Bảng giá bán đồng hồ Corum chính hãng tốt nhất thế giới hiện nay

Montres Corum là nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ chuyên tạo ra những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn tốt nhất trên thế giới. Montres Corum luôn đặt ra tiêu chuẩn cao cho mọi thiết kế đồng hồ mà công ty họ sáng tạo ra. Sở hữu một chiếc đồng hồ Corum chính hãng là một lợi thế rất lớn khiến những người xung quanh chú ý đến bạn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn bảng giá bán đồng hồ Corum chính hãng tốt nhất từ trước đến nay.

1. Corum Admiral’s Cup Tides 48

Đồng hồ Corum Admiral’s Cup Tides 48 là chiếc đồng hồ Corum chính hãng dành cho nam được làm từ vàng hồng 18K với mặt lưng rắn chắc, mặt đồng hồ số tự động màu nâu kem. Cùng với kim chỉ giờ, phút và giây mẫu đồng hồ này còn được trang bị cơ chế vận hành Tides co 277 nổi tiếng, cung cấp chính xác những thông tin về thủy triều. Những tia micro-ray cực nhỏ trang trí trên mỗi góc đồng hồ giúp chống nước ở độ sâu 300m.

bảng giá bán đồng hồ Corum chính hãng

Được chế tạo đặc biệt để chống va đập và không thấm nước đến độ sâu 300m, chiếc đồng hồ này là đại sứ của những cuộc đua thuyền buồm và đã chứng minh được khả năng chế tác các loại đồng hồ thể thao cao cấp của hãng. Mẫu đồng hồ Corum Admiral’s Cup Tides 48 hiện nay được bán với mức giá khoảng 32.700 USD.

2. Corum Golden Bridge – 34.249 USD

Một trong những bộ sưu tập bảng giá đồng hồCorum chính hãng tốt nhất dành cho nam của Montres Corum là Corum Golden Bridge. Chiếc Golden Bridge mang phong cách cổ điển này gây ấn tượng mạnh mẽ sánh ngang với chiếc Skeleton Watch được coi là lộng lẫy nhất ở vùng Trung Đông.

Bảng giá đồng hồ Corum chính hãng

Được làm từ vàng hồng 18K, mẫu đồng hồ cơ học này là đỉnh cao của nghệ thuật kim hoàn trong kĩ thuật chế tác các bộ phận và chi tiết của nó. Việc kết hợp kì lạ giữa sự trong suốt của pha lê và các kim loại quý hiếm đắt tiền trên chiếc cầu nhỏ xíu giữa các chi tiết máy cũng đã làm tăng lên giá trị của chiếc đồng hồ. Nó có khả năng chống nước lên đến 30 mét và có bốn viên ngọc bích nhỏ được tạo thành trong khung. Bên cạnh phiên bản vàng hồng, chiếc đồng hồ Corum chính hãng này còn có một phiên bản khác có bộ chuyển động bằng vàng trắng được đính thêm những viên kim cương óng ánh.

Xem thêm : Dia chi ban dong ho Corum chinh hangdong ho rolex chinh hang

3. Corum Heritage Vintage Ingot

Corum Heritage Vintage Ingot là mẫu đồng hồ Corum vàng được thiết kế cổ điển gợi nhớ đến những năm 1970. Điểm độc đáo của chiếc đồng hồ này là ở mặt đồng hồ. Mặt số của đồng hồ được đúc nguyên khối bằng miếng vàng 24K chính hãng nặng 15gram. Đồng hồ bao gồm kim giờ và kim phút, con số 999.9 được khắc trên mặt của đồng hồ. Mặt hình chữ nhật được bọc bằng lớp vàng 18K, dây đeo bằng da cá sấu màu đen kết hợp với khóa Corum nổi tiếng.

giá bán đồng hồ Corum chính hãng

Hiện nay, trên thị trường giá bán đồng hồ Corum chính hãng Corum Heritage Vintage Ingot  khoảng 18.950 USD.

4. Corum Men’s Tourbillon

Chiếc đồng hồ nam được chế tác tinh xảo này là một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn chỉ có 25 chiếc được sản xuất trên thế giới. Được làm bằng  vàng trắng và tinh thể sapphire chống xước, với dây đeo bằng da cá sấu màu đen, đây là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp. Corum Men’s Tourbillon là một chiếc đồng hồ cỡ lớn với vỏ tròn, mặt đồng hồ bằng bạc và viền vàng trắng 18K.

bảng giá đồng hồ Corum chính hãng

Gía bán đồng hồ Corum chính hãng Corum Men’s Tourbillon này là 505.500 USD

5. Corum Ti-Bridge Tourbillon

Corum Ti-Bridge Tourbillon cũng là một phiên bản giới hạn của đồng hồ Corum chính hãng, chỉ có 50 chiếc được sản xuất trên thế giới. Chiếc đồng hồ màu xám than với vỏ vuông , viền trang nhã và vỏ lưng của nó đều được làm bằng tiatn mạ PVD màu đen trơn. Vật liệu chính của nó bao gồm titan và ARGAP làm cho chiếc đồng hồ trở nên nhẹ và đẹp hơn. mặc dù kích thước trên thực tế của nó là 42,5 x 41,5 mm nhưng trọng lượng của nó lại nhẹ gần như không khí.

bảng giá bán đồng hồ Corum chính hãng

Với vương miện được khắc bằng khóa Corum nổi tiếng và dây đeo bằng da cá sấu màu đen, chiếc Corum Ti-Bridge Tourbillon được bán với giá 67.300 USD

 6. Corum Israel Quartz

Chiếc đồng hồ Corum chính hãng dành cho nam này được sản xuất vào khoảng những năm 1970. Được làm bằng vàng 18K, chiếc Corum Israel Quartz này như một đồ cổ quý hiếm. Sự độc đáo của nó nằm ở chỗ mặt của đồng hồ được dập nổi bằng đồng xu Do Thái của Israel bao gồm 12 ngôi sao của David, 12 bộ lạc của Israel và một dòng chữ “Long Live the People of Israel”. Dây đeo của đồng hồ được làm bằng da Corum và do tuổi thọ của chiếc đồng hồ nên nó được coi là một loại da cổ điển

bảng giá bán đồng hồ Corum chính hãng

Giá bán chiếc đồng hồ Corum cổ này khoảng trên 2.000 USD

7. Corum Lyndon Johnson

Corum Lyndon Johnson là chiếc đồng hồ được sản xuất ra để kỷ niệm ngày nhậm chức của Tổng thống Lyndon Johnson – vị tổng thống thứ 36 của Hoa Kỳ. Chỉ có 2 chiếc đồng hồ được sản xuất trên thế giới, một cái đã được trao cho chính Tống thống trong ngày lễ nhậm chức.

bảng giá bán đồng hồ Corum chính hãng

Được sản xuất vào những năm 1960 và làm bằng vàng 18K, mặt đồng hồ được khắc bản đồ của Hoa Kỳ cùng với dòng chữ ” PRESIDENT OF THE UNITED STATES OF AMERICA”. Mặt sau của đồng hồ cũng được dập nổi chân dung Tổng thống Lyndon Johnson. Hiện nay, chiếc đồng hồ này có giá trong khoảng 5.000 USD đến 8.000 USD.

Nguồn : http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Bảng giá bán đồng hồ Corum chính hãng tốt nhất thế giới hiện nay trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giới thiệu về chiếc đồng hồ lặn Daedalus Dae-Dive

Siêu phẩm Rolex Perpetual Submariner Mặt Xanh Lam Đẳng Cấp

Bảng giá đồng hồ nữ Rolex chính hãng tại Việt Nam ra sao? Mua đâu có giá RẺ nhất

Top 6 chiếc điện thoại mới nhất cho dịp giáng sinh

CÁC TIN LIÊN QUAN