Top 10 đồng hồ rolex chính hãng đắt nhất thế giới hiện nay

Rolex là một trong những hãng đồng hồ sang trọng, nổi tiếng nhất thế giới của Thụy Sĩ. Công ty được thành lập  bởi Hans Wilsdorf và Alfred Davis vào năm 1905 và được đặt trụ sở tại Gevena – Thụy Sĩ. Được biết đến với những dòng sản phẩm đồng hồ đắt tiền,  Rolex là thương hiệu dành cho những người quan tâm đến những chiếc đồng hồ sang trọng. Nhưng trên thị trường, những chiếc đồng hồ Rolex được bán với mức giá bao nhiêu ? Bài viết hôm nay trangsuccaocap.info sẽ chia sẻ cho các bạn top 10 chiếc đồng hồ Rolex chính hãng đắt nhất hiện nay.

1. Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona của Paul Newman

Trong thế giới đồng hồ, Rolex Cosmograph Daytona của Paul Newman là một trong những chiếc đồng hồ hiếm có và đắt nhất trên thế giới. Ngày 26/10/2017 trong cuộc đấu giá Phillips, chiếc đồng hồ Rolex chính hãng này đã trở thành chiếc đồng hồ đ ắt nhất từng được bán đấu giá với mức giá 17,8 triệu USD cho một nhà đấu giá điện thoại nặc danh.

đồng hồ rolex chính hãng

Paul Newman được vợ của a là  Joan Woodward tặng chiếc đồng hồRolex Cosmograph Daytona  – người được coi là đã mua chiếc đồng hồ tại Tiffany & Co. ở New York và khắc trên chiếc đồng hồ thông điệp “Lái xe cẩn thận cho tôi” . Newman đã đeo chiếc đồng hồ này mỗi ngày trong khoảng 15 năm trước khi tặng nó cho James Cox – bạn trai của Nell con gái anh ta vào năm 1984.

Được giới thiệu vào năm 1963, chiếc đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona còn được gọi với tên khác là đồng hồ Paul Newman. Trong những năm qua nhiều chiếc đồng hồ đã được bán với giá rất cao, nhưng không một cái nào trong số đó có thể vượt qua mức giá của chiếc đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona được Paul Newman đeo.

2. Bao Dai Rolex – chiếc đồng hồ rolex của vua Bảo Đại

Thuộc sở hữu của vua Bảo Đại, vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam, Bảo Đại Rolex là chiếc đồng hồ rolex chính hãng đắt thứ 2 từng được bán đấu giá. Vào ngày 13/05/2017 tại một cuộc đấu giá Phillips ở Geneva chiếc đồng hồ đã được bán với mức giá hơn 5 triệu USD.

đồng hồ rolex chính hãng đắt nhất hiện nay

Chiếc đồng hồ này có giá trị cao không chỉ vì nó thuộc quyền sở hữu của vua Bảo Đại mà còn vì nó là dòng Rolex “Triple Calendar” với lịch Mặt trăng (Âm lịch) bằng vàng và là một trong ba mẫu có mặt số màu đen với kim cương trang trí

Vua Bảo Đại có tên khai sinh là Nguyễn Phúc Vinh Thụy, là vị hoàng đế thứ 13 và cũng là cuối cùng của triều Nguyễn. Ông mua chiếc đồng hồ này tại Geneva vào năm 1954, khi tham gia một hội nghị bàn về vấn đề hòa bình ở Đông Dương.

3. Rolex Antimagnetic 1942

Chiếc đồng hồ rolex chính hãng đắt thứ 3 thế giới Rolex Antimagnetic 1942 được sản xuất vào năm 1942 được bán đấu giá với một số tiền lớn gần 2,5 triệu USD tại một cuộc đấu giá Phillips ở Geneva vào ngày 14/05/2016.

đồng hồ nam rolex chính hãng

Rolex Antimagnetic không được sản xuất tràn lan phổ biến mà nó chỉ được sản xuất 12 cái trên thế giới để dành tặng riêng làm quà lưu niệm cho một nhóm đội đua xe. Được coi là một trong những chiếc đồng hồ Rolex hiếm nhất thế giới, Rolex Antimagnetic 1942 được bọc bằng thép không gỉ và có một cặp quay số phụ liên tục và đăng kí 30 phút.

4. Rolex “Oyster Albino” Cosmograph Daytona của Eric Clapton

Chiếc Rolex đắt thứ 4 trong danh sách được bán tại cuộc đấu giá đồng hồ Phillips Geneva vào tháng 5/2015 với giá 1,4 triệu USD là chiếc đồng hồ Rolex “Oyster Albino” Cosmograph Daytona của Eric Clapton – một tay guitar huyền thoại. Thế nên đối với những người vừa sưu tập đồng hồ và vừa đam mê âm nhạc, người hâm mộ của Eric Clapton thì chiếc đồng hồ này có thể được coi là báu vật. Ban đầu nó chỉ được bán đấu giá với mức giá khoảng 505.000 USD vào năm 2003 tại New York.

dong ho rolex chinh hang

Được sản xuất vào năm 1971 và là 1 trong 4 chiếc đồng hồ được biết đến với cái tên ‘Albino’.

5. Rolex GMT Master II Ice

Rolex GMT Master II Ice có lẽ là một trong những chiếc đồng hồ nữ rolex chính hãng sang trọng đầu tiên trên thế giới . Toàn bộ vỏ ngoài đồng hồ được che phủ bằng những thứ đá quý, mặt sau của đồng hồ được khắc chữ ” expensive” . Năm 2014, chiếc đồng hồ sang trọng này được bán ra thị trường với mức giá là 485.350 USD, đây là mức giá rẻ nhất của chiếc đồng hồso với những chiếc đồng hồ kế tiếp trong danh sách.

đồng hồ nữ rolex chính hãng

Rolex GMT Master II Ice được làm toàn bộ bằng vàng trắng và những viên kim cương được đính xung quanh chiếc đồng hồ. Mặt số của nó có một bộ kim cương được sắp xếp theo đường lượn sóng, dây của nó cũng được bao phủ hoàn toàn bằng kim cương. Một vài chiếc đồng hồ đến gần Rolex GMT Master II Ice được coi là có liên quan đến sự lãng phí.

6. Gold Rolex Oyster Perpetual của tiến sĩ Rajendra Prasad

Năm 2011, Sotheby tuyên bố bán đấu giá một chiếc đồng hồ đã từng thuộc quyền sở hữu của tiến sĩ Rajendra Prasad – vị tổng thống đầu tiên của Ấn Độ.  Chiếc đồng hồ này có tên là Gold Rolex Oyster Perpetual được làm bằng vàng hồng 18 karat với một bản đồ Ấn Độ ghi ngày 26/01/1950 ngày lập hiến pháp đầu tiên của Ấn Độ được làm nổi bật trên mặt của đồng hồ. Parasd đã nhận chiếc đồng hồ như một món quà trong ngày lễ nhậm chức của mình.

đồng hồ rolex chính hãng thụy sĩ

Gía trị ước tính tối đa của Sotheby đối với chiếc đồng hồ này là khoảng 444.000 USD. Nhưng chiếc đồng hồ này sẽ không bao giờ được phép bán khi chính phủ Ấn Độ thay mặt cho gia đình Prasad can thiệp vào vì đã có người trong gia đình Prasad tố cáo chiếc đồng hồGold Rolex Oyster Perpetual đã bị lấy cắp từ họ. Vì thế, Sotheby đã hoãn cuộc đấu giá lại cho tới khi chính quyền điều tra xong sự việc.

7. James Bond Rolex Submariner 1972

Chiếc đồng hồ trứ danh của 007 này đã được xuất hiện trong 4 phần đầu “Dr No”, “From Russia With Love”, “Goldfinger”, “Thunderball”của series phim. Rolex Submariner đã làm nên một khoảng khắc biểu tượng trong phần phim “Goldfinger”, khi diễn viên Connery chiếu sáng chiếc đồng hồ với một cái bật lửa. Một số người cho rằng, chiếc đồng hồ này là tài sản cá nhân của ông chứ không phải là đạo cụ của đoàn làm phim.

đồng hồ thụy sĩ rolex chính hãng

Vào ngày 18 tháng 01 năm 2015 chiếc đồng hồ Rolex Submariner 1972 đã được bán đấu giá với giá 365.000 USD tại một cuộc đấu giá Phillips ở Geneva. Chiếc đồng hồ này đã được sửa đổi rất nhiều cho bộ phim của nhà sản xuất Syd Cain. Điểm đáng chú ý nhất là khung bezel đã được sửa đổi định hình lại thành cưa tròn. Trong bộ phim, Bond đã sử dụng khung bezel được mài sắt để cắt dây và “từ trường” của đồng hồ để giải nén trang phục của Miss Caruso. Nếu như chỉ để xem thời gian thì chiếc đồng hồ này không có gì đặc biệt so với những chiếc đồng hồ khác, nhưng vì giá trị của nó trong phim và bên trong chiếc đồng hồ có chữ kí của Moore nên giá trị của chiếc James Bond Rolex Submariner 1972 được tăng cao.

8. Rolex Platinum Diamond Pearlmaster

Các sản phẩm cao cấp được làm bằng những vật liệu đắt tiền luôn luôn được bán với mức giá khổng lồ trên thị trường. Rolex Platinum Diamond Pearlmaster là một trong những sản phẩm đó. Đây là một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn với mặt đồng hồ được làm bằng kim cương thiên thạch và vòng beezel được trang trí 42 viên kim cương baguette. Nó có 2 hàng rào làm bằng đá tinh thể sapphire với đường kính 39mm.

đồng hồ rolex nữ chính hãng thụy sĩ

Được phát hành vào năm 2011, Rolex Platinum Diamond Pearlmaster ra mắt đầu tiên với Bảng giá đồng hồ rolex chính hãng của sản phẩm này là 277.850 USD. Hiện tại, chiếc đồng hồ sang trọng này có giá 230.000 USD do một người bán đồ trang sức và đồng hồ sang trọng ở Sant Blanc sở hữu.

9. Paul Newman Ferrari Red Rolex Daytona

Paul Newman Ferrari Red Rolex Daytona là một trong hai chiếc đồng hồ rolex chính hãng thuộc quyền sở hữu của diễn viên Paul Newman – một diễn viên và tay đua xe người Mỹ.  Anh đã giành được giải Oscar cho hạng mục nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn của mình trong bộ phim The Color of Money năm 1986.

dong ho rolex chính hãng

Chiếc đồng hồ này được thiết kế dựa trên màu đỏ và đen của dòng xe hơi Ferrari rất đắt tiền với đường kính mặt 37mm, chiếc  Ferrari Red Rolex Daytona của Newman được bán với mức giá lên tới 267.203 USD .

10. Rolex Submariner 1967 của Steve McQueen

đồng hồ rolex chinh hang

Được mệnh danh là ” The King of Cool ” Steve McQueen là một diễn viên người Mỹ. Ông là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất trong những năm 1960 và 1970. Thiết kế của chiếc đồng hồ không có gì đặc biệt so với những chiếc đồng hồ bình thường. Nhưng rõ ràng thiết kế và vật liệu sử dụng không liên quan gì đến giá cả của nó. Vì Rolex Submariner đã từng thuộc quyền sở hữu của McQueen nên nó mới có một mức giá lớn như thế trong thị trường đấu giá.

Năm 2009, chiếc Rolex Submariner 1967 của Steve McQueen đã được bán với giá 234.000 USD tại một sự kiện đấu giá của Antiquorum.

Xem thêm : Bảng giá đồng hồ nữ rolex chính hãng

Nguồn : http://trangsuccaocap.info/


  	
	
Bạn đang xem Top 10 đồng hồ rolex chính hãng đắt nhất thế giới hiện nay trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm hiểu về chiếc đồng hồ Rolex Submariner đầu tiên của Rolex

Mua đồng hồ rolex chính hãng ở đâu uy tín – cập nhật địa chỉ chính hãng

Chiêm Ngưỡng Siêu Phẩm Rolex Day Date 40mm bản Gold

Top 3 chiếc đồng hồ thu hút nhất tại thì trường đồng hồ Hồng Kông

CÁC TIN LIÊN QUAN