Mách bạn cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex cực đơn giản chỉ trong vài giây và các lưu ý

“Cách chỉnh đồng hồ Rolex” là từ khóa đang được nhiều người tìm kiếm trên mạng hiện nay. Để chia sẻ cho các bạn cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex chính xác nhất, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh với anh Cao Huy Mạnh – Quản lý của một showroom bán đồng hồ cao cấp chính hãng ở Hà Nội về vấn đề trên!

1/ Cách chỉnh đồng hồ Rolex như thế nào?

Cách chỉnh đồng hồ Rolex

Cách chỉnh đồng hồ Rolex

– Phóng viên (PV): Chào anh Mạnh, đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn anh đã bớt chút thời gian quý báu của mình để tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Thưa anh hiện nay, cụm từ cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex  đang được nhiều người quan tâm trên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Anh hãy nêu ý kiến của mình về vấn đề này?

– Anh Mạnh: Cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex theo tôi hoàn toàn không khó, mọi người vẫn gặp khó khăn ở khâu này là do chưa được nhân viên các cửa hàng khi mua hướng dẫn hoặc không làm đúng quy trình dẫn đến việc tự thay đổi, sửa cài đặt cho đồng hồ phù hợp với bản thân trở nên khó khăn. Thông qua bài viết hôm nay, tôi xin đưa ra cách chỉnh đúng mà chưa đầy 1 phút các bạn có thể làm được áp dụng riêng cho những sản phẩm  Date Just, date – Submariner…như sau:

+ Bước 1: Vặn nút chốt ở bên cạnh phải đồng hồ xuống để núm bật ra

+ Bước 2: Giật núm 2 lần thật nhẹ và điều chỉnh giờ như bạn muốn

+ Bước 3: Ấn núm vừa giật sao cho nó quay về vị trí cũ, nhớ vặn chặt để khi va chạm với nước nước không tràn được vào đồng hồ

cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex

Cách điều chỉnh đồng hồ Rolex gồm 3 bước

2/ Lưu ý khi chỉnh đồng hồ Rolex là gì?

– PV: Anh có thể cung cấp cho độc giả của trangsuccaocap.info biết những lưu ý khi  chỉnh giờ đồng hồ rolex là gì không ?

– Anh Mạnh: Những lưu ý khi chỉnh dong ho rolex nam chinh hang thuy sy không quá khó nhớ và phức tạp nhưng còn phụ thuộc vào đời máy bạn dùng có cấu trúc ra sao. Đồng thời đòi hỏi bạn phải chấp hành nghiêm túc những nguyên tắc trong sử dụng đồng hồ cao cấp của thương hiệu trên như sau:

+ Để chỉnh đồng hồ thời điểm muốn cài đặt về như hiện tại lúc đó, bạn không cần phải nhìn giờ trên đồng hồ treo hay điện thoại. Bạn chỉ cần thực hiện động tác xoay giờ theo chiều kim đồng hồ, nếu di chuyển qua số 12h mà nó tự động chuyển sang ngày khác thì đó là buổi đêm và ngược lại

+ Tuân thủ đúng quy trình điều chỉnh đồng hồ từ nhà sản xuất. Nếu không rõ cách làm có thể tới nơi đã mua và nhờ nhân viên điều chỉnh hay bảo họ hướng dẫn cách sửa đúng nhất

+  Nếu muốn chỉnh núm giờ, hãy thực hiện động tác nhẹ nhàng nhất có thể, tránh giật quá mạnh gây xước, hỏng đồng hồ

+ Chỉnh giờ xong bạn nhớ đưa núm về vị trí ban đầu nhằm tránh hơi nước hoặc nước tràn vào bên trong máy

+ Cần xem lại quyển lịch để chỉnh giờ sao cho đúng nhất nếu bạn vẫn thấy không yên tâm

+ Cần chọn nơi mua máy uy tín, chất lượng để không mua hàng fake, khiến sai khác cấu trúc không thể điều chỉnh được.

cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex

Những lưu ý khi chỉnh đồng hồ Rolex rất đơn giản

Cảm ơn Anh về cuộc phỏng vấn này. Chúc Anh sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Có thể nói rằng cách chỉnh đồng hồ Rolex cực đơn giản, ai cũng có thể làm được ở bất cứ đâu và trong mọi hoàn cảnh mà chẳng cần nhân viên hướng dẫn. Bạn nên tìm hiểu qua mạng hay hỏi nhân viên trước khi mua dong ho rolex nu chinh hang để biết cách điều chỉnh nếu không rõ. Mong rằng, bài viết đã cho bạn những thông tin bổ ích để hiểu hơn về sản phẩm này. Mọi thắc mắc nếu có vui lòng để lại bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất có thể!

Nguồn: Trangsuccaocap.info

Bạn đang xem Mách bạn cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex cực đơn giản chỉ trong vài giây và các lưu ý trong chuyên mục Đồng hồ

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 10 đồng hồ rolex chính hãng đắt nhất thế giới hiện nay

Đồng hồ Richard Mille RM 055 Jackie Chan – Sự thành lập Dragon Heart

Đánh giá đồng hồ Corum Heritage Artisans Coin làm bằng đồng xu Mỹ

Top 6 chiếc điện thoại mới nhất cho dịp giáng sinh

CÁC TIN LIÊN QUAN