuẩn của Thụy Sĩ đồng hồ. Thành công ban đầu của họ được xác định bởi đồng hồ bằng vàng theo phong cách Nghệ thuật tân tiến, chẳng hạn như các mô hình Đũa của Trung Quốc và Đô đốc. Đồng hồ Coin đầu tiên kết hợp phong cách của thương hiệu với một phong cách cực mỏng được trang bị một đồng tiền vàng Mỹ lấp lánh, tạo ra một chiếc đồng hồ trang phục độc đáo với cả tính độc quyền và lòng yêu nước.

Là một biểu tượng yêu nước tự nhiên, Corum chỉ ra rằng một số tổng thống Hoa Kỳ đã đeo đồng hồ Corin Heritage Artisans Coin, bao gồm George Bush Sr, Ronald Reagan, Lyndon Johnson, Jimmy Carter, Richard Nixon và Bill Clinton cũng như các nghệ sĩ như Andy Warhol .

Ba phiên bản mới của Corum Heritage Artisans Coin Watch đã được phát hành trong năm nay. Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách xem mô hình vàng, tham khảo C082 / 03167, trong đó có một đô la Mỹ Liberty Head Double Eagle 20 đô la vàng tiền xu. Đồng xu này mô tả một đại bàng báo chí với lá chắn trên mặt đồng hồ và đầu của Tượng Nữ thần Tự do trên caseback.

Phiên bản này có sự giống nhau mạnh mẽ nhất với bản gốc từ năm 1964, nhưng với việc bổ sung một vỏ bên trong để kết hợp vàng xung quanh đồng xu để tăng đường kính quay số lên đến 43mm hiện đại hơn. Điều này lần lượt cung cấp không gian cho việc xây dựng thương hiệu của công ty được khắc vào khoảng 12 giờ mà không sửa đổi đồng xu phải đối mặt với chính nó, bỏ qua biểu trưng nổi được sử dụng cho các mô hình khác trong đồng hồ Corum Heritage Artisans Coin Watches. Các chỉ số giờ được mở rộng từ mép ngoài sang mép bên trong vàng, làm cho mô hình này trở nên rõ ràng nhất trong ba mô hình.

Mô hình vàng cũng đáng chú ý khi sử dụng vàng vàng 3N hoặc 22C, điều này không bình thường đối với đồng hồ đeo tay. Loại vàng này có độ tinh khiết 91.6%, chứ không phải loại phổ biến là 18ct, sử dụng 75% vàng và 25% hợp kim. Kết quả là, trường hợp của Corum Heritage Artisans Coin Watch là một màu vàng phong phú hơn hầu hết các đồng hồ vàng khác trên thị trường, nhưng nó cũng nhẹ nhàng hơn và dễ bị gãi hơn. Vòng hoa cũng được làm bằng vàng 22ct và được thiết lập với một viên kim cương 0.17 carat. Thiết lập đá quý trong một hợp kim mềm như vậy có thể chứng tỏ hơi bấp bênh và tôi sẽ tránh sử dụng vương miện để tránh làm biến dạng kim loại và có thể làm mất kim cương.

Bàn tay giờ và phút trên đồng hồ này mỏng, sơn baton, và sơn đen, cung cấp độ sáng rõ ràng mà không làm che khuất tầm nhìn của mặt tiền xu. Địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng nhà thiết kế cũng cho biết dây đẹo được làm từ da cá sấu đen phù hợp kết hợp vẻ đẹp cổ điển với màu đen-on-gold, và bao gồm một khóa lưỡi vàng vàng bền hơn 18ct. Cả ba đồng hồ này đều có tinh thể sapphire với phương pháp chống phản xạ và một vỏ hộp mỏng 7.60mm, làm cho chúng phù hợp với công việc xem trang phục. Các trường hợp được đánh giá là 1 ATM / 10m nước chống, do đó người sử dụng nên cẩn thận để tránh bất kỳ tiếp xúc với nước vượt ra ngoài một rắc nhẹ.

Mô hình kế tiếp trong dòng sản phẩm Đồng hồ đeo tay Corum Heritage Artisans Coin là tài liệu tham khảo màu bạc C082 / 03059, có một đồng đô la Mỹ bạc Eagle một đô la. Đồng tiền này mô tả một con đại bàng báo chí với lá chắn trên mặt đồng hồ và Tượng Nữ thần Tự do đi trên caseback. Đồng xu và đồng hồ đeo tay được làm bằng bạc 925, một loại vật liệu không bình thường khác trong chế tạo đồng hồ do bạc có xu hướng làm mờ theo thời gian. Có lẽ tinh thể sapphire trên mặt số sẽ cung cấp một dấu ấn đủ để ngăn không cho mặt đồng hồ khỏi bóng tối, hoặc ít nhất là giảm tỷ lệ quá trình oxy hoá đủ để giữ cho nó dễ đọc giữa các dịch vụ.

Ngược lại với mô hình vàng, phiên bản Silver Eagle sử dụng tay đánh bóng màu xanh và đi kèm với một dây chằng màu xanh, gắn với khóa bằng thép không rỉ bằng lưỡi. Thiếu khung bên trong của mô hình vàng, phiên bản này có biểu tượng nổi Corum được chuyển giao dưới tinh thể sapphire gần 12 giờ. Chiếc saphia màu xám tròn 0.17 carat đặt trong vương miện bổ sung cho đôi tay xanh và dây đeo và cho phiên bản này một vẻ trẻ trung hơn.

Mô hình cuối cùng trong bộ sưu tập này có lẽ là một tài liệu tham khảo C082 / 03152 của Corum Coin Special Edition, sử dụng đồng tiền bạc 925 từ Israel. Đồng xu này được đúc năm 1973 để kỷ niệm 25 năm Tuyên ngôn độc lập của Israel, được tuyên bố bởi Thủ tướng đầu tiên của Israel David Ben-Gurion vào ngày 14 tháng 5 năm 1948. Đồng xu này mô tả biểu tượng Menorah trên mặt đồng hồ (a bảy cây đèn nến gắn liền với Đền thờ Giêrusalem) và cuốn Scroll of Independence trên trường quay lưng. Biểu tượng Corum được truyền theo tinh thể sapphire vào lúc 9 giờ cho mô hình này, và một viên kim cương 0.17 carat được đặt trong vương miện. Đồng hồ đeo tay bút đánh bóng màu đen và dây đeo cá sấu phù hợp để tạo vẻ thẩm mỹ hơn.

Kích hoạt ba đồng hồ Coin Tác phẩm Di sản của Corum là cỡ nòng của CO 082, đó là phong trào Soprod A10 được trang trí theo Corum. Đây là một phong trào tự động với cuộn dây hai hướng, giây hacking, khả năng cuộn dây tay, và một hệ thống chống sốc Incabloc. Nó dao động ở tốc độ 28.800vph hoặc 4Hz hiện đại, có 21 màu hồng ngọc và cung cấp điện dự trữ 42 giờ. Đây là một phong trào cao cấp, được thiết kế như là một sự thay thế cho ETA 2892 và chia sẻ nhiều điểm tương đồng với bộ sạc của Seiko 4L. Các Soprod A10 cũng rất mỏng ở 3.6mm, góp phần cho sự mỏng tổng thể và wearability của các đồng hồ.

Đồng hồ Invicta kiểu Chronograph dành cho nam chất liệu thép không gỉ – $ 250 (số lượng có hạn) Những chiếc đồng hồ này nên thu hút những người thu gom các đồng tiền quý giá, cũng như những người muốn thể hiện tình yêu quê hương ở các quốc gia tương ứng. Những người yêu thích vàng bạc và bạc có độ tinh khiết cao cũng có nhiều điều để chiêm ngưỡng ở đây, bởi vì các vật liệu này rất hiếm trong ngành công nghiệp đồng hồ. Giá bán đồng hồ Corum chính hãng cho các mô hình Coin Vàng Hoa Kỳ ref. C082 / 03167 là bộ ba đắt nhất trong bộ ba này, được chào bán với mức giá 23.000 USD . Cả hai model bạc (ref C082 / 03059 và ref C082 / 03152) đều có giá 13.800 USD .

Nguồn http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Đánh giá đồng hồ Corum Heritage Artisans Coin làm bằng đồng xu Mỹ trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng đơn giản và chính xác nhất

Top 10 đồng hồ rolex chính hãng đắt nhất thế giới hiện nay

3 Mẫu đồng hồ Rolex chính hãng giá dưới $10.000

Trên tay 2 phiên bản đồng hồ Patek Philippe 5170G Chronograph

CÁC TIN LIÊN QUAN