Cập nhật giá trang sức Piaget chính hãng mới nhất hiện nay

Ngay từ khi mới ra mắt, Piaget đã chiếm được cảm tình của nhiều hãng danh tiếng và giới mộ điệu bởi độ chính xác cao và cơ chế vận hành tinh tế. Từ một cơ sở sản xuất nhỏ cách đây hơn 140 năm, đến nay trang sức Piaget đã trở thành thương hiệu của Thụy Sỹ nổi tiếng trên toàn thế giới. Vậy, giá trang sức Piaget chính hãng là bao nhiêu ? Và điều gì khiến trang sức Piaget trở nên nổi tiếng như thế ?

1. Cập nhật bảng giá trang sức Piaget chính hãng

Thông thường giá trang sức Piaget chính hãng có giá trung bình từ khoảng $1,000 – $100,000 hoặc có thể còn hơn thế, tùy vào chất liệu quý kim cũng như số lượng đá và kim cương đính trên đó. Dưới đây là bảng giá trang sức Piaget với một số mẫu tiêu biểu :

Tên sản phẩm Hình ảnh Gía tiền
Vòng tay mở BANGLE G36PC500 Giá trang sức Piaget chính hãng 2.000 USD
Mặt dây chuyền nữ G33PB500  Giá trang sức Piaget chính hãng 1.660 USD
Nhẫn Piaget Heart G34H600  Giá trang sức Piaget chính hãng 3.300 USD
Mặt dây chuyền Piaget rose G33U0085  Giá trang sức Piaget chính hãng 4.450 USD
Nhẫn Piaget Rose G34UU900  Giá trang sức Piaget chính hãng 9.600 USD
Hoa tai Piaget Rose G38U0072  Giá trang sức Piaget chính hãng 16.600 USD
Vòng tay Piaget Rose G36U3600  Giá trang sức Piaget chính hãng 17.800 USD
Bông tai Extremely Piaget G38L3C00 Giá trang sức Piaget chính hãng 34.700 USD

2. Tại sao trang sức Piaget lại có mức giá “đắt đỏ” như thế ?

Một món trang sức đắt giá không chỉ bởi nguyên liệu đắt đỏ mà còn vì những ý nghĩa đặc biệt đó, và đây cũng chính là lý do tại sao trang sức Piaget luôn nằm trong trong top thương hiệu đắt giá nhất thế giới. Piaget bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực chế tác trang sức với những chiếc vòng bằng vàng mang kỹ thuật truyền thống của riêng họ từ năm 1960. Những chiếc vòng tay này với sự mềm mại hoàn hảo, sự thuận tiện tuyệt đối trở thành hình mẫu trong phương thức chế tác trang sức thủ công. Những nghệ nhân của Piaget đã tạo nên những món đồ trang sức lấy cảm hứng từ những kiệt tác đồng hồ với sự độc đáo và mới lạ để làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất. Ngày nay, chế tác trang sức trở thành lĩnh vực chính của Piaget, vẫn với phong cách độc đáo và mới lạ hoặc những phiên bản giới hạn vừa là để thử nghiệm vừa là tôn trọng truyền thống. Điểm thú vị và cũng là quy định quan trọng của Piaget đó là thương hiệu này chỉ sử dụng chất liệu vàng và platinum cho tất cả các dòng đồng hồ và trang sức của họ.”

Giá trang sức Piaget chính hãng

Qúa trình chế tạo trang sức Piaget vô cùng cẩn thận và tỷ mỉ để hoàn thành một sản phẩm hoàn chỉnh cũng góp phần tạo nên giá trang sức Piaget chính hãng :

– Nhà thiết kế sẽ vẽ phác thảo mẫu của trang sức đó lên trên giấy, lựa chọn các màu sắc cho các viên đá sao cho hài hòa nhất. Các viên đá tạo ra trang sức Piaget được chế tạo thủ công và vô cùng tỉ mỉ.

– Sau khi xong mẫu thiết kế bản vẽ, nhà thủ công sẽ tỉ mỉ tạo đá và gắn chúng lại với nhau để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Rất nhiều mẫu trang sức của Piaget mang phong cách hiện đại, kiểu dáng bắt mắt với đường nét góc cạnh mạnh mẽ tạo cảm giác như đang chuyển động. Piaget cũng sở hữu những mẫu đồng hồ mang tính cách mạng cả về cơ cấu chuyển động bên trong và thiết kế bên ngoài như một món đồ trang sức cực kỳ quyến rũ. Nhiều mặt đồng hồ của Piaget được đánh giá là phức tạp và cầu kì nhất thế giới.

Nguồn : trangsuccaocap.info

 

Bạn đang xem Cập nhật giá trang sức Piaget chính hãng mới nhất hiện nay trong chuyên mục Chưa được phân loại

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Khám phá siêu phẩm Vertu Signature S Pure Chocolate Đặc Biệt của Hãng

Cập nhật giá trang sức Piaget chính hãng mới nhất hiện nay

Đâu Là Địa Chỉ Bán Điện Thoại Vertu Chính Hãng?

Vertu Signature S Dragon Gold Phiên Bản Đẳng Cấp Xa Xỉ

CÁC TIN LIÊN QUAN