Giá bán đồng hồ Franck muller chính hãng là bao nhiêu? Nên mua ở đâu tốt nhất ?

Franck Muller là thương hiệu đồng hồ cao cấp, đã tồn tại và phát triển suốt hàng chục năm qua, trở thành nhãn hàng có lượng người yêu thích lớn và số lượng đơn bán ra mỗi năm đạt mức khủng. Vậy giá bán đồng hồ Franck muller chính hãng là bao nhiêu? Nên mua đồng hồ Franck Muller ở đâu để có giá hợp lý? Cùng tìm hiểu ngay qua  bài viết sau đây!

1/ Giá bán đồng hồ Franck Muller chính hãng là bao nhiêu?

Giá bán đồng hồ Franck Muller chính hãng

Giá bán đồng hồ Franck Muller chính hãng là bao nhiêu?

– Hiện nay, giá bán đồng hồ Franck Muller chính hãng trên thị trường ở mỗi nơi một nhau. Các đơn vị kinh doanh có thể nhập khẩu từ nhiều nguồn hoặc cùng một nguồn với mức giá và phần trăm chiết khấu riêng biệt đồng thời tùy theo chiến lược bán hàng mà họ sẽ cân nhắc để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho người tiêu dùng.

– Theo khảo sát của Trangsuccaocap.info, tuy mức giá có sự chênh lệch với nhau nhưng nhìn chung đều dao động quanh mức từ 130 triệu đến gần 3 tỷ đồng/ chiếc, tùy theo kiểu dáng và mẫu mã khách hàng chọn. Một vài thiết kế với mức giá được cho là hợp lý đang được ưa chuộng hiện nay có thể kể tới như:

+ Đồng hồ Franck Muller Vanguard V41 Sc Dt: 130.000.000 VNĐ ( giá quốc tế), giá niêm yết 9.100$ ( xấp xỉ 217.800.000VNĐ)

+ Đồng hồ Franck muller Master Calendar 5850 MC: Giá quốc tế 10.000 USD ( 220.000.000 VNĐ), giá niêm yết trên thị trường 30.000 USD ( xấp xỉ 660.000.000 VNĐ).

+ Đồng hồ Franck Muller Long Island 952 QZ D 1R: Giá niêm yết là 27333$, quy đổi ra tiền việt tầm 601.326.000 VNĐ

+ Franck Muller 7 Days Power Reserve Skeleton: 2.300.000.000 VNĐ

+ Round Classic Elegance Ladies Watch giá khoảng chừng 580.000.000 VNĐ

+ Franck Muller  Vanguard Yachting V 41 SC DT: Giá niêm yết 18.600$ ( rơi vào  khoảng 430.000.000 VNĐ)

Giá bán đồng hồ Franck Muller chính hãng

Giá Franck Muller còn phụ thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng từng loại

Xem thêm : đồng hồ rolex nam chính hãng

2/ Nên mua đồng hồ Franck Muller ở đâu để có giá hợp lý?

Nên mua đồng hồ Franck Muller ở đâu để có giá hợp lý bạn cần dựa vào một số tiêu chí tham khảo dưới đây. Qua đó, đánh giá xem nơi nào theo bản thân mình là uy tín, chất lượng nhất, có thể tin tưởng, chọn mua được.

– Một số tiêu chuẩn để bạn chọn Địa chỉ bán đồng hồ Franck muller chính hãng là:

+ Nơi bán đồng hồ phải có giấy chứng nhận của nhà sản xuất:

a) Nhà sản xuất của thương hiệu đồng hồ Franck Muller bao giờ cũng cung cấp cho chuỗi cửa hàng, showroom, hay nhà phân phối của mình giấy chứng nhận phân phối. Đây là căn cứ rất quan trọng giúp khách hàng tin tưởng sản phẩm là thật, chính hãng và đảm bảo chất lượng khi mua tại các địa điểm này.

b) Ngoài ra, nhãn hàng Franck Muller còn bắt buộc tất cả các đơn vị kinh doanh phân phối của mình phải trưng bày sản phẩm trong tủ kính, có kích thước, hình ảnh minh họa rõ ràng theo yêu cầu của họ. Do vậy, khách hàng cần căn cứ vào đặc điểm này để xem xét nơi mua có đáng tin hay không

+ Giá bán đồng hồ Franck Muller

Như các bạn đã biết, giá bán của Franck Muller bao giờ cũng rất đắt, dao động từ 150.000.000 VNĐ – hơn 2 tỷ một chiếc. Vì thế, nếu chỗ bán có giá rẻ hơn trong khoảng giá đề cập trên, hãy thật cảnh giác vì rất có thể bạn đã gặp cửa hàng bán đồ Fake

+ Chính sách bảo hành của từng địa chỉ bán

Một cửa hàng chính hãng sẽ luôn thiết lập chính sách bảo hành cho khách hàng của mình khi mua hàng của họ do đồng hồ là loại hàng cao cấp, đắt tiền và vì họ là nơi bán hàng chuẩn sẽ luôn tự tin có chế độ bảo hành tốt nhất để cạnh tranh với những nơi khác. Chỉ có các nơi bán hàng fake mới không dám đưa ra chế độ bảo hành hoặc chỉ dám áp dụng trong thời gian ngắn vì dù đồ giả có làm nhái tinh vi như thế nào đi nữa cũng không thể bền đẹp, chau chuốt như hàng thật được

Giá bán đồng hồ Franck Muller chính hãng

Giá Franck Muller thường rất đắt nên hãy cảnh giác với các nơi bán rẻ

– Một số địa chỉ mua Franck Muller cho bạn tham khảo như sau:

+ Boss Luxury – 60 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Công ty TNHH xuất nhập khẩu đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ – 42 Lê Thị Riêng Phương Bến Thành Q.1

+ Likewatch.com – Tầng 5, Toà nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về: Giá bán đồng hồ Franck muller chính hãng là bao nhiêu?. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong việc tham khảo, lựa chọn nơi mua sao cho hợp lý nhất!

Nguồn: Trangsuccaocap.info

Bạn đang xem Giá bán đồng hồ Franck muller chính hãng là bao nhiêu? Nên mua ở đâu tốt nhất ? trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Làm thế nào để nhận biết đồng hồ Rolex nhái?

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Special Edition Cheval Blanc Randheli

3 Mẫu đồng hồ Rolex chính hãng giá dưới $10.000

Cách nhận biết địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng – Chuyên gia tư vấn

Có thể bạn quan tâm !