Corum Bubble – bộ sưu tập đồng hồ Corum sáng tạo và độc đáo

#Areyoububble ? Đây là hastag đã lan truyền trong thế giới đồng hồ, và đó là một kỳ tích đối với hãng đồng hồ Corum. Đại diện cho sự độc đáo và huyền ảo của đồng hồ, bộ sưu tập Corum Bubble đã phá vỡ những quy ước về thiết kế truyền thống của đồng hồ bằng những thiết kế vui nhộn với mặt đồng hồ nghệ thuật và kỳ quái.

đồng hồ Corum

Giữa nhiều những xu hướng của thế kỷ 20 như công nghệ thông minh và sự cuồng nhiệt của truyền thông xã hội, Bubble là một trong những sự sáng tạo đặc biệt tạo nên sự biến đổi trong thời trang đồng hồ và cũng đánh dấu sự phục hưng của Corum. Được thiết kế bởi thiên tài thiết kế Severin Wunderman – một doanh nhân sáng tạo không ngừng và là chủ sở hữu của Corum. Ra mắt đầu tiên với mẫu đồng hồ khổng lồ case 44mm, với mặt đồng hồ lồi bằng tinh thể sapphire bóp méo mặt số, Bubble trở thành bức tranh hoàn hảo về nghệ thuật. Những thiết kế đi sau đó được sáng tạo từ những biểu tượng như bộ xương, khuôn mặt chú h, bàn roulette, Mona Lisa, …

1. Bubble Emerges Stronger

Thu hút niềm đam mê của mọi người về thiết kế sáng tạo và lý tưởng nghệ thuật, một lần nữa Bubble lại đi sâu vào thiết kế mặt đồng hồlồi kết hợp với nghệ thuật. Một mẫu đồng hồ Corum mới được sinh ra với mặt đồng hồ khổng lồ lên tới 47mm. Hơn thế nữa mặt đồng hồ Corum Bubble Emerges Stronger được thiết kế với đặc trưng mái vòm bằng tinh thể sappire thay cho những con số.

đồng hồ Corum chính hãng

Điều làm cho chiếc đồng hồ này thực sự độc đáo là tinh thể sapphire hoạt động như một thấu kính, nó giúp phóng đại và bóp méo mặt đồng hồ để làm nổi bật lên các thiết kế nghệ thuật.

2. Đồng hồ Corum Bubble Game

Thương hiệu đồng hồ Corum đã gây ấn tượng với những người yêu thích đồng hồ với các phiên bản táo bạo và sắc sảo của Bubble được lấy cảm hứng từ những sáng tạo khoa học khác nhau. Ngoài nhiều dòng đồng hồ sắc sảo, Bubble cũng tự hào với các hiệp hội nghệ sĩ nổi tiếng với series Bubble Gaming huyền ảo – bao gồm Bubble 8 Ball, Bubble Casino Chip, Bubble Dice, Bubble Joker và Bubble Roulette – và Bubble Mother-of-Pearl, Bubble Halloween và Bubble SuperLuminova.

đồng hồ Corum Bubble

Với thiết kế được cải cách từ chiếc đồng hồ Bubble Roulette , Corum đã cho ra mắt một loạt năm chiếc đồng hồ dành cho trò chơi may rủi Bubble Game với phiên bản giới hạn chỉ sản xuất duy nhất 88 chiếc trên toàn thế giới. Được làm từ thép không gỉ với mặt đồng hồ lên tới 47mm, chuyển động tự động và mặt kính hình vòm khổng lồ được làm từ tinh thể sapphire, mang lại bàn roulette phức tạp, với các phím nhỏ và một quả bóng ở đầu kim giây. Mặt đồng hồ ba chiều màu đen kết hợp với dây đeo bằng da màu đen tạo nên một sự nổi bật, khỏe mạnh cho người đeo. Vì thếGiá bán đồng hồ Corum chính hãng Corum Buble Game có thể lên đến vài trăm nghìn USD.

3. High Jewellery Avatar của Corum Bubble

đồng hồ Corum bubble chính hãng

Nổi bật trong sự thành công của đồng hồ Corum, bộ ba đồng hồ đeo tay Bubble High Jewellery Skeleton là sáng tạo tuyệt vời được thiết kế từ những viên đá quý tinh tế kết hợp với các cụm màu sắc sang trọng. Các mốc giờ được đánh dấu thủ công bằng những viên đá quý như hồng ngọc, ngọc bích màu xanh và ngọc bích màu đen. Vành bezel được đính toàn bộ bằng kim cương kết hợp với mặt kính bằng tinh thế sapphire tạo nên một sự hoàn hảo của thiết kế

4. The Artistic Face của Corum Bubble

đồng hồ corum chính hãng

Đồng hồ Corum đã tái hiện chân dung khỏa thân , nghệ thuật của nhiếp ảnh gia người Pháp Dani Olivier trên chiếc đồng hồ đeo tay Bubble. Corum đã thu nhỏ hình ảnh nghệ thuật của Olivier, chuyển hai bức ảnh đặc biệt nhất lên mặt đồng hồ. Điều đặc biệt ở đây là bức chân dung của Olivier là những bức ảnh gốc không sử dụng một kỹ thuật chỉnh sửa nào. Olivier hoàn thành bức ảnh bằng cách chiếu các mẫu ánh sáng lên cơ thể khỏa thân được đặt trên nền đen tuyền, tạo ra bức ảnh hoàn toàn siêu thực.

Xem thêm : Địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng, đồng hồ rolex chính hãng

Nguồn : http://trangsuccaocap.info/

Bạn đang xem Corum Bubble – bộ sưu tập đồng hồ Corum sáng tạo và độc đáo trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Khám phá ngay chiềc đồng hồ đeo tay Hermès Cape Cod

Các Tiêu Chuẩn Để Lựa Chọn Địa Chỉ Bán Đồng Hồ Rolex Chính Hãng

Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Rolex Daytona gồm vàng và gốm sứ

Giá bán đồng hồ Hublot chính hãng phụ thuộc vào yếu tố gì? Update bảng giá 2018

CÁC TIN LIÊN QUAN